Ưu điểm khi dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Món Ngon
Rate this post

Freetalk English là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Fungroup, chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em và người đi làm. Theo khảo sát tại Freetalk English, có đến 85% học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học tại đây.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có năng lực

Đại diện Freetalk cho biết, trung tâm đã có hơn 30.000 học viên cả trong và ngoài nước theo học. Đội ngũ giảng viên tại Freetalk English được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, yêu cầu IELTS 7.5 và các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như Celta, Tesol hoặc các chứng chỉ tương đương. Tất cả đều phải trải qua kỳ thi sát hạch và tham gia quá trình đào tạo nghiệp vụ tại trung tâm.

Freetalk English có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao

Trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ được tham gia các lớp học với giáo viên bản ngữ, giáo viên Châu Âu hoặc giáo viên Việt Nam theo hình thức học kèm một thầy một trò. Chương trình học được xây dựng với các tình huống thực tế và hàng trăm chủ đề đa dạng.

“Giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về thế giới, văn hóa hay nhận được những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống”, giáo viên người Mỹ – Tom Lieberman, một trong những giáo viên cho biết. Giáo viên giỏi nhất tại Freetalk English đã chia sẻ.

Lộ trình học tập rõ ràng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Freetalk English đã hoạt động với tôn chỉ “Phụng sự vì sự tiến bộ”. Vì vậy, tính phù hợp và hiệu quả luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu. Cụ thể, trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ phải xác định rõ mục tiêu học tập và trình độ tiếng Anh muốn đạt được sau khi kết thúc khóa học.

Sau khi xác định được trình độ hiện tại và mục tiêu, nguyện vọng của học viên, Freetalk English sẽ đề xuất lộ trình học phù hợp cho từng người. Do đó, dù bạn đang ở trình độ nào hay mục tiêu của bạn là gì, bạn đều có thể trở thành một “người nhà” của Freetalk English.

Phương pháp học tập khoa học

Trong quá trình học trực tuyến tại Freetalk English, học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua hệ thống học bản quyền LMS. Bạn có thể thoải mái chia sẻ quan điểm của mình hoặc trao đổi nội dung bài học mở rộng với giáo viên của mình.

Đồng thời, hệ thống LMS cũng được cập nhật đầy đủ tài liệu bài giảng, bài tập về nhà và các mẹo, thủ thuật học tiếng Anh hiệu quả. Các cố vấn học tập người Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt khóa học.

Thời gian học linh hoạt

Chương trình học tại Freetalk English được xây dựng dành riêng cho trẻ em và những người đi làm bận rộn. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu rảnh rỗi của mình. Các lớp học ở đây bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào 11h đêm. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 30 đến 60 phút tùy theo nhu cầu và khả năng của học viên.

Thường xuyên đánh giá khả năng học tập và sự tiến bộ của học sinh

Học viên tại Freetalk English được tiếp cận với phương pháp học xoay vòng 5 bước chuẩn – AITEC, phương pháp học giao tiếp hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại các trường đại học ngoại ngữ trên thế giới. , với mục tiêu giúp người học đạt được trình độ phản xạ giao tiếp trong 1-3 tháng.

Freetalk English áp dụng phương pháp học giao tiếp hiện đại nhất hiện nay

Đặc biệt:

Phân tích: Phân tích các vấn đề, khó khăn mà học viên gặp phải để xây dựng lộ trình học tập cho cá nhân.

Thực hiện: Luyện phản xạ với giáo viên thông qua ngữ cảnh giao tiếp, giáo viên sẽ liên tục sửa lỗi cho học viên, giúp học viên hình thành phản xạ tốt hơn.

Giải pháp kiểm tra: Vận dụng kiến ​​thức đã học vào các tình huống thực tế.

Kiểm tra: Kiểm tra, đánh giá hiệu quả học tập, khả năng ứng dụng khi áp dụng vào thực tế.

Tùy biến: Đề xuất điều chỉnh lộ trình học tập nhằm giúp học viên nhanh chóng khắc phục những điểm yếu, khó khăn trong quá trình học và áp dụng vào thực tế.

Đặc biệt, bộ phận QC (Quality Control) sẽ định kỳ kiểm tra, đánh giá lớp học để cả giáo viên và học sinh có những điều chỉnh phù hợp nếu cần thiết, thậm chí giúp học sinh đạt kết quả trong thời gian ngắn hơn cả học kỳ. mong.

Trong hành trình xây dựng và phát triển của mình, Freetalk English cho biết đã giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt, mở ra cơ hội mới giúp học viên hoàn thiện, phát triển và nâng cao năng lực. bản thân.

Lê Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.