Vật phẩm phong thủy nên bài trí trong nhà để thu hút vận may

Bất Động Sản
Rate this post

Vật phẩm phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thủy và tin rằng những vật phẩm phong thủy tốt sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Mang lại tài lộc và bình an trong nhà.

Ý nghĩa của việc trưng bày vật phẩm phong thủy trong nhà

Ông bà ta có câu “Có kiêng có lành” và nếp sống của người Việt Nam theo ngũ hành vận, không khó để nhận thấy đời sống tinh thần có vai trò rất lớn. Xuất phát từ tín ngưỡng của người Phương Đông, những vật phẩm, linh vật phong thủy sẽ giúp con người có được bình an trong cuộc sống. Không chỉ để trang trí, trưng bày mà các vật phẩm phong thủy còn là giải pháp tốt để mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ.

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ Tam Đa mang lại điềm lành may mắn

Theo anh Lê Tấn Việt – đại diện thương hiệu Quà Tặng Hoàng Gia chia sẻ: “Ngày nay, với điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu dành thời gian quan tâm đến những nét văn hóa mang giá trị tinh thần, hay mong muốn hướng đến một cuộc sống đầy đủ hơn. Đó là lý do tại sao phong thủy bắt đầu tăng trở lại trong những năm gần đây. Và vật phẩm phong thủy trang trí là thứ không thể thiếu trong phong thủy. ”.

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được trưng bày trong nhà

Nên nhớ rằng không thể chọn vật phẩm phong thủy một cách lung tung, bởi trời đất luôn nằm trong ngũ hành tương khắc. Vì vậy, mỗi người có một tương sinh và tương khắc khác nhau. Nếu lựa chọn không phù hợp với mình thì hạnh phúc và may mắn sẽ không tìm được mà lại mang lại những điều xui xẻo.

coc-3-chan-1

Thiềm Thừ mang lại điềm lành tài lộc cho gia chủ do Quà Tặng Hoàng Gia chế tác

Hiện nay, có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy được mọi người sử dụng để phù hộ nhưng hầu hết đều sử dụng các vật phẩm phong thủy cơ bản như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Rùa, Thiềm Thừ (trong dân gian còn gọi là cóc ngậm tiền). 3 chân), Hổ…

Anh Việt tiết lộ: “Riêng đối với những người kinh doanh thì hầu hết đều rất tin tưởng vào yếu tố phong thủy nên đối với những người kinh doanh thì có thể chọn những món quà mang ý nghĩa tốt lành như tranh thuận buồm xuôi gió. như tranh thuyền buồm mạ vàng hay tranh ngựa mạ vàng ý nghĩa mã đáo thành công”.

Những lưu ý cần biết khi mua vật phẩm phong thủy

Khi tìm mua vật phẩm phong thủy trước hết bạn phải tìm hiểu những thông tin cơ bản về bản thân. Mỗi người có một mệnh riêng trong ngũ hành âm dương. Vì vậy, khi chọn mua đồ, bạn nên chú ý đến yếu tố cá nhân để đảm bảo món đồ mình muốn mua hợp với mệnh của mình.

Có nhiều trường phái và thuyết phong thủy khác nhau, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trước khi tìm mua đồ trang trí nhà hợp phong thủy để tránh bị nhầm lẫn các nguồn thông tin và mua nhầm.

thuyen-to-1

Thuyền buồm mạ vàng với hàm ý tốt lành mong muốn mọi việc suôn sẻ là món quà ý nghĩa dành tặng sếp hay đối tác của bạn.

Trong số các dòng vật phẩm được làm từ các chất liệu như vàng, bạc, đá ngọc, gỗ… thì vật phẩm phong thủy bằng vàng được đánh giá cao vì không chỉ giúp khai thông vượng khí, cầu may và tài lộc cho gia đình. người dùng mà còn mang lại giá trị trường tồn, vĩnh cửu và bền bỉ với thời gian.

“Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy khác nhau, nhưng nguồn gốc, chất lượng cũng rất khác nhau. Nhiều sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chủ yếu được phun hoặc mạ vàng kém chất lượng nên nhanh bị phai màu. Vì vậy, khách hàng cần tìm nhà cung cấp uy tín trên thị trường, có giấy chứng nhận đá quý và tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. – ông Việt khuyến nghị.

Nguyễn Tuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.