Video mới của anime Raven of the Inner Palace tiết lộ thêm dàn diễn viên, công chiếu ngày 1 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp cho anime truyền hình của Koko Shirakawa‘S Quạ của Cung điện bên trong (Kōkyū no Karasu) bộ tiểu thuyết đã ra mắt video quảng cáo đầy đủ đầu tiên của anime và một hình ảnh quan trọng mới vào thứ Bảy. Video công bố thêm hai dàn diễn viên và buổi ra mắt ngày 1 tháng 10 của anime.Dàn diễn viên mới được công bố là:

Anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:30 tối (10:30 sáng EDT) trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TVBS11 các kênh và nó cũng sẽ chạy trên Kansai TV. Aniplex Online Fest 2022 sẽ chiếu một phần của tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 9, và nữ diễn viên lồng tiếng chính Saku Mizuno sẽ xuất hiện tại sự kiện.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Chizuru Miyawaki (Gintama TV anime, Gintama: The Final) đang đạo diễn anime tại Ảnh BNSatomi Ooshima (Người ủng hộ may mắn Lady Nikuko) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Shinji Takeuchi (Fairy Tail, Gintama) đang thích nghi Tôi không muốnthiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Asami Tachibana (DARLING trong FRANXX, Haikyu!!, Moriarty the Patriot) đang soạn nhạc.

Câu chuyện của tiểu thuyết xoay quanh Uki, một phi tần của hoàng gia chưa bao giờ được gọi vào phủ đệ của hoàng đế, và duy trì một cuộc sống độc nhất vô nhị trong hậu cung. Một số người nhìn thấy vẻ ngoài của một bà già, và một số người khác là một phụ nữ trẻ, cô ấy biết cách sử dụng phép thuật bí ẩn để giúp mọi thứ, từ việc tìm kiếm đồ bị mất cho đến những lời nguyền rủa. Khi một tình huống xảy ra khiến hoàng đế phải gọi cô đến, cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi lịch sử.

Shirakawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Tôi không muốn (Bá tước & nàng tiên) vào tháng 4 năm 2018. Tập thứ bảy và tập cuối cùng được xuất xưởng vào ngày 21 tháng 4.

Seven Seas Entertainment thông báo tại Anime Expo 2022 rằng nó sẽ phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào năm tới.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *