Vật phẩm phong thủy mang lại công danh, hạnh phúc cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Trưng bày vật phẩm phong thủy trong nhà không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn là biểu tượng giúp gia chủ có thêm nhiều năng lượng trong cuộc sống.

Treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ – Hình minh họa.

1. Hoa mẫu đơn – Biểu tượng của sự sang trọng, quý phái và hấp dẫn

Hoa mẫu đơn là loài hoa mang dáng vẻ vương giả, sang trọng, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong dịp khai trương, bạn bè, đối tác thường tặng tượng hoa mẫu đơn để cầu chúc nhau ngày càng phát đạt, làm ăn phát đạt… Ngoài ra, với sự nhân duyên và may mắn vốn có khi đặt hoa mẫu đơn tại cung tài lộc. Tình yêu trong phòng ngủ (hướng Tây Nam) sẽ giúp bạn tăng cường hạnh phúc hôn nhân, tốt cho con cái …

Theo ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phương vị tương sinh là các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc của ngôi nhà. Không nên treo ở vị trí đối diện, tổn hao là Đông, Đông Nam, Tây Bắc và Tây. Ngoài ra, nó cũng có thể được treo ở vị trí trung tính của phương Bắc.

2. Scepter – Biểu tượng của quyền uy

Scepters (Stands of Wish) là những vật thể có hình dạng cong rất lớn. Ý nghĩa của biểu tượng là mong muốn đạt được mọi điều ước, mọi điều tốt đẹp, như ý. Trên tinh thần Phúc – Lộc – Thọ, trên tay ông Lộc còn cầm một chiếc vương trượng. Hầu hết các khẩu trang được làm bằng ngọc, nhưng cũng có thể được làm bằng các vật liệu khác như vàng, bạc, đồng, sứ, v.v.

Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa vua chúa, quan lại luôn được sở hữu. Là vật liệu rất quan trọng trong phong thủy, dùng để củng cố địa vị, quyền thế, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng danh tiếng, quyền uy và sự tôn trọng cho chủ nhân.

Quyền trượng được mạ vàng, đính thêm đá quý nên cát khí rất lớn, không chỉ hóa giải hung khí của Ngũ hoàng, Nhị hắc gây tai họa mà còn mang đến quyền lực, danh vọng, tài lộc.

Vương trượng rất thích hợp với những người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng làm việc.

3. Tháp văn xương mang lại may mắn trong học tập và công việc

Bảo tháp Văn Xương hiện là một bảo tháp hàng đầu ở miền nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp thường được xây theo hình bát giác, cao khoảng 36-45m, gồm 7 tầng với mái hiên lát gạch chồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là khối hình quả bầu màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu mong sự thành đạt, học hành thăng tiến và sự nghiệp hanh thông.

Ngoài ra, họ còn có thói quen trưng bày mô hình tháp ở vị trí xương cốt trong nhà. Vì theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp trưng trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ, mang lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử.

Tháp Văn Miếu có khả năng ngăn chặn hung khí, tà ma và được dùng trong việc trừ yêu quái. Nó cũng rất hữu ích cho những ai sắp trải qua các kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn nâng cao trí tuệ và công danh.

Nếu dạo qua các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ phong thủy, bạn có thể dễ dàng nhận ra những mẫu tháp Văn xương làm từ thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê hay đồng… bày bán khắp nơi. Trường hợp gia đình có con em sắp tham gia các kỳ thi lớn như tốt nghiệp, đại học… thì tốt nhất nên đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc, ngay trong nhà để cầu may. (Các bản ghi xương tương ứng với năm sinh của mỗi người sẽ khác nhau).

4. Quả cầu phong thủy giúp đầu óc minh mẫn, cải thiện tình trạng trì trệ.

Quả cầu pha lê là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng quả cầu giúp gia tăng trí tuệ, công danh tài lộc, thi cử đỗ đạt, cải thiện tình trạng trì trệ, bế tắc trong công việc.

Quả cầu thủy tinh mang linh khí của Trái đất. Vì vậy, quả cầu pha lê là vật mang năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn trong việc học.

Mặt khác, người ta cũng cho rằng quả cầu mang nguyên khí của đất, tức là Trái đất. Chất tạo nên quả cầu pha lê cũng là nguyên tố Thổ mang lại Dương khí. Trong phong thủy, đây là một công cụ rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi Âm Khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm Khí gây họa hại như bệnh tật, hao tài, thị phi, tiểu nhân.

Bạn nên bày quả cầu trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, kệ sách. hoặc nơi có sao cát tinh Thiên Y, Diên Niên, nơi Âm vượng. Tránh bày ở bếp, nhà vệ sinh, nơi Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ chiếm giữ.

Cầu thủy tinh mang đến sự thông thái, uyên bác, sáng suốt, lưu loát và mở ra các mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả những doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia đều đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc.

Cầu thủy tinh còn mang lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn cho bạn. Đặc biệt đối với các doanh nhân, cầu thủy tinh đảm bảo cho công việc kinh doanh suôn sẻ và phát đạt. Đó cũng là lý do tại sao nhiều logo của các công ty đang phát triển mạnh có hình quả địa cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.