Video của Eternal Boys Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát chủ đề – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của anime gốc Những chàng trai vĩnh cửu Eikyū Shōnen đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai cho anime vào thứ Bảy. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên, đồng thời cũng tiết lộ và xem trước các bài hát chủ đề của anime.


Hình trên là các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Gentlemen trong truyện và các diễn viên lồng tiếng tương ứng của họ. Nhóm biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Dreamy Life.” Các thành viên và nhân vật trong Quý ông là (đi theo chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái trong hình trên) Showtaro Morikubo như Sawao Soda, Takuma Terashima trong vai Etsurō Aizome, KENN với tư cách là Ui Hakosaka, và Jun Kasama trong vai Renji Ii.

Hình trên là các thành viên của nhóm nhạc thần tượng trong truyện Story of Love và các diễn viên lồng tiếng tương ứng của họ. Story of Love biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “FRIENDS.” Dàn diễn viên và nhân vật trong Story of Love (đi theo chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái trong hình trên) Chiaki Kobayashi trong vai Soki Azuma, Shugo Nakamura như Kento Takanashi, Keisuke Koumoto như Nobunaga Odagiri, Arthur Lounsbery trong vai Junjie Lin, Haruki Ishiya trong vai Chika Higashijujo, và Shun Horie trong vai Sakura Kagurazaka.

Anime sẽ ra mắt vào Fuji TV vào ngày 10 tháng 10 lúc 2:20 sáng (tức ngày 11 tháng 10). Bộ phim sau đó sẽ phát sóng AnimaxBS Fuji. Anime sẽ phát sóng sớm trên FOD vào ngày 26 tháng 9. Anime đã có buổi chiếu nâng cao bốn tập đầu tiên tại Tokyo vào thứ Bảy.

Các ngôi sao anime:

Yuko Noichi trong vai Fukuko Manda


Haruka Chisuga như Pepechan


Yumiri Hanamori như Ren Ukita


Hiroki Touchi Tôi là Nicolai Asakura

Câu chuyện xoay quanh Eikyū Shōnen (Eikyū Shōnen) của công ty sản xuất Manpuku Geinō Production (Nghĩa đen là Eikyū Shōnen), một nhóm nam giới khoảng 40. Họ cố gắng trở thành thần tượng và vượt qua những rào cản như tuổi tác và tình trạng thể chất của họ.

Giả sử một đứa trẻ từ hầm ngục cuối cùng Boonies được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu giám đốc tôi đang dẫn dắt anime tại PHIM LIDENKimiko Ueno (Gia sư Hoàng gia, Uchitama ?! Bạn đã thấy Tama của tôi chưa? ) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Ý tưởng câu chuyện ban đầu được ghi nhận là “Manpuku Geinō Production” ngoài đời thực, thực tế là PHIM LIDEN, Fuji TVHình ảnh đa giác. Seiko Asai đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật gốc bằng cách ma2 cho hoạt hình.

Ryo Tanaka đang chỉ đạo âm thanh và Yukari Hashimoto (Ông Osomatsu, Komi không thể giao tiếp) đang soạn nhạc. Kỷ lục King đang xử lý các bài hát chủ đề và than cốc đang phát triển trò chơi tiểu thuyết spinoff.

Chuyển thể manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ Kadokawa‘S Comic Gene vào ngày 15 tháng 4, và trường Cao đẳng Nghệ thuật Biểu diễn Học viện Nhân văn đang cộng tác với dự án.

Nguồn: Trang web của anime Eternal Boys, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.