Vị trí phong thủy thuận lợi trong ngôi nhà, mang lại sinh khí và những điềm lành cho gia đình

Bất Động Sản
Rate this post

“Vị trí vàng” là không gian có phong thủy tốt, vượng khí vào nhà, mang lại nhiều tiếng cười cho gia đình.

Những vị trí này không phải chúng ta không biết mà có thể bắt gặp ở mọi nơi trong cuộc sống, chỉ cần chúng ta tích lũy thêm kinh nghiệm sống và quan tâm đến những người xung quanh, kiến ​​thức phong thủy là đủ.

Những vị trí phong thủy tốt trong nhà thường bị lãng quên không nhiều người biết.

1. Phần lưng của ghế sofa nên kê sát tường

Theo phong thủy, ghế sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất của phòng khách.

Theo phong thủy, sofa là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng khách, nó có thể mang lại cho chúng ta cuộc sống thoải mái hơn, khi bước vào phòng khách chúng ta muốn ngồi lên nó và cảm nhận nó.

Lưu ý lưng ghế sofa là vị trí vàng, ghế sofa phòng khách cần dựa vào tường, lưng ghế sofa mà chúng ta gọi là tường nền sofa phải treo tranh hoặc ảnh lớn treo tường, điều này có thể tích tụ tài khí.

2. Xung quanh giường rất quan trọng

Suy cho cùng, giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, để tạo nên cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào nhiều người sẽ trực tiếp treo một tấm ảnh cưới rất lớn.

Nhưng các nhà phong thủy cho rằng treo tranh nặng dễ gây gánh nặng tâm lý, có thể chọn treo một tấm áp phích, kê đầu giường hai bên có thể để hai ba vật dụng đơn giản hàng ngày. ở đó.

Một môi trường ngủ chất lượng cao chỉ đơn giản như vậy.

Căn nhà có 5 vị trí đắc địa, chỉ cần làm một cái là gia đình sung túc - Ảnh 2.

Các nhà phong thủy cho rằng không nên treo tranh trên tường.

3. Bàn ăn nên trang trí vừa phải

Bàn ăn là không gian chúng ta sử dụng cho ba bữa ăn hàng ngày, là nơi chúng ta có thể thưởng thức từng bữa ăn thịnh soạn.

Nhiều người cảm thấy việc trang trí tường cũng lãng phí, thực ra những món đồ trang trí nhỏ này lại mang đến cho bạn nhiều may mắn và tốt lành cho cả sự nghiệp và gia đình.

4. Các ngăn tủ không được để trống

Vì sự chênh lệch thành viên trong gia đình nên nhiều nhà thiết kế nhiều ngăn tủ để thuận tiện hơn khi sử dụng, nhưng thực tế bạn nên làm ít tủ hơn và những ngăn tủ đó không được để trống.

Cách làm đúng là bài trí một số vật dụng trang trí trông nghệ thuật hơn như cây cỏ, đèn bàn,… vừa đơn giản lại vừa tốt lành.

Căn nhà có 5 vị trí đắc địa, chỉ cần làm một cái là gia đình sung túc - Ảnh 3.

Nhà bếp giữ một vị trí quan trọng trong phong thủy

5. Bếp và vòi

Có người cho rằng phong thủy là phòng ngủ hay phòng khách, thực ra nhà bếp của chúng ta cũng có vị trí đắc địa, vì nó chứa cả yếu tố thủy và hỏa.

Mọi người nên đặt bếp và bồn nước xa nhau để vừa thuận tiện nấu nướng vừa thúc đẩy hôn nhân, tránh những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.