Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của xe, đặt trên xe vừa bình an vừa gặp nhiều may mắn.

Bất Động Sản
Rate this post

Tượng linh vật phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt tượng linh vật trong ô tô sẽ mang lại may mắn, tránh rủi ro trong quá trình lái xe. Tuy nhiên, tùy theo mệnh của mỗi người sẽ có tượng linh vật phong thủy tương ứng. Mỗi người sẽ có một linh vật phong thủy tương ứng với mệnh của mình.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của ô tô, đặt trên ô tô vừa bình an, vừa gặp nhiều may mắn thuận lợi - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Theo tín ngưỡng văn hóa phương Đông, đặt tượng linh vật trong ô tô sẽ mang lại bình an, mang lại may mắn và tránh được những rủi ro, tai nạn trong quá trình lái xe.

Mời các bạn tham khảo một số linh vật xe hơi phổ biến:

– Tượng Kỳ lân: Có khả năng hóa giải sát khí, chiêu tài, cầu tài, mang lại những điều tốt lành.

– Tượng ngựa Mã Đạo Thành Công: Hành trình luôn gặp nhiều may mắn, bất khả chiến bại.

– Tượng Đại bàng: Đại diện cho quyền lực, sức mạnh, điều khiển xe tốt, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

– Tượng 12 con giáp được coi là “thần hộ mệnh” cho mỗi năm may mắn.

Tượng phật di lặc

Theo phong thủy, tượng phật di lặc gắn liền với tiền tài, phú quý. Vì vậy, tượng của ông được thỉnh rất nhiều trong phong thủy. Tượng phật di lặc cũng là vật phẩm phong thủy để ô tô rất được ưa chuộng với 2 kiểu dáng đứng và nằm tượng trưng cho sự an lành, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Đây là vị thần bảo vệ con người, tránh những điều xui xẻo khi bạn cùng “bạn đồng hành” di chuyển.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của xe, đặt trên xe vừa bình an vừa mang lại may mắn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Khanh treo xe

Theo quan niệm phương Đông, những chiếc ghế ô tô có nhiều tua đỏ sẽ thu hút may mắn và niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tua rua màu là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa bảo vệ. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá (gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành Thổ, đại diện cho sự kết nối của xe với mặt đất) cũng giúp người lái lái xe an toàn và chắc chắn hơn. hơn.

Chuỗi treo trên ô tô

Vật phẩm phong thủy tiếp theo mà chuyên mục phong thủy ô tô gợi ý cho bạn đó là vòng phong thủy, dây chuyền phong thủy bạn có thể sử dụng là vòng đá hoặc vòng gỗ, vì đá tượng trưng cho hành thổ, tượng gỗ. đại diện cho sao Mộc. Thể hiện sự gắn bó giữa xe và mặt đất.

Ngoài ra, chiếc vòng tay gỗ sưa thường được mọi người đeo trên tay để mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống, treo trên ô tô và cần số ô tô cũng sẽ giúp chủ xe được bình an, tránh mang lại những điều xui xẻo. xui xẻo.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của xe, đặt trên xe vừa bình an vừa mang lại may mắn - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Hũ muối nhỏ

Từ xa xưa, muối đã được dùng để giải độc và trừ tà. Muối cũng có tác dụng phong thủy tương tự đối với ô tô. Do đóng cửa thường xuyên, luồng khí độc hại sẽ ngưng tụ và đọng lại trên sàn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy luôn mang theo một lọ muối biển và thỉnh thoảng rắc lên sàn nhà để loại bỏ những năng lượng xấu còn sót lại. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tiếng thì cần vớt muối ra để sàn nhà luôn sạch sẽ.

Trang trí màu đỏ

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn. Nó không cần phải quá lớn, chỉ cần mang theo một chiếc bùa nhỏ màu đỏ hoặc một chiếc túi màu đỏ tươi. Vật trang trí mang tính phong thủy mạnh mẽ này sẽ mang lại những điều tốt lành, loại bỏ những điềm xấu và giúp bạn cảm thấy thư thái, an tâm hơn khi đồng hành cùng người bạn đồng hành trên những chặng đường dài.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *