Video hoạt hình Genshin Impact mới mang đến nỗi nhớ Mondstadt – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Sun Creature Studio tạo video dài 2 phút cho khu vực bắt đầu của trò chơi


Các Tác động Genshin trò chơi có thể gần đây đã tung ra bản mở rộng Sumeru, nhưng nó không quên các khu vực cũ hơn của nó. Một đoạn video hoạt hình ngắn mới nêu bật Mondstadt, khu vực bắt đầu của trò chơi. Chứng kiến ​​khung cảnh tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Châu Âu cùng với tiếng nhạc piano đầy tình cảm.


HoYoverse mô tả video là “một nỗ lực thử nghiệm để mở ra thế giới Teyvat với những câu chuyện và chi tiết từ nhiều khía cạnh khác nhau.” Nó vẫn chưa tiết lộ thêm kế hoạch và chi tiết về sự hợp tác này.

Video được tạo ra bởi xưởng hoạt hình Châu Âu Sun Creature. Studio trước đây đã tạo nội dung cho Amazon‘S Thợ săn loạt, skin “Sprit Blossoms” của Liên Minh Huyền Thoại, Du lịch Oregon chiến dịch du lịch, Netflix‘S Tình yêu, Cái chết, + Robot và nhiều hơn nữa.

HoYoverse (trước đây là miHoYo) ra mắt trò chơi miễn phí Tác động Genshin trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2020. Trò chơi có sẵn trên iOS, Android, PC, PlayStation 4, và PlayStation 5. HoYoverse mô tả trò chơi:

Bước vào Teyvat, một thế giới rộng lớn đầy sức sống và tràn ngập năng lượng nguyên tố.

Bạn và anh chị em của bạn đến đây từ một thế giới khác. Bị chia cắt bởi một vị thần vô danh, tước bỏ sức mạnh của bạn và chìm vào giấc ngủ sâu, giờ đây bạn thức tỉnh với một thế giới rất khác so với khi bạn mới đến.

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của bạn qua Teyvat để tìm kiếm câu trả lời từ The Seven – các vị thần của mỗi nguyên tố. Trên đường đi, hãy chuẩn bị để khám phá từng inch của thế giới kỳ diệu này, gia nhập lực lượng với nhiều loại nhân vật khác nhau và làm sáng tỏ vô số bí ẩn mà Teyvat đang nắm giữ …

HoYoverse đang hợp tác với studio anime không thể thay đổi cho một “dự án hợp tác lâu dài” với Tác động Genshin. Của công ty Honkai Impact 3 trò chơi trước đây đã truyền cảm hứng cho một số dự án phim hoạt hình và phim hoạt hình.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *