VazzRock the Animation – Hướng dẫn xem trước mùa thu 2022

Anime - Manga
Rate this post


Cái này là cái gì?

VazzRock the Animation là anime truyền hình của nhóm Vazzy và Rock Down thuộc thương hiệu Tsukino Talent Production (TsukiPro). Anime phát trực tuyến trên Crunchyroll vào thứ Ba.


Tập đầu tiên như thế nào?

Rebecca Silverman

Xếp hạng:


Chào mừng đến với “Sleep Aid: The Anime.” Đó có lẽ không phải là một đánh giá hoàn toàn công bằng, vì nếu bạn có chút gắn bó với hai ban nhạc trong chương trình, Vazzy và Rock Down từ loạt phim Tsukipro, bạn có thể cảm thấy khác, nhưng nếu không phải vậy, đây là 24 phút của những người đang nói chuyện. Đó là nó. Ồ, chắc chắn rồi, có những cảnh trong bộ phim mà một vài người trong số họ đang quay, đó là một thứ gì đó của samurai, nhưng đó chủ yếu là họ đứng xung quanh trong trang phục thời kỳ đang nói chuyện. Thỉnh thoảng họ chuyển sang bộ lọc tông màu nâu đỏ! Vẫn là trái tim của tôi!

Về cơ bản “cốt truyện” của tập phim là hai nhóm, những người kết hợp lại là VazzRock cùng tên (mà tôi phải thừa nhận rằng âm thanh giống như một thuật ngữ tiếng lóng chỉ cơ quan sinh dục nữ), đang tham gia một chương trình trò chuyện nào đó. Tất cả đều giới thiệu về bản thân, nhìn vào hình ảnh của bản thân và nói về bản thân. Ngoài ra còn có một vài con mèo, không thể cứu được mọi thứ, và một cuộc thảo luận về một buổi chụp ảnh dựa trên nụ cười. Những người đàn ông đều hấp dẫn vừa phải theo một cách nhạt nhẽo; Về cơ bản, tất cả họ đều trông giống như họ đến từ hầu hết các chương trình thần tượng nam với hầu hết các màu sắc giảm dần. Điều này gây khó khăn cho việc phân biệt chúng, sang một bên là những chàng trai màu hồng và đỏ. Tôi cho rằng có điều gì đó cần được nói cho tập này nếu bạn sẵn sàng nghe VA nam yêu thích của mình đọc một danh sách tạp hóa hoặc thứ gì đó, nhưng không có ai giao hàng đặc biệt khiến họ nổi bật cả.

Tôi đã hết cách để nói rằng đơn giản là không có nhiều thứ ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình thần tượng nam, tôi khuyên bạn nên theo dõi IDOLiSH7 hoặc sự điên rồ đó là UtaPri nhượng quyền thương mại. Điều này không có nhiều điều để cung cấp bên cạnh một dàn diễn viên trẻ đông đảo, và điều đó chỉ đơn giản là không đủ.


Nicholas Dupree

Đánh giá: Bạn là người của ai?

Hãy tưởng tượng trong một khoảnh khắc, bạn đang ngồi trước TV và trên đó đang chiếu một đoạn chương trình trò chuyện với một loạt những người nổi tiếng mà bạn không nhận ra. Có thể họ là những ngôi sao thể thao hoặc diễn viên truyền hình từ những chương trình bạn không xem, hoặc thậm chí là một loạt những người nổi tiếng trên TikTok. Vấn đề là, bạn không biết bất kỳ người đàn ông nào trong số những người đàn ông này từ Adam, và trong 20 phút kỳ lạ tiếp theo, bạn chỉ cần ngồi đó, lắng nghe họ trả lời các câu hỏi thừa trên phương tiện truyền thông về màu sắc yêu thích của họ, hoặc cái gì “mỉm cười” có ý nghĩa đối với họ. Về cơ bản, đó là trải nghiệm mà tôi có được VAZZROCKmột tiêu đề nghe giống như một căn bệnh truyền nhiễm hoặc một cách mới để làm rối loạn bộ phận sinh dục và gần như xa lạ.

Đây rõ ràng là một phần phụ của nhượng quyền thương mại TsukiPro, một loạt phim mà tôi thực sự không quen thuộc, và tôi phải tưởng tượng điều này sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn đã là một người hâm mộ, bởi vì nó hoàn toàn không thể xuyên qua đối với người mới. Về mặt lý thuyết, bạn sẽ nghĩ rằng một phân đoạn truyền hình trong vũ trụ nơi có đầy đủ tá những người đàn ông đẹp trai giống hệt nhau này tự giới thiệu mình sẽ là một cửa ngõ tốt, nhưng ngoài việc tìm hiểu tên và mánh lới quảng cáo cơ bản của họ, tôi không thể cho bạn biết bất cứ điều gì về hầu hết những người đàn ông này. Giống như có một anh chàng có cây gậy đang đưa ra nhận xét về samurai? Người đầu đỏ đeo găng tay ren và khá dễ thương. Đó là tất cả những gì tôi có, bởi vì phần còn lại của nửa mở đầu chỉ là những người này nói về nhau và thỉnh thoảng pha trò rất nhẹ nhàng. Đối với tất cả những gì tôi biết, phân đoạn này tràn ngập những trò đùa hoàn toàn vui nhộn đối với người hâm mộ, nhưng không có bối cảnh cho bất kỳ anh chàng nào trong số này, nó khiến não tôi rơi xuống như tuyết mới rơi.

