Tuổi Quý Mão 5 tuổi bị Thần Thái Tuế phong ấn trong kho tài.

Bất Động Sản
Rate this post

Phạm Thái Tuế là gì?

Thái Tuế là Thái Tuế Tinh Quân (hay còn gọi là Tuế Quan) là tên một ngôi sao cũng như tên một vị thần chuyên cai quản thiên hạ. Mỗi năm đều do một Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi là cai quản Thái Tuế hoặc cai quản năm Thái Tuế hoặc ngự tại năm Thái Tuế.

Phạm Thái Tuế / xung Thái Tuế có nghĩa là năm sinh (tuổi) của người đó trùng với giá trị của năm Thái Tuế, cụ thể là xung với cung hoàng đạo của năm đó.

Trong năm phạm Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp chuyện không thuận lợi, công việc khó khăn, hao tốn tiền của, sức khỏe kém, tình cảm trắc trở…

Bàn Thái Tuế được chia làm 5 loại: Trực Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Thập Thái Tuế, Hải Thái Tuế và Phá Thái Tuế. Mỗi loại tác động đến một khía cạnh nhất định của cuộc sống. Đặc biệt:

– Trực Thái Tuế: Năm tuổi của con giáp nào thì con giáp đó phạm Thái Tuế, 12 năm một lần. Người gặp sao Thái Tuế dễ gặp chuyện thị phi, nhiều chuyện buồn phiền, không vừa ý, bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về chẳng đáng là bao.

– Thái Tuế xung: Là quan hệ giữa lục xung ở địa chi, tức năm xung Thái Tuế với tuổi của cung hoàng đạo. 6 cặp tương xung gồm: Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. Người gặp Thái Tuế sẽ gặp nhiều xáo trộn trong cuộc sống, hoàn cảnh xung quanh thay đổi, không được quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng khó thành.

– Thái Tuế: Năm hạn, Thái Tuế hại tuổi con giáp. Người gặp hình Thái Tuế dễ bất an, tài lộc, sự nghiệp không có gì đột phá, gặp nhiều thị phi.

– Phá Thái Tuế: Năm hạn, Thái Tuế phá tuổi hoàng đạo. Người gặp Thái Tuế dễ bị thất bại, làm ăn thua lỗ, gặp xui xẻo, tiểu nhân quấy phá.

5 tuổi phạm phải Tai nạn trong năm Quý Mão 2023

Tuổi Mão: Trực Thái Tuế


Năm 2023 tuổi Quý Mão gặp phải sao Thái Tuế nên công việc bị chững lại, khó đạt được kết quả tốt. Các dự án hợp tác làm ăn cũng dễ gặp bất trắc, tai họa tiềm ẩn. Vì thế, Cung hoàng đạo Đây không nên là một vụ đầu tư kinh doanh lớn, hãy lựa chọn đối tác cẩn thận để không vướng vào tranh chấp tiền bạc.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão diễn ra không như ý muốn. Dù gặp cơ hội hẹn hò nhưng hầu hết đều không đi đến đâu. Người đã có đôi cũng có vấn đề với nửa kia, có thể người thứ ba sẽ xuất hiện.

Tuổi Tý: Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi, Thân Thái Tuế không có tiền tài-Hinh-2


Sinh năm Chuột gặp nhiều khó khăn trong công việc, tốn nhiều thời gian, công sức mà kết quả không như ý muốn.

Con giáp này cũng có thể gặp tiểu nhân, dễ bị kẻ xấu hãm hại hoặc gia đạo bất hòa.

Thái Tuế xuất hiện khiến đường tài lộc của tuổi Tý gặp nhiều khó khăn. Người kinh doanh dễ vấp phải nhiều chiêu trò cạnh tranh của đối thủ, lợi nhuận cũng bị hao hụt.

Người làm công ăn lương bị trì trệ trong công việc nên thu nhập cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra, vì sự chủ quan của bản thân, tuổi Tý có thể mắc sai lầm và phải bỏ tiền túi ra để đền bù.

Về tình duyên, người độc thân có cơ hội tiếp xúc với người khác phái, nhưng cần xác định rõ ràng mối quan hệ, tránh mập mờ hiểu lầm, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Thìn: Hại Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi, Thân Thái Tuế không có tiền tài-Hinh-3


Do Thái Tuế tương hại nên những kế hoạch trong năm Thìn gặp nhiều trắc trở. Vận thế không tốt khiến con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc rơi vào bẫy của kẻ xấu, hao tài tốn của.

Về sự giàu có, Tuổi rồng cần suy nghĩ trước khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư để tránh tiền mất tật mang.

Về tình duyên, người độc thân có thể phát đạt nhưng tình duyên dễ đến rồi đi. Vợ chồng sắp cưới dễ xảy ra xung đột.

Tuổi Ngọ: Phá Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi, Thân Thái Tuế không tiền, không có-Hinh-4


Do phạm Thái Tuế nên người tuổi Ngọ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân gây ra không ít rắc rối cho bản mệnh.

Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác, tránh bảo thủ, cố chấp với quan điểm cổ hủ nếu không sẽ dễ gặp rắc rối.

Người làm công ăn lương bị tiểu nhân quấy phá nên công việc không đúng tiến độ, cơ hội tăng lương, nhận thưởng còn xa vời.

Người đầu tư kinh doanh gặp phải sự cạnh tranh gay gắt, thậm chí có kẻ hãm hại nên lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Về biểu hiện tình cảm, những người đã kết hôn thường nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng không suôn sẻ, chênh lệch thế hệ khiến đôi bên không thể hiểu nhau.

Năm Dậu: Xung Thái Tuế

Quý Mão 2023: 5 tuổi, Thân Thái Tuế không có tiền tài-Hinh-5


Tuổi Dậu gặp Thái Tuế nên các mối quan hệ xã giao không được tốt cho lắm. Con giáp này sẽ phải tự túc, không có quý nhân giúp đỡ nên thường xuyên gặp căng thẳng, mệt mỏi, áp lực.

Người làm công ăn lương nếu không chú tâm vào công việc rất dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Người kinh doanh gặp nhiều đối thủ mạnh, khó tìm được cơ hội cạnh tranh sòng phẳng.

Những người chưa có kinh nghiệm nếu dồn hết tài sản vào đầu tư rất có thể sẽ bị lỗ nặng.

Về mặt tình cảm, người tuổi Dậu và nửa kia thường xuyên bất đồng quan điểm nên cuộc sống thiếu sự hòa hợp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.