Urusei Yatsura – 07 – Pochi’s Odyssey – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Tuần này UY tiếp tục mở rộng thế giới của nó, mặc dù không phải với những chú gà con ngoài hành tinh xảo quyệt hơn. Kết hợp một tập hồ bơi với một tập phim bãi biển, nó giới thiệu một con quỷ nhỏ cô đơn sống dưới nước đột nhiên có một vị khách. Anh ấy tình cờ sống ở đáy vực nơi Ataru, Lum, Shinobu và Mendou đến thăm. Vì trang phục mặc định của Lum là bikini, nên hợp lý là cô ấy sẽ chọn đồ một mảnh, trong khi Shinobu chọn đồ hai mảnh táo bạo hơn.

Mặc dù vậy, Mendou phớt lờ cô ấy để ủng hộ diện mạo mới của Lum, trong khi cả anh ấy và Ataru đều bị Sakura phân tâm trong bộ đồ một mảnh thậm chí còn quyến rũ hơn. Khi Ataru lao vào cô ấy, cô ấy đã đánh anh ta một cách chính đáng, và cuối cùng anh ta chìm xuống đáy vực nơi anh chàng quỷ nhỏ sống. Trong khi Shinobu hỏi về món tráng miệng ưa thích của Sakura, Lum thực sự lo lắng về Ataru, người đã đánh dấu khi cô ấy đến để anh ấy có thể nổi lên không trung.

Sau khi ăn khoảng một trăm món tráng miệng, Sakura cùng với Mendou và Cherry đi theo Ataru, người thề rằng có một con quỷ quái dị dưới nước. Nhưng khi họ đến “nhà” của anh ấy, anh ấy nổi lên để mua (đọc là: ăn cắp) thêm đồ ăn nhẹ cho khách của mình. Lum tag mọi người lên.

Cuối cùng, mọi người đã trở lại trên mặt nước, quan sát anh chàng nhỏ bé kỳ lạ. Sau tất cả những ồn ào mà anh ta gây ra khiến khách hàng bỏ chạy (bố anh ta sở hữu hồ bơi) Mendou yêu cầu anh ta rời khỏi cơ sở ngay lập tức. Những người khác, cảm thấy điều này hơi khắc nghiệt, chúc anh chàng khỏe mạnh khi anh ta rời đi, chỉ để Ataru thấy anh ta đã chuyển đến bồn tắm của gia đình mình.

Câu hỏi hóc búa của Phải làm gì với anh chàng nhỏ màu xanh kỳ lạ tiếp tục trong phân đoạn thứ hai, và câu hỏi đó được trả lời ngay lập tức bởi mẹ của Ataru, người đã yêu cầu anh và Lum đưa anh chàng đến bãi biển và để anh ta ở đó, vì anh ta đã ở trong nhà của họ. bồn tắm trong một tháng.

Giống như hồ bơi, Shinobu mặc bikini còn Lum mặc đồ một mảnh, nhưng chúng có hình in khác với những bộ đồ bơi trước đó họ mặc, đó là một điểm nhấn tuyệt vời. Sakura cũng thể hiện khả năng ăn một lượng lớn thức ăn của mình, nhưng lần này cô ấy đi cùng với vị hôn phu Tsubame của mình.

Khi Ataru cố gắng đưa con quỷ hồ bơi đến một nơi hẻo lánh, đó lại là nơi Sakura và Tsubame ở một mình với nhau. Điều này dẫn đến việc Ataru, ác quỷ hồ bơi, Mendou, Shinobu và Lum đều chăm chú theo dõi khi cặp đôi tiến lại gần hơn trong một nụ hôn và bị ác quỷ hồ bơi chia tay một cách đáng buồn khi đi đến phạm vi trống để nhìn chằm chằm vào họ.

Anh ấy xin lỗi Ataru, Lum, Shinobu và Mendou bằng cách tổ chức một buổi dã ngoại tạm biệt, cung cấp thức ăn mà anh ấy đã mua / lấy trộm được từ khắp bãi biển. Mọi người đều ăn, nhưng họ không thể vui vẻ với anh chàng liên tục đưa ra sự thật rằng họ sẽ để anh ta ở đó một mình.

Xuyên suốt bối cảnh của phân đoạn này là một tình tiết nhỏ rất ngọt ngào và lành mạnh về một cậu bé hiền lành đưa thú cưng Pochi yêu quý của mình đi biển vì cậu không thể giữ nó được nữa. Khi tất cả những khoảnh khắc quý giá nhất của anh ấy với Pochi (người không bao giờ xuất hiện) lóe lên trước mắt cậu bé, cậu đột nhiên không thể tiếp tục với nó nữa.

Cậu bé chạy trở lại bãi biển, nhìn thấy Ataru với một hộp các tông, và giật lấy nó, nghĩ rằng đó là hộp các tông chứa Pochi mà cậu ấy đã bỏ lại trên bãi biển khi nó thực sự là một thứ hai chiếc hộp mà Ataru đặt con quỷ hồ bơi vào.

Shinobu phát hiện ra chiếc hộp của cậu bé và mở nó ra để biết rằng “Pochi” chính là Cherry. Đứa trẻ đã dành tất cả thời gian với (và cho ăn) chú của Sakura như một con vật cưng. Đó là một cú đấm tuyệt vời ngay tại đó. Ataru và Lum trở về nhà ngay sau khi họ nhận được một tấm bưu thiếp từ con quỷ hồ bơi – người hiện được gọi là Pochi – nói rằng anh ta đã tìm thấy một ngôi nhà mới tuyệt vời và cuộc sống với cậu bé tốt bụng. Tất cả là cũng kết thúc tốt!

Đánh giá: 4/5 Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.