Video về nhân vật trong anime của Futoku no Guild tiết lộ bài hát kết thúc – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Video nổi bật Hitamu “Hitamuki” Kyan, bản xem trước Minami Kuribayashibài hát của “Sugar Sugar Spice”

Kadokawa đã công bố video đầu tiên trong số năm video quảng cáo nhân vật hàng tuần cho anime truyền hình của Taichi Kawazoe‘S Futoku no Guild (Guild of Depravity) manga vào thứ Sáu. Video làm nổi bật nhân vật Hitamu “Hitamuki” Kyan, đồng thời tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề kết thúc của anime “Sugar Sugar Spice” của Minami Kuribayashi.


Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10. Anime sẽ có một buổi chiếu nâng cao vào ngày 10 tháng 9 tại Nhà hát EJ Anime ở Shinjuku, và một buổi chiếu khác vào ngày 17 tháng 9 tại T Joy Kyoto và tại Sân khấu Miyako Messe.

Dàn diễn viên bao gồm:

Takuya Asaoka (Làm lại Healer) đang đạo diễn anime tại KNP. Kazuyuki Fudeyasu (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime) đang xử lý thành phần chuỗi. Hiraku Kaneko (Queen’s Blade: Trinh nữ bị đày ải đang thiết kế các nhân vật. Sayaka Sasaki sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Never the Fever !!”

Kawazoe ra mắt manga trong Square Enix‘S Shonen Gangan tạp chí tháng 6 năm 2017. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 11 tháng 3.

Câu chuyện kể về người thợ săn lành nghề Kikuru Madan, người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình. Một ngày nọ, một nhân viên của guild gợi ý rằng anh ta nên thực hiện một nhiệm vụ với một nữ võ sĩ mới tên là Hitamu Kyan. Tuy nhiên, cô ấy liên tục bị đánh bởi quái vật này đến quái vật khác.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.