Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho năm mới

Bất Động Sản
Rate this post

Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc

Theo quan niệm phương Đông, Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong con đường quan lộ, Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, danh vọng. Cá chép còn được coi là linh vật phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, tạo may mắn và tài lộc. Đây là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là trong dịp Tết.

Tương truyền, cá chép hóa rồng nên cá chép được coi là rồng, là con vật cao quý, linh thiêng. Đặc biệt, cá chép bằng đồng thường được sử dụng nhiều trong các gia đình bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và danh vọng. Nó không chỉ mang lại may mắn, tiền tài, làm ăn phát đạt mà còn là pháp khí hóa giải sát khí, bệnh tật, tai ương cho gia đình.

Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Cấm bày vật phẩm phong thủy này trong phòng tắm, nhà bếp hay phòng ngủ.

Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng di lặc trừng phạt

Tượng Phật Di Lặc với nụ cười thật tươi và cái bụng phệ, thể hiện tâm nguyện, cái tâm, bản lĩnh của Phật giáo trong việc mang lại niềm vui và nụ cười cho cuộc sống.

Tết đến, tượng phật di lặc trưng bày trong nhà là biểu tượng của niềm vui, sự may mắn, bình an và hạnh phúc cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình….

Thủ Thiêm – Cóc 3 chân

Trong phong thủy, cóc ba chân được coi là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và bình an, là vật phẩm mang lại may mắn trong kinh doanh, bình an cho gia đình. Vì vậy người ta thường dùng nó để hóa giải xấu thành tốt trong phong thủy nhà ở, hoặc tặng người thân, bạn bè khi có dịp lễ.

Cóc ba chân nên đặt ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không được đặt trên mặt đất. Nhiều nhà còn đặt cóc ngọc gần bàn thờ thần tài vì vị trí gần cửa ra vào.

Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho năm mới - Ảnh 2.

Chậu tượng trưng cho sự giàu có và bình an.

Auspicious Beast – Cat

Trong phong thủy, mèo được coi là con vật tốt lành, có thể nhờ sức mạnh tâm linh hóa giải sát khí và mang lại may mắn cho gia chủ. Khi chọn vật phẩm này để trang trí nhà cửa, nên chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ vì nó sẽ thúc đẩy tinh thần bình an, còn những chất liệu khác thì sức lực sẽ giảm sút hoặc hao tổn.

Nên đặt tượng mèo thần tài ở các hướng Đông hoặc Đông Nam để nó có tác dụng đón vận may, tạo ra sự may mắn và dung nạp những tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt đối diện với cửa chính, di chuyển về bên trái cửa sẽ mang đến cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho năm mới - Ảnh 3.

Linh thú tốt lành được trưng bày để hóa giải sát khí và mang lại may mắn cho gia chủ.

Linh thú tốt lành được trưng bày để hóa giải sát khí và mang lại may mắn cho gia chủ

Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiên cường

Phượng hoàng là một trong tứ linh (rồng, lân, rùa, phượng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn tượng trưng cho sự kiên cường sau thất bại. Không chỉ vậy, sự hiện hữu của phượng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình an, thịnh vượng, sung túc và hòa thuận.

Trong Phong thủy, thân của phượng hoàng gợi lên 5 đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho trách nhiệm và bổn phận, và lưng tượng trưng cho việc xử lý khéo léo. , ngực tượng trưng cho lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và bụng tượng trưng cho sự đáng tin cậy.

Vị trí đặt phượng hoàng tốt nhất là ở nơi cao ráo, trên giá, tủ để cây tỏa bóng mát. Phượng hoàng cũng có thể được đặt dọc theo bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc treo ở góc phòng của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.