Vị trí đặt nhà vệ sinh gia chủ cần biết

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy nhà vệ sinh là yếu tố quan trọng mang đến sự thuận lợi trong sự nghiệp. đồng thời giúp ổn định tinh thần cho mọi thành viên trong gia đình. Để biết vị trí đặt nhà vệ sinh hợp với phong thủy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Hướng đặt nhà vệ sinh theo tuổi bạn cần biết

Dưới đây là thông tin về các hướng tốt xấu theo chuẩn 12 cung hoàng đạo phong thủy nhà ởgia chủ có thể tham khảo và quyết định vị trí đặt nhà vệ sinh phù hợp:

Tuổi tác

Hướng tốt

Hướng kỵ

Con chuột

Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Con bò

Đông, Đông Nam, Bắc

Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

dần dần

Đông, Đông Nam, Nam, Bắc

Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Tay

Đông, Đông Nam và Bắc

Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Nam

Rồng

Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Đông, Đông Nam, Nam, Bắc

Con rắn

Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Bắc, Đông, Đông Nam, Tây

Ngựa

Bắc, Đông Nam, Đông

Nam, Tây Nam, Tây,

Tây Bắc, Đông Bắc

Mùi

Tây bắc đông nam

Đông Bắc, Tây Nam, Nam

Đóng

Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Đông, Đông Nam, Nam, Bắc

Gà trống

Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Phía nam

Chó

Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc

Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Lợn

Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Nam, Đông, Bắc, Đông Nam

Tùy từng hướng khác nhau sẽ có những hướng tốt hoặc xấu khi đặt nhà vệ sinh theo phong thủy. Vì vậy, bạn cần xác định chính xác những hướng có phương vị tốt để đặt nhà vệ sinh theo phong thủy phù hợp nhất. Dưới đây là hai hướng có vị trí tốt để đặt nhà vệ sinh mà bạn có thể tham khảo:

– Vị trí tốt nhất để đặt nhà vệ sinh trong nhà là hướng Tây Bắc, Đông Nam: Để nhà vệ sinh lấn át hung khí, vận khí, gia chủ nên đặt ở các hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc chính Đông. (từ trung tâm của ngôi nhà).

– Hướng cửa nhà vệ sinh nên cùng hướng với cửa chính: Năng lượng vào nhà qua cửa chính (cửa trước) nên cửa chính có vai trò đón sinh khí từ bên ngoài vào nhà.

Hình ảnh: Xem tử vi, bói phong thủy năm 2022

Những nơi tránh đặt bồn cầu mà gia chủ nên biết

Bên cạnh những hướng tốt để đặt nhà vệ sinh, gia chủ cũng cần tránh những vị trí xấu sau:

– Tránh hướng Đông Nam và Tây Nam: Nhà vệ sinh là nơi tụ khí nặng, nếu đặt ở hai hướng Thổ khí là Tây Nam và Đông Nam sẽ sinh ra “Thổ khắc Thủy” ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài lộc. .

– Tránh hướng Bắc và Đông Bắc: Đây được coi là hướng hậu môn của ma quỷ. Vì vậy, đặt nhà vệ sinh ở hướng này sẽ mang hung khí lớn khiến các thành viên trong gia đình mắc một số bệnh về tiêu hóa, xương khớp.

– Không đặt nhà vệ sinh giữa nhà: Nếu đặt nhà vệ sinh ở vị trí này sẽ khiến không gian không được thông thoáng, đồng thời ảnh hưởng xấu đến nhiều khu vực khác.

– Đại kỵ đặt nhà vệ sinh đối diện cửa chính: Những điều may mắn trong không gian sống thường sẽ hướng ra cửa chính. Vì vậy, nếu gia chủ thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, luồng khí từ bên ngoài sẽ xâm nhập thẳng vào phòng tắm, rất dễ khiến các nguồn năng lượng tốt thoát ra ngoài qua khu vực này.

Hình ảnh: Dnu Decor

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.