Chắc chắn không có ích gì khi đây dễ dàng là một trong những tác phẩm đình đám nhất mà tôi đã xem gần đây. Có rất nhiều sự chú ý được chú ý để đảm bảo những nhân vật này không bao giờ là mô hình, nhưng đó là điểm tích cực duy nhất. Tập này 99% là những cái đầu biết nói, trong đó biểu cảm trên khuôn mặt của các nhân vật hầu như không bao giờ thay đổi, vẫn giữ nguyên cái nhìn và nụ cười chung chung hàng nghìn thước bất kể họ đang nói về điều gì. Nó thực sự gây bối rối khi họ tập trung vào bất kỳ một nhân vật nào trong hơn vài giây, khi đôi mắt đờ đẫn, bất động của họ xuyên qua khoảng cách giữa và không bao giờ chớp. Nó đặc biệt tồi tệ ở nửa sau, khi một số nhân vật đang quay phim và liên tục nói về việc không thể theo kịp bạn diễn giàu kinh nghiệm hơn của họ, bởi vì không ai trong chương trình này có khả năng diễn xuất trong vũ trụ. thậm chí hơi đáng tin. Nó ngăn cản bất kỳ ai có bất kỳ tính cách sáng suốt nào, và hút hết năng lượng cuối cùng.

Vì vậy, vâng, tôi hoàn toàn không có yếu tố của mình, và rất vui khi sử dụng lại bản thân từ điều này. Nếu điều này là thú vị với những người hâm mộ hiện tại, thì bạn sẽ có thêm sức mạnh, nhưng tôi chẳng có gì cả.


Caitlin Moore

Xếp hạng:


Tôi tiếp tục nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính của mình, hy vọng rằng tôi sẽ bước vào trạng thái khó chịu và thức dậy với bài đánh giá của mình cho VazzRock the Animation được viết đầy đủ. Nó có vẻ công bằng thôi, vì tôi đã dành toàn bộ tập phim để chống lại trạng thái khó chịu đó vì sự chán nản tuyệt đối. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu lướt qua trên internet, vì tôi không thể tìm ra người này có thể dành cho ai dựa trên nội dung của một loạt các chàng trai đang ngồi trên ghế dài giới thiệu bản thân, xem ảnh trực tuyến và sau đó quay một bộ phim truyền hình cổ trang. Tôi được biết đây là một dự án Tsukipro, được giới thiệu vào năm 2017 với tư cách là hai nhóm nhạc thần tượng hư cấu. Chúng đã được phát triển trong thời gian thực thông qua sự kết hợp của các cuộc phỏng vấn giả mạo, các tài khoản mạng xã hội giả mạo và các đĩa phim truyền hình. Không ai trong số này có thể truy cập được đối với người hâm mộ nói tiếng Anh trung bình của bạn.

Tóm lại, rất có thể bộ anime này không dành cho bạn. Bạn không được coi là một phần của khán giả.

Và nếu bạn là một phần của số đông đó, tập này sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Các thành viên trong nhóm lần lượt giới thiệu về bản thân và mô tả tính cách của họ, mỗi người trong số đó tôi quên mất khoảnh khắc máy quay chuyển sang một chàng trai khác. Nghiêm túc mà nói, tôi vừa mới hoàn thành tập phim và tôi không nhớ bất kỳ tập nào trong số đó, thậm chí không kể những tập phim có thời lượng chiếu nhiều hơn một chút. Tôi cho rằng trong một nỗ lực để bắt gặp ít phim hoạt hình hơn, tất cả họ đều có trang phục khá tỉnh táo và nụ cười điềm tĩnh khi trình bày lời thoại của mình. Họ nói chuyện mua sắm, xem tranh và nói về những bức tranh, sau đó đi mua sắm thêm một chút trong thời gian nghỉ ngơi khi quay một bộ phim truyền hình cổ trang.

Thậm chí không có bất kỳ tiếng hát nào, vì đã khóc thành tiếng! Tôi không phải là một fan hâm mộ của nhạc thần tượng nhưng một buổi khiêu vũ ít nhất sẽ làm mọi thứ trở nên sôi động hơn. Thay vào đó, các nhân vật hầu như không cử động gì ngoài miệng và không bao giờ nhiều hơn một cái tại một thời điểm. Nếu số lượng sản xuất của bạn quá hạn chế, tại sao lại phải bận tâm đến việc làm anime? Tại sao không chỉ làm nhiều CD phim truyền hình hơn?

Tôi sẽ nói điều gì đó như, “Tôi muốn nó hơn ngay cả khi nó xấu theo một cách khó chịu”, nhưng tôi thấy Futoku no Guild sắp tới vào ngày mai và mùa giải này đã dạy tôi phải cẩn thận với những gì tôi mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *