Video One Piece Film đầy cảm xúc Red Video nhìn lại 100 ngày đầu tiên ra rạp

Anime - Manga
Rate this post

Video One Piece Film đầy cảm xúc Red Video nhìn lại 100 ngày đầu tiên ra rạp

một mảnh phim màu đỏ

One Piece Film Red đã đi khắp thế giới, sau màn ra mắt mang tính bước ngoặt tại Nhật Bản vào tháng 8. Để đánh dấu cột mốc 100 ngày, kênh YouTube chính thức đã phát hành một video đầy cảm xúc nhìn lại quá trình thực hiện bộ phim và cách ca sĩ Uta ghi dấu ấn với người hâm mộ ở Nhật Bản và cuối cùng là trên toàn cầu.

Theo dõi hành trình, từ quảng cáo trêu ghẹo ban đầu đến việc tiếp quản Quảng trường Thời đại ở New York và bắt đầu giai điệu “New Genesis” của Uta bên dưới.

Đầu tháng này, One Piece Film Red ra mắt ở vị trí thứ 2 tại phòng vé Hoa Kỳ.

Crunchyroll mô tả tính năng này như sau:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Bây giờ, lần đầu tiên, Uta sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *