Vị trí đặt lộc bình trong nhà mang lại may mắn về tài lộc cho gia chủ.

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo quan điểm phong thủy, việc đặt lộc bình ở đâu là rất quan trọng. Cùng tham khảo vị trí đặt bình hoa may mắn trong nhà để chiêu tài lộc nhé.

1. Đặt thành vị trí Vị trí

Của cải là nơi thu hút sự giàu có

Theo phong thủy, vị trí đặt lộc bình trong nhà may mắn là vị trí chéo giữa cửa chính và phòng khách (vị trí vượng tài). Đây là vị trí vượng khí được sử dụng phổ biến nhất trong nhà, quyết định rất lớn đến tiền tài, sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình.

Đây là nơi gió vào và tụ nhiều tài lộc nhất trong nhà, tức là nơi thu hút nhiều tài khí nhất, nếu không biết của cải ở đâu thì phải xem cách xác định của cải trong nhà.

Vì vậy, nó được coi là một vị trí may mắn. Đặt cây xanh lá rộng hoặc hoa tươi ở vị trí Tài vị có thể thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng, hóa giải âm khí và tà khí cho ngôi nhà của bạn.

2. Đặt ở vị trí ngũ hành Thủy.

Ngũ hành của hoa cỏ thường là Mộc, nếu đặt ở vị trí ngũ hành thuộc Thủy hoặc cạnh các vật dụng thuộc Thủy như bình nóng lạnh, máy tạo ẩm, bể cá, bình nước… sẽ mang lại may mắn cho người. gia đình.

Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, đặt bình hoa gần các vật dụng hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà có thể cải thiện tài vận, làm ăn phát tài, dễ kiếm tiền. Tiền vào như nước, tiền ra như ý nguyện của bao người.

3. Đặt ở vị trí thuộc hành Hỏa.

Do công của hoa

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa tương sinh, cây cỏ hoa lá thuộc ngũ hành Mộc đặt cạnh các vật dụng mang hành Hỏa như tivi, máy tính, tủ lạnh và các thiết bị điện, bếp… sẽ khiến gia đình giàu có. có, thịnh vượng, hỗ trợ cao quý.

4. Đặt ở vị trí trung lập

Do diện tích hạn hẹp nên nhiều cách bố trí nội thất có sự xung khắc giữa Thủy và Hỏa như để máy tạo ẩm quá gần máy tính, bể cá quá gần TV, gây xui xẻo cho gia đình.

Nếu đặt bình hoa ở giữa hai vật đó, nó có vai trò lưu thông, chuyển hóa, làm cho các luồng khí đang xung khắc sẽ trở nên hài hòa, có lợi cho sự bình an của gia chủ và sự ổn định của tài vận. tài lộc vào nhà, đây là vị trí đặt lộc bình trong nhà may mắn tài lộc mà ít ai để ý đến.

5. Đặt nó ở một vị trí phù hợp với lứa tuổi

Gia chủ mệnh Mộc nên đặt lộc bình theo hướng Bắc của ngôi nhà để tạo vận khí Thủy Thủy Mộc. Hoặc có thể đặt ở hướng Đông là nơi Mộc vượng để sinh ra linh khí mang lại vượng khí, hỗ trợ tài lộc cho gia chủ.

Gia chủ mệnh Hỏa nên đặt lộc bình ở hướng Bắc của ngôi nhà để tạo vận may hoặc đặt lộc bình ở hướng Nam cũng không xấu để trấn an tinh thần, làm ăn phát tài, nhất là những người làm ăn buôn bán.

Gia chủ mệnh Thổ nên đặt hoa ở hướng Nam của ngôi nhà, như vậy sẽ hình thành cục diện Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, từ đó tăng thêm may mắn cho gia đình, tránh thất thoát về đường tài lộc.

Gia chủ mệnh Kim theo ngũ hành nên đặt lọ hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, giúp bạn tạo may mắn, dễ làm ăn, giảm thất thoát tiền bạc.

Gia chủ mệnh Thủy nên đặt bình hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, thúc đẩy tài lộc cho mình và những người thân yêu trong nhà.

6. Lưu ý

Theo phong thủy, nên sử dụng những bình cắm hoa bằng gốm hoặc sứ.

Trong phong thủy nhà ở, tốt nhất không nên dùng hoa khô vì nó tượng trưng cho sự chết chóc, hủy hoại.

Nếu không có hoa tươi, bạn có thể dùng hoa lụa, hoa giấy hoặc hoa đất để thay thế. Tuy nhiên, những loại hoa này sẽ không mang lại hiệu quả như hoa tươi, vì vậy bạn nên đặt thêm một lọ nước bên cạnh.

Nơi đặt bình phải sạch sẽ, thoáng mát, thay nước thường xuyên cho bình, khi hoa đã héo nên ngắt bỏ và thay bằng hoa mới.

Gia chủ nên chọn những loại hoa, lọ hoa có màu sắc riêng để thu hút nhiều may mắn cho bản thân và gia đình.

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin:

Phong thủy tốt cho gia đình không thể tách rời những điều này, bạn đã có chưa?
Không nên để những đồ vật này trước cửa nhà kẻo thần Tài bỏ chạy, xui xẻo sẽ ập đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.