Urusei Yatsura – 05 – Hand Over Fist – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

“Một người đàn ông phải có mật mã.”—Omar Little

Khi Ataru nhìn thấy Cherry đậu bên ngoài trường học nướng cá, anh chàng giải thích rằng anh ta đang làm nhiệm vụ theo dõi cho Sakura, cô y tá mới của trường. Ataru nghe về điều này quá muộn, vì đã có một hàng dài con trai muốn cô kiểm tra họ (bao gồm cả Mendou), nhưng anh gợi lên sự ghen tị của họ khi cô gọi anh bằng tên của mình.

Sakura đá tất cả những kẻ dâm ô ra ngoài (sau khi đánh chúng bằng giày của cô ấy) và các giáo viên thể dục đến với một công việc cho tiên nữ của đền thờ Sakura: trừ tà một đôi găng tay bị quỷ ám. Một trong những chiếc găng tay đó kết thúc bằng một cú đấm vào đầu Lum đang bay, và cô ấy đưa nó cho Ataru, người nhanh chóng đeo nó vào và phát hiện ra rằng anh ta không còn có thể điều khiển cánh tay phải của mình.

Sau khi ôm hôn mọi cô gái dễ thương trong lớp (và bị tát vì điều đó), chiếc găng tay sẽ thích Mendou, người đã vung thanh katana của mình ra. Sakura đến trong trang phục thiếu nữ để chăm sóc chiếc găng tay, và khi cô nhìn Ataru thực hiện cú đấm của chính mình để bảo vệ Lum khỏi bị đánh, cô đã có một ý tưởng.

Ataru có vẻ giống như một kẻ dâm loạn hỗn loạn, nhưng anh ta có những quy tắc nghiêm ngặt, và một trong số đó là anh ta sẽ không bao giờ, bao giờ đánh một cô gái. Vì vậy, Sakura đặt anh ta vào một chiếc nhẫn nơi anh ta sẽ bay lơ lửng như một con bướm và đốt như một con ong… vào chính mình, sử dụng khuôn mặt của chính mình làm lá chắn cho Lum (thứ khiến Lum rơi nước mắt). Nó hoạt động: anh ấy tự đánh mình ra, và găng tay bị bung ra.

Trong khi đó là phần cuối của hijinx găng tay đấm bốc, đôi tay đóng một vai trò quan trọng trong phân đoạn thứ hai. Lum chứng kiến ​​những cặp đôi yêu nhau nắm tay nhau, nhưng Ataru trao cho cô ấy một bờ vai lạnh lùng để ủng hộ Shinobu, người đã cho anh ta bờ vai lạnh. Nếu cô ấy còn bất kỳ tình cảm nào dành cho anh chàng này, cô ấy đang che giấu chúng rất tốt.

Khi các chàng trai khác trong lớp xem một đám rước các cô gái gửi thư tình cho Mendou, sau đó nhìn thấy Lum nhìn chằm chằm vào Ataru, họ thấy một vài chàng trai cực kỳ may mắn cần được chốt hạ. Vì vậy, họ viết một bức thư tình giả cho Ataru bởi “Kumino Otoko”, một cô gái bịa đặt và khẳng định Mendou là một kẻ thất bại và là kẻ thất bại so với Ataru thân yêu của cô.

Ataru nhảy vào câu chuyện hư cấu được tạo ra một cách vội vàng như hôi của một con chồn hôi, và Mendou cũng gặp rắc rối, vì vậy anh ta đưa ra một thử thách: nếu Kumino Otoko này là thật, anh ta sẽ trả cho Ataru 10.000 yên. Nếu cô ấy giả tạo, Mendou sẽ đảm nhận vị trí lớp trưởng. Đây là phản hồi bất ngờ cho những người làm không phải muốn sống dưới một chế độ Mendou áp bức.

Điều đó nói rằng, cô gái mà họ đã trả 3.000 yên để đóng vai Otoko đã tiêu hết tiền vào thức ăn và cuối cùng phải ở nhà với cơn đau dạ dày, vì vậy Ataru phải chịu đựng một cô gái chưa từng tồn tại. Lum, người gần đây cảm thấy bị đánh giá thấp và thậm chí còn tuyên bố đang xem xét việc bán Ataru và đến Mendou (mặc dù không thực sự), ban đầu bằng lòng để đậu trên một cột điện và để cậu bé học được bài học của mình.

Tôi nói “ban đầu”, bởi vì bất cứ lý do gì, Lum thực sự yêu Ataru, và cuối cùng lo lắng về việc anh ấy bị tổn thương và cô đơn. Vì vậy, cho thấy cô ấy là người ngoài hành tinh tốt nhất chết một chàng trai có thể yêu cầu, cô ấy bước vào quán cà phê trong cải trang thành “Kumino Otoko”, gây sốc cho tất cả những người có mặt.

Ataru là chàng trai đầu tiên (và duy nhất) ở đó để ý Otoko thực ra là Lum, và gần như bỏ con ma như một con quỷ, nhưng cô ấy lại gần và bảo anh ấy chơi cùng, và thế là anh ấy làm vậy, mặc dù sau đó vẫn thích một cô gái. điều đó chưa bao giờ tồn tại trong khi một thứ vừa cứu được cái mông của anh ta.

Khi họ đi bộ về nhà, Lum không hài lòng với việc Ataru không được đánh giá cao như thế nào, và ngay cả khi cô ấy nhìn thấy một cặp đôi đang cười khác nắm tay trước mặt họ, cô ấy đã chuẩn bị bay một mình. Nhưng Ataru, nhận thấy trong ánh sáng rực rỡ của hoàng hôn, lần đầu tiên Lum đẹp như thế nào, theo phản xạ, cô đưa tay ra và nắm lấy tay cô.

Lum rất ngạc nhiên, nhưng khi Ataru hỏi liệu họ có thể đi cùng nhau thêm một thời gian nữa không, khuôn mặt rạng rỡ phấn khởi của cô ấy chỉ làm tan chảy trái tim Ataru, và cả hai tay trong tay bước đi. Lum cười giống như những cô gái khác cười, nhưng khi Ataru hỏi tại sao cô ấy sẽ không nói. Nếu anh ấy không biết lý do tại sao, cô ấy không nói gì sẽ thay đổi được điều đó, vì vậy cô ấy cũng có thể tận hưởng khoảnh khắc này. Tôi biết tôi làm được!

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *