Video quảng cáo của KanColle: Itsuka Ano Umi de Anime tiết lộ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kadokawa đã tiết lộ một video quảng cáo mới vào thứ Hai cho KanColle: Itsuka Ano Umi de (KanColle: Một ngày nào đó ở vùng biển đó), mùa thứ hai của KanColle phim hoạt hình. Đoạn trailer tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11.


Toshi Ryūgen đang biểu diễn ca khúc chủ đề của chương trình “Shigure.”

Anime sẽ có tám tập (trái ngược với tập thông thường Các lớp học anime truyền hình dài 11-13 tập), vì nhà sản xuất đặc biệt muốn nâng cao chất lượng bằng cách kể một câu chuyện ngắn gọn hơn với ít tập hơn.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Saki Fujita, Yumi Tanabe, Aya Suzaki, Yui Horie, Iori Nomizu, Yui Ogura, Cười TanedaKozue Hayasaka, Wakana Miyawaka, Mana Komatsu, Ayana Taketatsu, Yuki YamadaNao Toyama.

Kazuya Miura (Giết người nghiêm trọng, Lặn toàn bộ, Uzaki-chan muốn đi chơi!) đang đạo diễn anime tại ENGI. Kensuke Tanakatác giả ban đầu của nhượng quyền thương mại, đang viết kịch bản cho anime. Chika Nōmi đang thiết kế các nhân vật. Kaori Ohkoshi đang soạn nhạc, trong khi Yuichi Imaizumi là giám đốc âm thanh.

Anime dựa trên một trò chơi trên trình duyệt web ra mắt vào năm 2013 và lấy bối cảnh là một thế giới nơi loài người mất quyền kiểm soát các vùng biển. Mối đe dọa đã chiếm lấy các vùng biển là hạm đội Abyssal. Những người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan-Musu (Những cô gái trong hạm đội), những cô gái sở hữu tinh thần của những con tàu hải quân từ những ngày tháng trôi qua.

Bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2015 và Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Funimation đã phát hành loạt phim trên DVD và Blu-ray Disc với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2017.

Các Bộ sưu tập Kantai -KanColle- phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016, và thu về 560 triệu yên (khoảng 5 triệu đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *