Vegapunk có thực sự là thành viên của quân cách mạng trong One Piece?

Anime - Manga
Rate this post

Kể từ lần đầu tiên được nhắc đến, Vegapunk được cho là thiên tài đã là một nhân vật rất bí ẩn, người đã giúp Hải quân trở thành một tổ chức toàn năng. Mặc dù anh ấy cuối cùng đã được giới thiệu trong một chương One Piece gần đây, nó vẫn chưa đặt dấu chấm hết cho những lý thuyết xoay quanh anh ấy! Vegapunk… MỘT CÔ GÁI ??? THẬT SỰ?

Nhà khoa học điên rồ đã tạo ra một số vũ khí hủy diệt nhất trong bộ truyện và giao chúng cho Chính phủ Thế giới. Nhưng do những bí ẩn xung quanh anh ta, luôn có những suy đoán rằng anh ta có thể bí mật là một phần của Quân đội Cách mạng.

Và khi One Piece chương 1064 được phát hành, lý thuyết này chỉ đạt được sức hút. Đọc tiếp để biết tại sao!

Vegapunk có phải là một nhà cách mạng?

Để trả lời ngắn gọn, Vegapunk không phải là thành viên của những người cách mạng trong One Piece, nhưng anh ta là người có mục tiêu phù hợp với tổ chức của Dragon.

Những giả thuyết sớm nhất về sự liên kết của Vegapunk với quân đội Cách mạng bắt đầu khi chúng ta phát hiện ra rằng Vegapunk đã sửa đổi Kuma thành một người máy nhưng cho phép anh ta thực hiện mong muốn cuối cùng của mình. Vegapunk cho phép Kuma bảo vệ Thousand Sunny trong các sự kiện của timeskip. Nhưng lúc đó, Luffy đã là một mối đe dọa lớn đối với Chính phủ Thế giới.

Để Kuma bảo vệ con tàu sẽ là một đòn giáng mạnh vào Chính phủ Thế giới, nhưng Vegapunk đã đi trước với nó.

Tại sao một người nào đó liên kết với Thủy quân lục chiến lại làm điều như vậy? Đây là điều khiến nhiều người tin rằng Vegapunk có mối liên hệ nào đó với Quân đội Cách mạng, và họ không hoàn toàn sai. Một lần nữa, hãy yêu thích những tình tiết nhỏ mà Oda đã giấu trong câu chuyện.

Đi sâu hơn vào câu chuyện, khi chúng ta biết Kuma thực sự là một điệp viên hai mang cho quân Cách mạng, sự nghi ngờ ngày càng lớn. Vegapunk và Kuma đã lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình “cyborg-ification” để đạt được sự tin tưởng vào Chính phủ Thế giới trong khi bí mật có được thông tin tình báo và trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống của họ.

Mặc dù Doflamingo đã tuyên bố rằng Kuma đã được sửa đổi hoàn toàn không có ý chí bản thân, nhưng nó chưa bao giờ được chính thức xác nhận bởi một người có kiến ​​thức về kỹ thuật. Vegapunk có thể vừa vặn một công tắc khiến Kuma mất kiểm soát, nhưng có thể khi đúng thời điểm, anh ta có thể chuyển nó trở lại.

Đối với tất cả những gì chúng ta biết, đây là kế hoạch tổng thể của họ – Làm cho Chính phủ Thế giới phụ thuộc nhiều vào các sức mạnh nhân tạo như Pacifistas và Seraphims, chỉ để họ bị đánh trả trong một thời điểm quan trọng như “cuộc chiến cuối cùng”.

Mọi thứ cho đến giờ vẫn chỉ là suy đoán, nhưng các sự kiện của Chương 1064 gần như đã củng cố giả thuyết. Trong những tấm cuối cùng của chương, chúng ta thấy Punk-01 đang nói chuyện với Dragon, dự đoán về cái chết của chính anh ta.

Rất có thể Chính phủ Thế giới đã nhận ra “khả năng phản bội” của Vegapunk và không muốn có bất kỳ cơ hội nào, do đó cử CP-0 để giải quyết vấn đề.

Với các sự kiện của Chương 1066, chúng ta đã có một cái nhìn rất rõ về quá khứ của Vegapunk, kết nối anh ta với cả Dragon và Jaguar D. Saul, làm sáng tỏ thêm một số sự kiện của Ohara. Trong chương, nó đã được xác nhận rằng, giống như trong các lý thuyết ở trên, Vegapunk đang gặp nguy hiểm vì cả hai – tìm hiểu về Thế kỷ Hư không và đứng về phía Quân đội Cách mạng.

Vì vậy, kết luận, KHÔNG, Vegapunk không chính thức là một thành viên của Quân đội Cách mạng nhưng trong sâu thẳm, có cùng lý tưởng và đang nỗ lực bên trong để đạt được chúng.

Nếu tất cả những điều này là đúng, thì…

Tại sao Vegapunk làm việc cho Chính phủ Thế giới?

Chà, như chúng ta đã biết vào năm 1066, Vegapunk là một học giả và chỉ muốn thu thập ngày càng nhiều kiến ​​thức từ cái đầu to lớn của mình. Ông ấy muốn tất cả các lĩnh vực khoa học tiến bộ. Điều đó và làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách sử dụng các tiện ích ưa thích của anh ấy. Và nếu đạt được những mục tiêu này, Vegapunk đôi khi sẽ vượt qua ranh giới tốt và xấu và đi vào vùng xám.

Dragon đã đề nghị cho Vegapunk cơ hội gia nhập những người cách mạng, tuy nhiên Vegapunk từ chối lời đề nghị gọi họ là một nhóm ragtag. Có nghĩa là, Dragon và công ty sẽ không bao giờ có đủ tiền để giúp nhà khoa học điên rồ đạt được điều anh ta muốn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của WG.

Trong khi Vegapunk biết Chính phủ Thế giới là áp bức và sai trái, anh ta cũng biết rằng sẽ có nhiều người tốt có thể được tuyển dụng vì mục tiêu của mình, giống như Quân đội Cách mạng.

Có lẽ nào sau khi bị bắt, anh ta đã được đưa ra những lời hứa hão huyền về việc cải thiện thế giới và bị dụ vào làm việc cho Chính phủ Thế giới? Cũng có thể anh ta đã bị Buster Calls đe dọa đến hòn đảo quê hương của mình.

Ngoài ra, bỏ qua những suy đoán, Vegapunk đang tạo ra những cyborg vô tâm cho Chính phủ Thế giới ngay bây giờ. Vì vậy, anh ấy cũng có thể là một người chỉ tập trung vào tình yêu của mình dành cho công nghệ và không có gì khác.

Suy nghĩ của bạn về động cơ của Vegapunk là gì? Hãy cho chúng tôi biết chúng trong phần bình luận bên dưới !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *