Vật phẩm & kỹ năng may mắn

Bất Động Sản
Rate this post

Nhũ hương

Trầm hương có tính thuần dương, có tác dụng hướng âm dương trong nhà, xua đuổi tà khí, hấp thụ linh khí, sinh công danh, tài lộc. Nhiều người coi đây là vật gia truyền, nếu đặt ở phòng khách còn có tác dụng giúp hòa hợp các mối quan hệ gia đình, bạn bè.

Với bạn

Được coi là vật linh thiêng, đây là loài vật to lớn, mạnh mẽ, khi đặt trong nhà sẽ ổn định, người trong nhà làm ăn thuận lợi. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có những tác dụng khác nhau, voi gốm có tác dụng loại bỏ những sai lầm về mặt kết cấu ngôi nhà, hóa giải những vị trí xấu. Voi làm bằng đồng hoặc bằng đá có tác dụng hút tài lộc. Nếu đặt một con voi cỡ trung bình trong nhà sẽ “hút” nước, sinh tài, đặt voi vào cung tài lộc, cả nhà sẽ gặp nhiều may mắn.

Vật phẩm & kỹ năng may mắn - ảnh 2

Tin tức liên quan

5 điều bạn cần cho phong thủy trong phòng ngủ của bạn

Thông thường, mỗi người dành 1/3 thời gian của cuộc đời để ngủ, vì vậy phòng ngủ và giường ngủ là những vị trí quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đến chất lượng cuộc sống.

Tượng ngựa

Ngựa là con vật rất trung thành, là biểu tượng của sự kiên trì, nhẫn nại, đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, làm ăn phát đạt, nhanh nhạy trong công việc, công việc thăng tiến. Đối với những người làm trong ngành kinh doanh thường xuyên phải đi công tác thì đây là món đồ nhất định phải có để trưng bày tại cơ quan hoặc nhà riêng, mang lại nhiều may mắn. Có thể đặt ngựa ở bàn làm việc, phòng khách với đầu ngựa hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để mang lại đại cát.

Vật phẩm & kỹ năng may mắn

\N

Thần tượng của người dùng

Trong phong thủy, thần tài luôn là vật phẩm chiêu tài hàng đầu được nhiều người lựa chọn đặt trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh. Vì sự nổi tiếng của nó, nhiều người đã đặt bức tượng này ở khắp mọi nơi; Tuy nhiên, nếu đặt tượng thần tài trong phòng ngủ sẽ gây tác dụng ngược, không giúp gia chủ gặp nhiều may mắn mà còn dễ thu hút vận đen. Vị trí tốt nhất là đặt tượng thần tài trước cửa, hướng ra cửa chính để hút tài lộc, hút tài lộc, may mắn vào nhà.

Vật phẩm & kỹ năng may mắn 2

Gà trống

Trong tiếng Hán Việt, từ kê gà đồng âm với từ cát, mang ý nghĩa cầu chúc tốt lành, vì vậy gà, đặc biệt là gà trống là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn. Đặt tượng gà trống trong văn phòng hoặc công ty để thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng.

Vật liệu đóng vai trò quyết định khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bày biện trong nhà. Nên chọn những vật dụng làm bằng chất liệu tự nhiên như đá, đồng, gỗ… Tránh những vật dụng làm từ chất liệu nhựa nhân tạo, cao su, bột đá trộn keo… không có ích vì không có linh khí ẩn chứa bên trong. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.