UNIQLO công bố hợp tác Attack on Titan

Anime - Manga
Rate this post

UNIQLO tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm sắp ra mắt Tấn công người khổng lồ sự hợp tác. Kodansha hợp tác với thương hiệu quần áo Nhật Bản và mang lại một số cảnh yêu thích của người hâm mộ từ manga. Bộ sưu tập sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 tại Hoa Kỳ.

Các Tấn công người khổng lồ bộ sưu tập, bao gồm tám áo cỡ người lớn, sẽ có mặt tại các cửa hàng UNIQLO trên toàn thế giới, mặc dù ngày ra mắt có thể thay đổi. Mỗi chiếc áo sơ mi có giá 24,90 đô la.

uniqlo tấn công titan

Tấn công người khổng lồ dựa trên một bộ truyện tranh của Hajime Isayama được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Bộ truyện tranh kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được tổng hợp thành 34 tập. Tập cuối cùng, thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Bộ truyện tranh đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản nhượng quyền thương mại cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi kết thúc phát sóng vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Nó bắt đầu vào tháng Giêng năm ngoái. Phần cuối của anime, còn được gọi là phần thứ ba của phần cuối cùng, cũng được chia thành hai phần. Phần đầu tiên là một chương trình đặc biệt dài một giờ, được công chiếu vào đầu tháng này, trong khi phần thứ hai sẽ ra mắt vào mùa thu này. Crunchyroll đã cấp phép nó như là Attack on Titan Season cuối CÁC CHƯƠNG CUỐI Đặc biệt.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức
© Hajime Isayama, Kodansha Ltd.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *