Tuy nhiên, một anime Ecchi khác đang bị cắt không kiểm duyệt

Anime - Manga
Rate this post

Ngành công nghiệp anime là một ngành công nghiệp khổng lồ, và nó tạo ra nhiều chỗ cho nhiều thành công hơn là những bộ truyện và shojo. Trong những năm qua, phương tiện này đã trở nên phổ biến vì anime sẽ đi sâu vào bất kỳ thể loại nào nó muốn. Từ viễn tưởng lịch sử đến thú vị trong cuộc sống, anime làm được tất cả, và bao gồm cả những tựa phim hay. Và bây giờ, có vẻ như một bộ truyện ecchi khác đã sẵn sàng xóa mờ ranh giới bằng cách phát hành một phiên bản không bị kiểm duyệt cho người hâm mộ.

Tin tức đến từ Nhật Bản khi nhà mạng cao cấp AT-XA cập nhật cho người hâm mộ về một tựa game trong tương lai. Tại đó, kênh này cho biết họ sẽ cung cấp cho khán giả một phiên bản của Immoral Guild yêu cầu người dùng xác minh ngày sinh của họ. Nội dung giới hạn độ tuổi này hứa hẹn sẽ hiển thị “nhiều” hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong các bộ anime truyền hình cáp. Nhưng đối với những gì những bổ sung sẽ đòi hỏi? Chà, chúng tôi vẫn chưa biết.

Như bạn có thể tưởng tượng, bản nâng cấp ecchi mới nhất này đã khơi dậy cuộc trò chuyện trực tuyến vì Immoral Guild là một trong số những tựa game đi theo phương pháp này. Ishzoku Reviewers chỉ là một trong số họ cùng với những hit như Ah My Buddha và World’s End Harem. Những loạt phim này đều được cung cấp trên cáp tiêu chuẩn cho những người hâm mộ không ngại kiểm duyệt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dành cho người hâm mộ risqué – bạn phải trả phí cho quyền truy cập cao cấp đó.

ĐỌC THÊM: Hướng dẫn cuối cùng cho các bản phát hành anime mùa thu năm 2022

Tất nhiên, phiên bản AT-X này sẽ chỉ dành cho người hâm mộ tại Nhật Bản. Những người muốn có nội dung không bị kiểm duyệt bên ngoài quốc gia sẽ phải đợi video gia đình phát trực tiếp. Rốt cuộc, các dịch vụ như Crunchyroll có xu hướng tránh nội dung ecchi chưa được kiểm duyệt mặc dù những nơi như HIDIVE phù hợp hơn với xu hướng này. Vì vậy, nếu bạn tò mò về bản chỉnh sửa mới này – bạn có thể cập nhật dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình với các yêu cầu càng sớm càng tốt.

Bạn nghĩ gì về xu hướng mới nhất này? Bạn có nghĩ rằng đăng ký trả phí là một cách tốt để vượt qua kiểm duyệt? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh giá tôi trên Twitter @MeganPetersCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *