Vật phẩm phong thủy ‘kéo’ tài lộc trên bàn làm việc

Bất Động Sản
Rate this post

Chậu cây cảnh

Chậu cây cảnh là một vật phẩm phong thủy không chỉ góp phần thanh lọc không khí, thêm sắc xanh mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc. Theo phong thủy, một số loại cây cảnh như Thanh tâm, Hồng môn, Vạn tuế, Vạn niên thanh, Cây vạn tuế, cây vạn tuế, cây vạn tuế, cây vạn tuế, cây vạn tuế, … một số loại cây cảnh như: cát tường, phát tài, cúc thủy sinh, trầu bà đế vương, bạch mã,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh cho gia chủ.

Cây cảnh là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn

Khi chọn cây cảnh nên chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh và đặt ở nơi có nhiều ánh sáng và thông gió. Tuyệt đối không để cây bị héo và chết.

Bể nuôi cá

Nếu phòng làm việc có một bể cá nhỏ là đã hội tụ được trong đó sự hài hòa của ngũ hành. Ngoài ra, với người “sành” chơi “sướng” thì nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, thư thái đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ đó khơi dậy nguồn cảm hứng, đưa ra những sáng tạo mới mang lại nhiều thành công trong công việc.

linh vật phong thủy

Những linh vật phong thủy được dân văn phòng rất ưa chuộng, thậm chí nhiều người có chức vụ cao trong công việc cũng rất tích cực ‘săn lùng’ vật phong thủy. Khi hỏi họ lý do, hầu hết câu trả lời chỉ gói gọn trong mong muốn tiền tài, danh vọng và sự nghiệp.

Pixiu thu hút tiền bạc cho chủ sở hữu, đồng thời bảo vệ sự giàu có đó

Pixiu thu hút tiền bạc cho chủ sở hữu, đồng thời bảo vệ sự giàu có đó

Xếp sau rồng, Tỳ Hưu là linh vật được nhiều người kinh doanh tin tưởng. Trong truyền thuyết, Pixiu không có hậu môn, thức ăn là vàng bạc, châu báu. Vì vậy, của cải nuốt vào bao nhiêu cũng chỉ có vào mà không ra được. Vì vậy, trong phong thủy, Tỳ hưu được coi là vật hộ mệnh của cải. Linh vật này có tác dụng thu hút tiền tài cho gia chủ, đồng thời trấn giữ của cải đó.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đạt sát” – sát khí trong phong thủy, giúp gia chủ tránh được hung khí, hóa ác thành lành cũng như mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. gia đình của họ.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được xem như một vật mang đến trí tuệ và sự uyên bác. Hầu hết tất cả các chính khách, doanh nhân và nhiều trí thức khác như luật sư, bác sĩ,… đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy. Người xưa cho rằng, hình tròn của quả cầu tượng trưng cho sự suôn sẻ, trôi chảy trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

Có rất nhiều loại đá đẹp như đá mắt mèo, đá hồng môn, đá đêm, xà cừ, ngọc xanh, thạch anh vàng / trắng / hồng / tím / đen, … Khi chọn mua quả cầu phong thủy nên tìm nơi uy tín các cửa hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chọn loại đá, màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Như vậy khi bày trên bàn làm việc sẽ phát huy tác dụng hơn.

Kim Trang (Thứ tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published.