Vật phẩm tăng tài lộc cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Một trong những vật phẩm được sử dụng phổ biến mang lại may mắn và vượng khí cho con đường công danh, tài lộc đó chính là trụ đá phong thủy thạch anh tóc vàng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa, công dụng và cách dùng của vật phẩm phong thủy này ngay dưới đây.

Ý nghĩa và tác dụng của trụ thạch anh phong thủy

Trụ thạch anh phong thủy là gì? Trụ thạch anh hay còn gọi là trụ đá thạch anh được làm từ đá thạch anh, một loại đá phong thủy chứa đựng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ có nhiều tác dụng trong cuộc sống. Theo đó, trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy có dạng hình trụ thẳng đứng, phần đế vững chắc thu hẹp khi đi lên, có đầu nhọn như mũi tên.

Tương tự như hình dáng của vật phẩm này, trụ thạch anh có ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng và không ngừng phát triển cho gia chủ. Những người làm kinh doanh hay các văn phòng, cơ sở kinh doanh, trụ sở công ty thường trưng bày trụ đá thạch anh với mong muốn công việc được phát triển, thăng tiến liên tục, tài lộc dồi dào.

Không chỉ vậy, với năng lượng mạnh mẽ của trụ đá này còn có thể đẩy lùi năng lượng xấu, giúp ổn định và cân bằng cảm xúc tinh thần, giải tỏa căng thẳng và áp lực, giải phóng năng lượng tích cực. Những yếu tố tiêu cực trong cuộc sống như tiểu nhân, thị phi, đen đủi, bệnh tật, hao tài… cũng bị năng lượng dương của vật phẩm phong thủy chi phối.

Ngoài ra, cột đá phong thủy thạch anh tóc vàng còn có rất nhiều công dụng khác nhau, cụ thể:

Tăng khả năng tập trung, tư duy sáng tạo, hỗ trợ và thăng tiến sự nghiệp học hành, công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức như ý muốn

Bổ sung năng lượng tích cực, xua tan mệt mỏi, giảm stress, cân bằng cảm xúc, có tác dụng tốt đối với sức khỏe tinh thần và thể chất.

Chế ngự hung khí, tăng cường cát khí, đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Tăng sự tự tin, làm chủ bản thân, tăng khả năng lãnh đạo

Khơi dậy trí tưởng tượng, óc sáng tạo với những người làm nghệ thuật

Ổn định tinh thần, kết hợp với thiền định giúp giải phóng năng lượng ứ đọng trong cơ thể

Các loại trụ thạch anh phong thủy thường gặp

Trụ đá thạch anh được làm từ các loại đá thạch anh với nhiều màu sắc khác nhau nên cũng có những tác dụng khác nhau. Lịch Ngày Tốt mời bạn tham khảo những mẫu cột đá phong thủy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Ý tôi là, nội dung tên của bạn là sự thật
Trụ đá thạch anh trắng có tác dụng tiêu trừ căng thẳng, thư giãn tinh thần, cân bằng cảm xúc, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tư duy sáng tạo, mang lại may mắn, thành công, tài lộc.

xin lỗi anh trai
Trụ đá thạch anh tím có tác dụng trị liệu, kích thích trí não, tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cân bằng các giác quan, thu hút năng lượng tích cực, tăng cường sức khỏe và tài lộc. .

thầy phong thủy
Trụ đá thạch anh hồng giúp giảm stress, ổn định tinh thần, cải thiện các mối quan hệ, mang lại hạnh phúc, tốt cho tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

xin lỗi anh xanh
Trụ đá thạch anh xanh giúp cân bằng cảm xúc, kiểm soát tâm trạng, tĩnh tâm, giảm áp lực, thư thái tinh thần, tốt cho sức khỏe, tăng tính quyết đoán trong công việc, nhạy bén với thời cơ, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Tôi xin lỗi

Trụ đá thạch anh tóc đen có thể hóa giải hung sát, trừ tà, trừ sát khí hiệu quả, tăng sự tự tin, ổn định cảm xúc, ổn định tinh thần, mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ. .

Tôi xin lỗi

Trụ đá thạch anh khói mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe, cải thiện các mối quan hệ, thu hút may mắn, tài lộc, bình an.

Chọn trụ thạch anh phong thủy phù hợp

Các nhân vật chính của ngôn ngữ tiếng Anh

Sử dụng trụ đá thạch anh đúng cách sẽ phát huy tối đa tác dụng phong thủy của vật phẩm này nên tùy theo mệnh của mình mà gia chủ có thể lựa chọn loại trụ đá phù hợp nhất. Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn nào là phù hợp:

Người mệnh Kim: nên chọn cột đá có màu trắng, vàng như cột đá thạch anh trắng, cột đá thạch anh vàng.

Người mệnh Mộc: thích hợp với các loại cột đá có màu xanh lục hoặc đen như cột đá thạch anh xanh, cột đá thạch anh tóc đen.

Người mệnh Thủy: có thể sử dụng các loại trụ đá màu đen, trắng như trụ thạch anh tóc đen, trụ thạch anh trắng, trụ thạch anh ám khói.

Người mệnh Hỏa: thích hợp với các loại cột đá có màu xanh, đỏ, hồng, tím như cột đá thạch anh hồng, cột đá thạch anh tím, cột đá thạch anh xanh.

Người mệnh Thổ: nên chọn cột đá có màu vàng như cột đá thạch anh màu vàng.

Lưu ý khi sử dụng trụ thạch anh phong thủy

Bàn, bàn học là những vị trí thuận lợi để đặt trụ đá thạch anh giúp người đang đi làm, đi học có tinh thần minh mẫn, trí tuệ dồi dào, tăng khả năng sáng tạo, công danh sự nghiệp thăng tiến. công danh phát triển, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tại nhà, bạn có thể đặt trụ đá thạch anh ở vị trí cung tài lộc sẽ giúp mang lại điềm lành, may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình. Tuy nhiên, để tránh làm giảm hoặc mất đi công dụng tuyệt vời của cột đá phong thủy, gia chủ không nên đặt cột đá thạch anh ở những hướng, góc sát hoặc ngay giữa lối đi.

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dành cho bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.