Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn

Bất Động Sản
Rate this post

Với bạn

Voi là loài vật thường giúp đỡ con người, trong Phật giáo còn có vị thần đầu voi, truyền thuyết kể rằng voi được sinh ra từ những mảnh vỡ của ngôi sao Đạo Quang. Vì vậy, voi được coi là loài vật linh thiêng. Hơn nữa, voi là loài vật to lớn, khỏe mạnh nên nếu có voi trong nhà thì tài vận sẽ ổn định, người trong nhà làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Theo phong thủy nhà ở, voi là con vật linh thiêng.

Voi hoặc đá bằng đồng, tác dụng chính là thu hút Tài lộc, đặc biệt nếu nhà thoáng, cửa sổ có thể nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có tác dụng. Với sứ thường dùng để hóa giải các kết cấu nặng như dầm, vì kèo. Nước là biểu tượng của tiền tài, nếu đặt một con voi bằng đồng hoặc bằng đá cỡ vừa trong nhà sẽ “hút nước”, đại tài, tiểu tài đều đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở nơi vượng khí thì cả nhà sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngựa

Ngựa là loài vật rất trung thành, không những vậy ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại may mắn tài lộc. Ngựa phi nước đại còn được gọi là “Lục Mã”, nó mang đến tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhẹn và tiền bạc rủng rỉnh, khiến cho những công việc đã định sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn dự kiến. và đạt được kết quả tốt hơn mong đợi.

Nên đặt ngựa ở các hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này cho vượng khí. Bày trên bàn làm việc, bàn học, bảo vật trong nhà nên hướng mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ. Không cho phép nuôi ngựa trong nhà bếp hoặc trong phòng tắm.

Tuy nhiên, khi sử dụng ngựa, người tuổi Tý cần lưu ý tránh sử dụng các biểu tượng hoặc hình ảnh về ngựa. Nếu đặt nhiều ngựa thì 3 con ngựa làm bằng bột đá có tác dụng thúc đẩy Thổ khí trong 8 vận may nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. 6 con ngựa là tốt nhất để sinh tài lộc, 8 con ngựa phi nước đại còn được gọi là “Bát mã”, tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng, mang lại tài lộc lớn.

cung Song Ngư

Đây là con vật huyền thoại từ xa xưa, có tác dụng hóa tai, giải hạn, mang lại cho gia chủ những điều may mắn, tài lộc. Pixiu có thể được đặt ở phía ngoài, hoặc nhỏ như đồ trang sức để đeo xung quanh.

Pixiu thu hút tiền bạc cho chủ sở hữu, đồng thời bảo vệ lượng của cải đó

Pixiu thu hút tiền bạc cho chủ sở hữu, đồng thời bảo vệ lượng của cải đó

Cóc ba chân (Cóc ba chân)

Thiềm Thừ được sử dụng trong phong thủy ở những khu vực tốt lành để tăng cường sự giàu có. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, giảm thiểu rủi ro, mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người. Có thể dùng để hóa hung thành cát trong phong thủy.

Cóc ba chân được coi là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm một đồng tiền trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, không để ếch đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ. Nếu bạn không có ba chân, tiền của bạn sẽ ra.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là ở góc xéo đối diện cửa chính, hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc còn có thể nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới gầm ghế, các đồ đạc khác… Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc đối tác, với lời chúc, lời chúc thành công. tài lộc tìm gặp tài lộc. Và mọi người nên có một con cóc ba chân trong nhà.

Cá phong thủy

Cá phong thủy là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Theo phong thủy, cá là biểu tượng quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá tượng trưng cho sự giàu sang phú quý vì ngay trong tiếng Hán, cá còn mang ý nghĩa của sự dư dả. Vật phẩm cá phong thủy được coi là vật phẩm may mắn, có thể dùng để đặt trong phòng làm việc hoặc tại nhà.

Cá phong thủy là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn

Cá phong thủy là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn

Rồng

Nếu trong nhà được trang trí bằng hình tượng rồng sẽ mang lại sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng là loài vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì vậy, nếu đặt tượng rồng đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Trâu

Biểu tượng của sự dồi dào tài lộc – Trâu được coi là con vật có nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên là biểu tượng của sự bình yên, no đủ. Trong sơ đồ Ba Quài, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất (Thổ), có nghĩa là thịnh vượng, bền vững. Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư lâu dài.

Trang Mac (Thứ tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published.