Vật phẩm phong thủy giúp sinh con trai, thăng quan tiến chức nên làm gì?

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo phong thủy, sử dụng các vật phẩm như Kỳ lân, ấn thăng, tượng gà trống, … sẽ giúp sinh con như ý muốn và thăng tiến trong sự nghiệp.

1. Vật phẩm phong thủy giúp sinh con trai.

một. Ý nghĩa của biểu tượng Unicorn

Kỳ lân là gì? Đây là một trong tứ linh vật: Long, Lân, Quy, Phụng. Kỳ Lân là con vật có nửa đầu nửa Rồng, nửa Thú, nó chỉ có một sừng, vì không bao giờ húc ai nên sừng này được coi là hiện thân của Từ Tâm.

Kỳ lân là quà tặng của thần linh, vì vậy trong biểu tượng “kỳ lân tuẫn tiết” có hình ảnh một đứa trẻ cưỡi trên lưng kỳ lân, trên tay cầm một bông hoa sen, là biểu thị sinh quý tử, đó là một ẩn ý. . trong biểu tượng.

Xem thêm: Hiện Kỳ lân sát thủ để sớm sinh con trai.

b. Sử dụng Kỳ lân Làm sao để giúp sinh con trai kháu khỉnh?

– Treo tranh đầu lân.

Vật phẩm phong thủy giúp sinh con trai và thăng quan tiến chức, phải kể đến con Kỳ Lân đầu tiên. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, kỳ lân được coi là vật phẩm phong thủy số một cho những ai muốn sinh được một bé trai xuất chúng.

Treo bức tranh bé trai ôm hoa sen, ngồi trên lưng kỳ lân có thể mang đến cho gia chủ sinh quý tử.

– Sử dụng một con kỳ lân được chạm khắc bằng đá quý

Núi đá ngọc: Dân gian có câu “Nước quản tài, núi quản sơn”. Vì vậy, việc bài trí núi đá ngọc trong nhà là cách giúp bạn sớm đạt được ước nguyện sinh quý tử.

2. Vật phẩm phong thủy thăng tiến trong sự nghiệp

Con dấu khuyến mãi

Ngoc-an

Vào thời Trung cổ, tất cả các quan lại đều có ấn ngọc để tượng trưng cho thân phận, chức vụ càng cao thì ấn ngọc càng đẹp. Con dấu thường được làm bằng đá quý, là biểu tượng của chức tước, quyền uy.

Đối với giới công chức, bày ấn thăng quan tiến chức trong nhà sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Đối với những công ty lớn, những nhân viên, cán bộ cấp cao nên đặt trên bàn làm việc hoặc trên tủ sách.

Gà trống phong thủy

Gà trống Phong thủy một biểu tượng của sự giàu có và danh dự, tức là thành công và danh tiếng, hạnh phúc và vinh quang. Đặt gà trống bên cạnh bông hoa mẫu đơn là tượng trưng cho đại phú đại quý, giúp thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Tượng của đàn anh

Hầu hết các con khỉ đều ở trên lưng ngựa hoặc leo lên lưng ngựa.

Vật phẩm phong thủy này thích hợp cho nhân viên đeo hoặc trưng bày trong phòng làm việc để cầu may mắn, thăng quan tiến chức.

Ma-thuong-phong-hau

Ngạc nhiên

Khuê được làm bằng ngọc hoặc đá quý, trên đáy nhọn, hình vuông. Ngày xưa, khi có đại miếu, hoàng đế chư hầu hai tay cầm chiếc chén ngọc này, để trước ngực.

Khuê và cuốc đều là những vật quý, giới chơi đồ cổ coi những viên ngọc này là những vật rất quý. Đặc biệt, do xuất xứ từ vật phẩm đế vương nên những người kinh doanh buôn bán cũng nên tìm cho mình vật phẩm phong thủy này.

Nếu trong văn phòng trưng bày chữ “khê” hoặc “nóng” sẽ chủ về thăng quan tiến chức, có sức mạnh.

Thiên đường may mắn

Thiên Lộc là con vật tốt lành, chân ngắn, có cánh, có hai sừng, râu và bờm, loại một sừng gọi là Thiên Lộc (hươu trời).

Nếu trên bàn làm việc bày một miếng ngọc bội hình thần tài thì trong tương lai gần bạn sẽ thăng quan tiến chức rất cao.

Hươu phong thủy

Nai-phong-thủy

Hươu phong thủy mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn. Vì vậy, treo tranh hoặc đặt tượng hươu sao phong thủy trong nhà sẽ kích hoạt vận may, đem lại sự nghiệp như ý.

Thịnh vượng và thăng tiến

Về mặt phong thủy nhà ở, nhiều người cho rằng chiều cao, chiều rộng của cửa và chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của các vật dụng trong nhà đều phải phù hợp với một kích thước nhất định, đó là kích thước mang lại may mắn.

Thước vượng tài là loại thước phong thủy (hay còn gọi là thước Lỗ Ban) có tác dụng khắc tất cả những con số may mắn, loại bỏ những con số nguy hiểm.

Về cơ bản, mức cát tường là sự nghiệp và tài lộc nên được gọi là thước đo của sự thịnh vượng và giàu có.

Đối với nhân viên, viên chức đặt trên bàn làm việc như một vật trang trí. Còn trong nhà thì có thể đặt dưới chân cửa chính, dù chân cửa bằng gạch hay gỗ thì cũng có thể đặt trên bàn làm việc, thước này sẽ giúp bạn thăng tiến trên con đường công danh. .

Quan cao cấp

Treo bức tranh “Quan Thượng Gia Quan” thì vận may suôn sẻ, treo bức tranh “Bé Phong Hầu” thì địa vị sẽ được nâng cao, treo bức tranh “Thương Quan Đội” thì cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. may mắn.

Nhật Anh (TH)

Leave a Reply

Your email address will not be published.