Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và an toàn cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Một số vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, bảo hộ cho gia chủ có thể kể tên như mèo thần tài, rồng phong thủy, vòng cổ kim cương bồ đề,… sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho những ai sở hữu chúng.

Việc chọn mua những vật phẩm phong thủy vừa mang lại may mắn, vừa có thể bảo vệ không phải vì sợ hãi mà vì chúng ta sẽ nhận thấy rõ ràng nguồn năng lượng dồi dào xung quanh mình, chúng xua đuổi những năng lượng xấu. cùng tồn tại với năng lượng tốt.

Từ xa xưa, các chuyên gia phong thủy đã nghĩ ra nhiều cách để bảo vệ con người và ngăn chặn những năng lượng xấu đến với chúng ta. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy cơ bản bạn có thể dùng để trang trí trong nhà, sân vườn, văn phòng, vừa có thể dùng để mang lại may mắn cũng như cuộc sống ấm no, sung túc.

1. Rùa phong thủy

Không lạ khi rùa là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và năng lượng bảo vệ cho gia chủ bởi ai cũng biết rùa là một trong tứ linh có vai trò trấn giữ bốn phương của một vùng đất.

Bát quái là hình ảnh của nguồn năng lượng dồi dào và đặc điểm trên mai rùa có rất nhiều hình lục giác kết nối với nhau, như một biểu tượng bát quái hoàn chỉnh sẽ khiến hình tượng rùa càng thêm linh thiêng.

Vì vậy, rùa phong thủy còn có tác dụng hóa giải vận xui, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ, thậm chí còn có khả năng giúp gia chủ “thấu thị”, nhìn nhận cuộc sống rõ ràng hơn.

Công dụng phổ biến nhất của rùa phong thủy là bảo vệ và tăng cường năng lượng phong thủy tốt. Đối với công dụng này, vị trí tốt nhất để đặt tượng rùa phong thủy là ở sau nhà, sau phòng làm việc cũng như sau vườn.

2. Con voi phong thủy

voi phong thủy
Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và điềm lành nên voi phong thủy có thể dùng để chiêu tài vận khí. Xin vui lòng đặt voi phong thủy ở nơi làm việc hoặc ở nhà của bạn vì nó sẽ mang lại năng lượng bảo vệ, sự giàu có và thông minh cho chủ sở hữu.

Không chỉ là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, voi còn được coi là vật hộ mệnh vô cùng đắc lực nên muốn khẳng định và củng cố quyền lực, năng lực của mình trong công việc thì nên bài trí tượng. Chú voi nhỏ trên bàn làm việc.

Tuy nhiên, không nên chọn mua hình tượng con voi đang cuộn vòi vì đây là con voi đang ở tư thế chiến đấu, không thích hợp đặt ở phòng làm việc, nó sẽ mang lại năng lượng tranh chấp, mâu thuẫn, thị phi …

3. Biểu tượng rồng trong phong thủy

phong thủy
Rồng là con vật linh thiêng là biểu tượng của bậc Đế quân, quý nhân. Rồng trong phong thủy được coi là loài vật có sức mạnh và mang lại những điềm lành.

Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí, trong Bát quái đây là vật cát khí mang lại may mắn về công danh, tài lộc. Khi mua biểu tượng rồng phong thủy, gia chủ không nên để tùy tiện, nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc kinh doanh, cửa hàng buôn bán.

4. Gương bát quái.

quy tắc phong thủy

Gương bát quái phong thủy là ký hiệu trên đó vẽ hình bát quái (8 quẻ) gồm Càn, Đoài, Ly, Càn, Tốn, Khảm, Cấn, Càn bằng những nét vẽ dễ nhận biết. Tán: 3 ô liên tiếp. Khôn ngoan: 6 gạch ngang. Khảm: ở ngay. Ly: ở giữa khoảng trống. Chan: Giống như một cái ống lộn ngược. Can: Như cái bát úp. Doãn: thiếu ở trên. Đắt: đứt ở đáy.

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy cầu may được nhiều người ưa chuộng dùng trong phong thủy để bảo vệ, khắc chế hoặc hóa giải những ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút vận may. (cát) hoặc dẫn đến buồn phiền hoặc bệnh tật (đói).

5. Các nút thắt phong thủy

hạt đó phong thủy
Theo phong thủy phương Đông, bản thân nút thắt là biểu tượng của những điềm lành. Bạn có thể treo nút thắt trong nhà, tốt nhất là trên bức tường chính của phòng khách hoặc hành lang. Tùy theo mục đích sử dụng của bản thân mà bạn chọn vị trí thắt nút phù hợp:

– Để cầu tình yêu vĩnh cửu, hãy để nút thắt đầu giường trong phòng ngủ.

– Muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì nên treo nút thắt này trong phòng làm việc.

– Nếu muốn chăm chỉ học bài hơn, bạn có thể treo nút thắt ở gần bàn học, giá sách hoặc chỗ học

– Nhà bếp, phòng vệ sinh hoặc nhà kho là những nơi tương đối ô uế, vì vậy không nên treo nút thắt ở đó.

6. Dzi. Vòng đá

Dzi Tây Tang

Từ Dzi trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là “sáng chói, rạng rỡ, tinh khiết và vinh quang”. Những chuỗi hạt này có nguồn gốc từ văn hóa Tây Đường, đắt và hiếm. Các loại hạt Dzi thông thường là mã não với hình thoi, hình tròn, hình vuông, hình trụ hoặc mảnh phẳng. Trong tiếng Trung Quốc, nó được gọi là Ngọc của trời.

Hình ảnh đôi mắt mang lại sức mạnh của nền văn hóa cổ đại. Đôi mắt quan sát cẩn thận và bảo vệ chủ nhân, vì vậy nếu đeo món trang sức này bên mình cùng với thiết bị hình con mắt, nó sẽ mang lại sự bảo vệ tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho chủ nhân của nó.

7. Mèo thần tài

meo meo phong thủy
Mèo Thần Tài gần đây đã trở nên phổ biến hơn khi được trưng bày trong các cửa hàng kinh doanh. Đây là biểu tượng may mắn không xuất phát từ Trung Quốc như mọi người vẫn nghĩ. Thực ra chúng có nguồn gốc từ Nhật Bản và theo văn hóa Ấn Độ.
Loài mèo phong thủy này thường được gọi là mèo may mắn, mèo may mắn, mèo tài lộc,… Trong văn hóa Nhật Bản, đây được coi là biểu tượng của sự may mắn, điềm lành, may mắn.

Mèo Thần Tài được chọn đặt ở những vị trí trang trọng như: bàn làm việc, phòng khách, đặc biệt là tại các cửa hàng kinh doanh, công ty,… vừa có tác dụng trang trí, vừa mang ý nghĩa “mua may bán đắt” cho gia chủ. .

8. Đồng xu phong thủy

đồng tiền phong thủy

Hầu hết chúng ta sử dụng đồng tiền phong thủy nhằm mục đích thu hút tiền bạc và tài lộc. Mặt khác, chúng còn có mục đích mang lại may mắn và năng lượng bảo vệ cho chủ nhân bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ tồn tại trong chúng.

Có nhiều cách để sử dụng tiền xu để tăng cường phong thủy của cải cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn nên đặt đồng xu may mắn dưới tấm thảm bên trong lối vào nhà, vẫn có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt.

Để mang lại may mắn, bạn có thể đặt tiền xu dưới điện thoại, gắn vào mặt sau của điện thoại. Tiền xu sẽ hóa giải các bức xạ do các thiết bị di động phát ra, từ đó xua tan năng lượng tiêu cực, các năng lượng tích cực sẽ dễ dàng tụ lại, có lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. .

9. Vòng hạt bồ đề Kim Cương

mũ kim cang
Các hạt Vajra (Rudraksha) tượng trưng cho những giọt nước mắt của Thần Shiva trong Ấn Độ giáo, để tang cho những chúng sinh đau khổ. Tên của cây đã cho biết rất nhiều thông tin về bản chất của sức mạnh của nó. Để có đôi mắt của một vị thần rất quyền năng – con mắt là biểu tượng của tầm nhìn và nhận thức rõ ràng – là một điều mạnh mẽ.

Từ xa xưa, người Á Đông đã biết dùng chuỗi hạt Rudraksha để cân bằng năng lượng, luyện tập, đặc biệt là những người thiền định và tu sĩ thì việc đeo chuỗi hạt Rudraksha sẽ dễ dàng đạt được nhiều kết quả hơn trong việc tu tập và thiền định. Tâm an lạc, tâm thanh tịnh.

Bề mặt của hạt Rudraksha được coi là biểu hiện mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Trên bề mặt của hạt Rudraksha có các khe, còn được gọi là các thùy (Mukhi). Số lượng Mukhi trên bề mặt của hạt Rudraksha giúp xác định giá trị của nó.

Hùng Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.