Vị trí đặt ghế sofa giúp kích hoạt tài vận cho gia chủ.

Bất Động Sản
Rate this post

Sofa phòng khách nếu được đặt đúng vị trí sẽ hút tài lộc, tạo may mắn và tránh xa những điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ.

Phòng khách có vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, là nơi dùng để tiếp đón những vị khách đến chơi nhà nên sẽ tạo ấn tượng đầu tiên.

Những đồ vật trong phòng khách nếu được đặt đúng vị trí, đúng cách sẽ tạo ra môi trường tốt, thu hút tài lộc, tạo may mắn và tránh xa những điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ.

Ghế sofa là một vật dụng chủ đạo và quan trọng nhất trong không gian này. Nếu bài trí sofa đúng cách, chúng sẽ khiến phong cách của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn và đặc biệt là mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Một vài gia đình đã thay đổi vị trí đặt sofa cho hợp lý theo phong thủy thì những điều bất ngờ và tích cực đã đến với mỗi thành viên. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn một bộ sofa đẹp và ưng ý, bạn cũng nên tìm hiểu về cách sắp xếp chúng.

Màu ghế sofa

Đặt mua sofa Thần Tài phấn khởi, gia chủ phú quý, phúc lộc đầy nhà-2

Trong phong thủy, màu sắc của ghế sofa ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất đến gia chủ. Sản phẩm khi chọn được màu sắc phù hợp, ngoài việc làm đẹp hơn cho căn phòng của bạn, chúng còn có tác dụng mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và cũng như bình an cho mỗi thành viên. trong gia đình.

Với mỗi mệnh giá khác nhau sẽ có những màu sắc phù hợp, phù trợ vượng khí cho gia chủ.

Kích thước

Đặt mua sofa Thần Tài phấn khởi, gia chủ phú quý, phúc lộc đầy nhà-3

Ngoài màu sắc, kích thước của sản phẩm cũng được xem xét kỹ lưỡng theo mệnh của gia chủ nhằm mang đến sự thuận lợi trong công việc, con đường thành công và phát đạt. Mỗi mệnh đều có một con số phù hợp, ngoài ra bạn cũng phải quan tâm đến diện tích của căn phòng.

Vị trí ghế sofa

Đặt mua ghế sofa Thần tài phấn khởi, gia chủ phú quý, phúc lộc đầy nhà-4

Khi đặt sofa, bạn nên kê theo hướng của tường. Sofa dựa vào tường sẽ tạo cảm giác an toàn. Nếu có khoảng trống phía sau ghế sẽ khiến người ngồi cảm thấy rất bơ vơ, bấp bênh. Phòng khách nhà chung cư hướng sofa hướng ra cửa sổ, hoặc nhà ống thì hướng sofa là hướng cửa đón ánh sáng.

Khi đặt sofa, một điều cần đặc biệt chú ý là nhiều người chọn cách lắp gương sau sofa để tạo cảm giác căn nhà rộng rãi hơn. Tuy nhìn đẹp nhưng gương có tác dụng khúc xạ, dễ bị rối, tài lộc ra ngoài dễ dàng, có thể mang lại vận rủi. Vì vậy, đừng treo gương sau ghế sofa.

Đặc biệt, không nên kê sofa dưới dầm nhà sẽ khiến người ngồi cảm thấy ngột ngạt, không có lợi cho việc tụ tài phong thủy. Gia đình sẽ bị bức hại khắp nơi, khó thăng hoa.

Hình dạng

Đặt sofa Thần Tài phấn khởi, gia chủ phú quý, phúc lộc đầy nhà-5

Cần lưu ý một điều, việc lựa chọn hình dáng sofa rất quan trọng. Tốt nhất nên mua sofa hình chữ U, tránh sofa chữ L.

Chữ U được ví như một chiếc túi có thể giữ cho gia chủ giàu sang, gia đình hòa thuận, ngày càng giàu có. Sofa trang trí thiết kế hình chữ L hoặc chữ L mang biểu tượng mũi tên độc vừa không tốt cho gia chủ, vừa mang ý nghĩa điểm xuyết, điềm xấu.

Vì vậy, bạn nên lưu ý khi sử dụng bộ sofa này và sắp xếp bộ sofa hoàn chỉnh theo một hình dáng khác sẽ tốt hơn. Đặc biệt, góc chữ L không nên đối diện với bàn thờ với những căn hộ chung cư có bàn thờ đặt ngay trong không gian phòng khách. Bạn có thể sử dụng ghế sofa băng cho không gian này.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/cach-dat-ghe-sofa-trong-phong-khach-duoc-than-tai-thich-nhat-gia-chu-sung-tuc-may- man-quanh-nam.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.