Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Hoa khôi Sông Vàm

Món Ngon
Rate this post

Ngày 11/9, Ban tổ chức Nữ hoàng sông Vàm công bố Top 25 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi.

Một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn đó là thí sinh Trần Hoàng Tố Dung – đến từ tỉnh Ninh Bình lại xuất hiện trong Top 25. Bởi theo thể lệ, Miss Vàm sông là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp truyền thống và sự lãnh đạo và tinh thần tiên phong trong tuổi trẻ của các cô gái Sông Vàm Long An.

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Hoa khôi Sông Vàm Ảnh 1

Trần Hoàng Tố Dung, nữ sinh 12 tuổi, xuất sắc lọt Top 25 Hoa khôi Sông Vàm. Ảnh: FBNV

Theo đó, các cô gái có độ tuổi từ 18 đến 27, có bằng cấp 3 trở lên, cao trên 1,6m, đang sinh sống và làm việc trên khắp miền Nam Việt Nam đều có thể nộp hồ sơ tham gia dự án. thi Hoa sông Vàm. Tuy nhiên, Tô Dung là thí sinh duy nhất có quê quán ở miền Bắc, cụ thể là Ninh Bình.

Trao đổi với PLO Chiều 11/9, đại diện truyền thông của cuộc thi cho biết, thí sinh Trần Hoàng Tố Dung sinh sống và học tập tại TP.HCM, đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi.

Chia sẽ với PLO, Tô Dũng xác nhận thông tin trên. “Bố tôi quê ở Ninh Bình. Nhưng tôi sinh ra và lớn lên ở TP. Năm nay em 18 tuổi. Bố tôi làm nghề tự do, mẹ tôi là giáo viên. Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tôi đăng ký tham gia.

Tham gia compication Nữ hoàng sông Vàm, Tôi mong muốn có thể chia sẻ quan điểm, con người thật của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cuộc thi. Tôi hy vọng sẽ dùng những kiến ​​thức và hiểu biết của mình để góp phần quảng bá và phát triển văn hóa du lịch tỉnh Long An ”- Trần Hoàng Tố Dung bày tỏ.

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Hoa khôi Sông Vàm Ảnh 2

Trần Hoàng Tố Dung- Top 25 Hoa khôi Sông Vàm

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Miss Vàm Sông Ảnh 3

Thành tích học tập ấn tượng của Trần Hoàng Tố Dung

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Miss Vàm Sông Ảnh 4

Vẻ đẹp đời thường đáng yêu của Top 25 Hoa khôi Sông Vàm

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Hoa khôi Sông Vàm Ảnh 5

Trần Hoàng Tố Dung là cựu học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Miss Vàm Sông Ảnh 6

Gương mặt rạng rỡ với nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin là điểm nổi bật của Trần Hoàng Tố Dung

Chia sẻ thêm về bản thân, nữ sinh 18 tuổi chia sẻ, cô vừa tốt nghiệp THPT Mạc Đĩnh Chi và đang chờ kết quả đại học.

“Em thi đậu chuyên ngành tiếng Pháp của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Tôi đang chờ đợi hai kết quả khác từ Trường ĐH Bách khoa TP.HCM và Khoa Quan hệ quốc tế Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM ”- Trần Hoàng Tố Dung bày tỏ.

Nữ sinh chia sẻ, cô 12 năm liền là học sinh giỏi, đạt giải Nhì môn Văn cấp Thành phố năm 2022. Ngoài việc học, Tô Dung còn là một đoàn viên năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội. Mình là thành viên câu lạc bộ văn nghệ trường THPT Mạc Đĩnh Chi, đại sứ truyền thông FTUMUN 2022….

Vẻ đẹp của nữ sinh 12 tuổi học giỏi lọt Top 25 Miss Vàm Sông Ảnh 7

Lê Ngọc Phương Thảo và Huỳnh Đào Diễm Trinh thuộc nhóm thí sinh có kinh nghiệm lọt Top 25 Hoa khôi Sông Vàm

Cuộc đua, cuộc thi Miss Song Vam do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An và Công ty TNHH Truyền thông Hoàn vũ Việt Nam thực hiện.

Từ ngày 10/9 đến 18/9, 25 thí sinh xuất sắc sẽ tham gia nhiều hoạt động thú vị của Vòng Chung kết Miss Song Vam 2022 tại tỉnh Long An.

Á hậu Kim Duyên nói gì về tin đồn bị đuổi học?

Á hậu Kim Duyên nói gì về tin đồn bị đuổi học?

(PLO) – Mạng xã hội lan truyền thông tin Á hậu Kim Duyên bị nhà trường đuổi học, không bảo lưu kết quả như chia sẻ của cô trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *