Vật phẩm, linh vật phong thủy cho người sinh năm Tý

Bất Động Sản
Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều có tính cách đặc trưng riêng. Do đó, hãy chọn những vật phẩm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều có tính cách đặc trưng riêng. Vì vậy, lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với cung hoàng đạo của mình sẽ giúp kích hoạt công năng phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc.

Tổng quan về những người sinh năm Tý

Là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý được đánh giá cao về sự thông minh, tài trí. Tính cách nổi bật của người tuổi Tý là tính cách thẳng thắn, trung thực, hào hiệp, vui vẻ, thích giao tiếp và giỏi.

Tượng chuột phong thủy là linh vật của những người sinh năm Tý (Ảnh: Quà Vàng)

Họ cũng là những người chăm chỉ và tiết kiệm, không thích lười biếng và hoang phí. Ngoài ra, người tuổi Tý còn ghi điểm tốt về lối sống lễ nghĩa, chăm sóc con cái, hiếu thảo với cha mẹ.

Thống kê những năm gần đây của tuổi Tý theo lịch ngũ hành, những người sinh năm Tý bao gồm các năm sau: 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý) ), 2008 (Mậu) Tý) và 2020 (Canh Tý).

Theo quy luật ngũ hành, người tuổi Tý thuộc tam hợp với các cung hoàng đạo: Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những lưu ý khi mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Chia sẻ về kinh nghiệm chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, anh Quang Tú – đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam cho biết:“Đối với vật phẩm phong thủy, chúng ta cần hiểu rõ ngũ hành của vật phẩm, ý nghĩa phong thủy, nên bố trí ở đâu, bài trí như thế nào? Một điểm cần chú ý nữa là chất liệu của vật phẩm, vì có người hợp với đá quý, có người lại hợp với vàng, hoặc đồ gỗ… Vật phẩm phong thủy khác với đồ trang trí nên không thể lựa chọn và bài trí được. vô thưởng vô phạt ”.

Thuyền buồm phong thủy là vật phẩm thuộc hành Thủy nên rất có ý nghĩa đối với người sinh năm Tý (Ảnh: Quà tặng vàng)

Người sinh năm Chuột mang trong mình nguyên tố Nước vô cùng mạnh mẽ. Như vậy, để tìm được vật phẩm phong thủy phù hợp, người tuổi Tý nên chọn mua những vật phẩm, linh vật, biểu tượng thuộc hành Thủy và Kim, vì Kim sinh Thủy nên sẽ mang lại cho gia chủ mệnh Thủy. năm Tý chúc may mắn. , tài lộc và thu hút sự thịnh vượng.

Trong số các chất liệu làm vật phẩm phong thủy thì kim loại là chất liệu thuộc hành Kim, vì vậy người tuổi Tý nên tìm hiểu thêm các vật phẩm bằng chất liệu này như vật phẩm phong thủy mạ vàng, đúc đồng …

Quà tặng phong thủy phù hợp cho người sinh năm Tý

Những món quà phong thủy mang lại may mắn, tài lộc có thể kể đến như cây phong thủy, vật phẩm phong thủy mạ vàng, linh vật hay tranh phong thủy có hình ảnh thuộc hành Thủy, Kim sẽ rất phù hợp với mệnh ngũ hành. của gia chủ sinh năm Giáp Tý.

Người tuổi Tý rất hợp với thú chơi cá cảnh trong nhà (Ảnh sưu tầm)

Một số loại cây phong thủy tiêu biểu để bạn chọn làm quà tặng cho người sinh năm Tý là các loại cây: dương xỉ Java, rong đuôi chó, rong la hán xanh, cỏ thìa, cỏ hổ… Bên cạnh đó, bạn có thể gợi ý cho gia chủ tuổi Tý. người đặt bể cá ở phía Bắc sẽ giúp kích hoạt và tăng tài sản.

Từ tranh treo tường đến các loại vật phẩm phong thủy, gia chủ tuổi Tý nên chọn linh vật phong thủy là rồng và khỉ, đây là những cung hoàng đạo thuộc bộ tam hợp với tuổi Tý.

Tượng phật di lặc phong thủy được làm bằng công nghệ mạ vàng điện phân (Ảnh: Golden Gift)

Nếu là những bức tượng phật thì tượng phật di lặc, tượng quan thế âm bồ tát, tượng tam đa Phúc Lộc Thọ… là những gợi ý hay. Ngoài ra, những biểu tượng đại diện cho hành Thủy như thuyền buồm phong thủy, cá vàng, cá rồng, tượng rùa cũng là những món quà phong thủy phù hợp với người sinh năm Tý.

Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy trên sẽ giúp gia chủ tuổi Tý hóa giải nhiều điềm xấu, vận đen, kích hoạt, thu hút vượng khí mang lại may mắn, tiền tài.

Vân Tuyền

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-vat-pham-va-linh-vat-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-ty-a351551.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.