Vật phẩm phong thủy phòng khách, phòng ngủ hút tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

1. Tượng Thần Tài

Trong thủ thuật phong thủy và những đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách, Thần tài Tsai Shen Yeh luôn là vị vua của thần tài và là một trong những “đầu bảng” trong các loại thần tài phổ biến ở Trung Quốc. Châu Á.
Thần Tài Tsai Shen Yeh thường được miêu tả trong những bức tượng ngồi trên lưng hổ, đầy quyền năng và vững vàng. Trên tay anh ấy là rất nhiều tiền vàng, tôi mặc áo dài hình rồng.
Vị trí tốt nhất để đặt tượng Thần Tài là trước cửa, mặt thần hướng ra cửa chính. Đặc biệt lưu ý, không đặt tượng Thần Tài trong phòng ngủ, vì sẽ gây tác dụng ngược, không gặp may mắn.

2. Toadstool

Những bài viết liên quan:

Thiềm thừ là tên Hán Việt của con cóc ba chân ngậm tiền. Đây là vật phẩm phong thủy là tốt nhất trong phong thủy, vì nó là biểu tượng may mắn nhất về tiền bạc.
Linh vật này dù được thiết kế theo hình dáng, chất liệu nào cũng có ba chân, dưới chân là nhiều đồng tiền cổ, trong miệng ngậm một đồng tiền vàng.

Danh sách những đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách là không thể thiếu, nhưng bạn cần chọn đúng vị trí: Ở nơi thấp, đối diện với đường chéo ngay đối diện cửa chính.
Cóc ngậm tiền không nên đặt trực tiếp với cửa chính và cửa sổ, tránh làm hao tài, vận khí. Nên đặt vật phẩm phong thủy chiêu tài này đồng bộ hướng ra cửa trước, theo số lẻ, đủ 9 con sẽ vô cùng may mắn.

3. Song Ngư

Trong tử vi phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật, linh thú nổi tiếng nhất về khả năng mang lại tài lộc và giúp chúng ta bảo vệ tài sản. Vật phẩm phong thủy này có nhiều dạng khác nhau, từ vòng tay, vòng cổ đến tượng ngọc.
Nó giúp mang lại may mắn tiền bạc cho chủ nhân, nhất là những người kinh doanh chứng khoán, chơi đỏ đen, may mắn.
.9 vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách, phòng ngủ hút tiền tài nhất

4. Tiền xu phong thủy

Tiền xu trong tử vi phong thủy cũng là một vật phẩm có sức mạnh vô cùng lớn trong việc kích hoạt của cải và cũng là một Vật phong thủy đặt trong phòng khách rất phù hợp.
Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu bùa chú vàng phong thủy tại đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.
Hãy nhớ rằng, hình tròn đại diện cho bầu trời và hình vuông của đồng xu tượng trưng cho trái đất. Cách đơn giản nhất là buộc 3 đồng xu vào một sợi dây đỏ và treo chúng lên cửa với ngụ ý rằng tiền đang ở hoàn toàn trong nhà của bạn.

5. Đỉnh vàng phong thủy

Vàng vĩnh cửu luôn là vật phong thủy được đặt trong phòng khách, vật phong thủy đặt trong phòng ngủ được người dân vô cùng ngưỡng mộ vì nó vô cùng may mắn và tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thành đạt.
Vàng miếng, vàng miếng trong phong thủy sẽ hút tài lộc vào nhà liên tục. Chúng ta có thể trưng trong phòng ngủ, phòng khách đơn lẻ hoặc đặt nhiều thỏi thành bình tài lộc.

6. Rùa rồng

Rùa rồng trong thủ thuật phong thủy là một vật phong thủy được đặt trong phòng khách cũng như một vật phẩm, Vật phong thủy đặt trong phòng ngủ vừa giúp thu hút tài lộc, vừa thăng quan tiến chức, nâng cao tuổi thọ, làm ăn phát đạt.
Bởi trong tử vi phong thủy, rùa hóa rồng là hình tượng kết hợp cặp đôi quyền lực tối thượng giữa rồng và rùa quý. Nó là linh vật vừa mang lại may mắn, vừa mang lại sự thịnh vượng và ổn định.
Long Quy sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc và tăng thu nhập, giúp công việc kinh doanh bền vững về lâu dài.

7. Tượng cá

Theo tử vi phong thủy, cá là vật phẩm phong thủy chính và vật phong thủy đặt trong phòng khách, vật phong thủy đặt trong phòng ngủ tượng trưng cho tài lộc, phú quý.
Trong tiếng Hán, cá đồng âm với từ dư thừa, dư dả, vì vậy treo tượng cá trong nhà cũng mang ý nghĩa cầu mong gia chủ luôn giàu có, sức khỏe hơn người.
Tượng cá đơn giản và dễ chăm sóc hơn bể cá phong thủy, thích hợp để gần cửa ra vào văn phòng hay cửa hàng và ở nhà nên được nhiều người ưa chuộng.

8. Tam thần Phúc – Lộc – Thọ

Tam thần Phúc – Lộc – Thọ trong tử vi phong thủyluôn là những vị thần phổ biến và được nhiều gia đình trên thế giới yêu thích và trưng bày.
Đây là vật phong thủy đặt trong phòng khách vô cùng phù hợp, với mong muốn sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
Có thể bày một trong ba vị thần để cầu may mắn, nhưng hầu hết mọi người đều đặt tượng tam thần ở cùng một vị trí để bản thân luôn vui vẻ, hài lòng.9 vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách, phòng ngủ hút tiền tài nhất

9. Thuyền buồm đầu rồng

Trong tử vi phong thủy và các vật phong thủy đặt trong phòng khách cũng như các vật phong thủy đặt trong phòng ngủ đều cho rằng thuyền buồm sẽ giúp mang lại may mắn và phú quý cả hai yếu tố nước và gió.
Thuyền buồm còn là biểu tượng của sự thành công và may mắn trong kinh doanh nên khi có tượng thuyền buồm đầu rồng trong nhà, văn phòng, cửa hàng thì gia chủ sẽ vô cùng giàu có.
Thuyền buồm nên đặt hướng vào trong, tránh mũi thuyền hướng ra ngoài cửa, mang hết tài lộc, may mắn.
Sợi tổng hợp
(Tuổi trẻ Thủ đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published.