Uncle From Another World Anime khởi động lại phát sóng từ tập 1 vào ngày 6 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tập 8 bị trì hoãn hiện dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 11


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Hotondoshindeiru‘S Bác đến từ thế giới khác (Isekai Ojisan) manga đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng từ tập 1 vào mùa thu vào ngày 6 tháng 10. Tập thứ tám, đã bị trì hoãn vô thời hạn, giờ sẽ phát sóng sớm nhất vào ngày 24 tháng 11.

Anime sẽ bắt đầu phát sóng vào AT-XBS11 vào ngày 6 tháng 10, vào Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10, vào KBS KyotoTôi đang gọi TV vào ngày 8 tháng 10 và vào ngày TV Aichi vào ngày 11 tháng 10.

Ủy ban sản xuất của anime đã trì hoãn tập thứ tám và xa hơn nữa vô thời hạn vào đầu tháng này, với lý do là sự gia tăng nhanh chóng các ca nhiễm COVID-19 trong Atelier Pontdarc và các studio khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ chiếu lại các tập từ 3-6 trong suốt tháng 9.

Anime đã bị trì hoãn hai tuần đối với tập thứ năm từ ngày 3 tháng 8 dự kiến ​​phát sóng đến ngày 17 tháng 8 do sự lây lan tương tự của COVID-19 trong studio.

Anime được công chiếu trên toàn thế giới vào Netflix vào ngày 6 tháng 7. Anime cũng ra mắt tại Nhật Bản vào AT-X vào ngày 6 tháng 7.

Shigeki Kawai đang đạo diễn anime tại Atelier PontdarcKenta Ihara (Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng, Lặn toàn bộ, Saga of Tanya the Evil, Mieruko-chan) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Kazuhiro Ota (Natsu no Arashi!, Negima!, Pani Pony Dash!) đang thiết kế các nhân vật. Mayu Maeshima biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime là “story”. Yuka Iguchi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority.”

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, anh ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải bắt anh ta theo dõi lịch sử hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

Hotondoshindeiru ra mắt manga vào Kadokawa‘S ComicWalker trang web vào tháng 6 năm 2018 và nó đang tiếp tục.

Nguồn: Bác đến từ thế giới khác trang web của anime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *