Video quảng cáo của Anime 4-Nin wa Sorezore Uso o Tsuku tiết lộ buổi ra mắt ngày 15 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Hình ảnh mới cũng được tiết lộ


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Madoka Kashihara‘S 4-Nin wa Sorezore Uso o Tsuku Manga (Four People Lie in their Own Way) đã tiết lộ video quảng cáo đầy đủ của chương trình và một hình ảnh mới vào thứ Sáu.


Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 10 và sẽ được phát sóng trên “ANiMAZiNG !!!” khối lập trình ABC TV, TV Asahivà 22 đài khác.

Dàn diễn viên bao gồm:

NACHERRYmột đơn vị gồm các diễn viên chính Tanaka và Murakami, sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Eclipse.” NACHERRYĐĩa đơn của “Eclipse” ra mắt vào ngày 19 tháng 10.

Makoto Hoshino (VUA’S RAID: Người kế vị Di chúc, Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của các Anh hùng) đang đạo diễn anime tại Căn hộ Studiovới sự hỗ trợ sản xuất của Studio Pierrot. Megumi Shimizu (Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của các Anh hùng, Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!) phụ trách kịch bản loạt phim. Ruriko Watanabe (Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của các Anh hùng, DamePri Anime Caravan) đang thiết kế các nhân vật. Tomoki Kikuya đang soạn nhạc.

Mihoko OgawaYoshie Matsumoto là những nhà thiết kế chống đỡ. Tadashi Iwasa là giám đốc nghệ thuật nền. Kotarō Itō (Utalica) là đạo diễn 3D. Yuki Tozawa là nghệ sĩ chủ đạo màu sắc. Norimasa Teramoto là giám đốc tổng hợp của hình ảnh. Keisuke Yanagi là trình chỉnh sửa ngoại tuyến, trong khi Good Job Tokyo là trình biên tập trực tuyến.

Câu chuyện hài hước học đường kể về bốn người bạn tại một trường nữ sinh. Thoạt nhìn họ có vẻ giống như những học sinh trung học năm hai bình thường, nhưng họ là một phi công vũ trụ, một ninja không có gia tộc, một cô gái có sức mạnh siêu nhiên và một cậu bé mặc đồ nữ.

Kashihara ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2020. Bộ truyện đã bị gián đoạn vào tháng 8 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 7 tháng 4.

Nguồn: 4-Nin wa Sorezore Uso o Tsuku trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *