Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì? Chọn màu nội thất nhà ở theo phong thủy.

Bất Động Sản
Rate this post

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của gia chủ. Vậy chọn màu nội thất như thế nào để hợp với phong thủy của người sinh năm Giáp Tuất?

Gia chủ tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh gì và sinh năm nào?

Theo phong thủy, tuổi Giáp Tuất với năm sinh tương ứng nên có các cung mệnh khác nhau.

– Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, sinh năm (1970).

– Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Mộc (1994, 1934).

– Tuổi Nhâm Tuất sinh mệnh Thủy (1982).

– Tuổi Bính Tuất sinh năm Hỏa (1946, 2006).

– Tuổi Mậu Tuất thuộc cung hoàng đạo Thổ (1958, 2018)

Theo từng mệnh trong phong thủy ngũ hành, tuổi Giáp Tuất hợp với những màu sắc khác nhau.

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim (1970): với màu vàng, đất son và trắng hoặc bạc, xám (xám). Nhưng nó không phải với màu đỏ, cam, hồng, tím.

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Mộc (1994, 1934): Nhưng xanh đen thuộc mệnh Thủy, xanh lục thuộc mệnh Mộc được xem là những màu hợp với người sinh năm Giáp Tuất. Với những màu thuộc mệnh Kim nên tránh như vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc vì theo phong thủy Kim khắc Mộc.

Tuổi Nhâm Tuất thuộc Kỷ Thủy (1982): Theo phong thủy, những màu thuộc hành kim như trắng, xám, bạc và những màu thuộc hành thủy như xanh lam là những màu hợp với người sinh năm Giáp Tuất. Nhưng bạn cũng cần tránh những màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng cam, tím.

Tuổi Bính Tuất sinh năm Hỏa (1946, 2006). Với các màu tương sinh là xanh lá cây và các màu bản mệnh đỏ, cam, hồng, tím là những màu phù hợp với tuổi Giáp Tuất. Bên cạnh đó, cần tránh những màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen, xám.

Năm Mậu Tuất thuộc cung hoàng đạo Thổ (1958, 2018) hợp với các màu tương sinh của mệnh Mộc như đỏ, cam, tím, hồng. Bạn cũng có thể sử dụng các màu tương sinh với mệnh của mình như: vàng sậm, nâu đất. Tuổi Giáp Tuất cũng kỵ các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lam.

Chọn màu sắc nội thất phù hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Tuất.

Những người sinh năm Giáp Tuất, mệnh Kim Sử dụng nội thất màu vàng giúp gia chủ tiếp thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái.

Sử dụng màu đen trắng để trang trí mang đến sự cân bằng âm dương giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình yên và mang lại cảm giác thư thái khi ở trong nhà.

Bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy màu nâu đất để trang trí bàn làm việc, giúp người mệnh Kim luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết công việc một cách hiệu quả, như ý dù gặp khó khăn. Bạn vẫn có thể tìm ra giải pháp phù hợp.

Người sinh năm Tuất có mệnh Mộc. Sử dụng đồ nội thất hoặc đồ trang trí màu đen mang lại sự may mắn và tự tin, hạn chế những điều xui xẻo.

Màu xanh lam mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm Giáp Tuất. Giúp Hộ phát triển vững chắc trong sự nghiệp cũng là biểu tượng của sự chuyên nghiệp trong công việc, tạo sự chia sẻ trong các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

Người tuổi Tuất mệnh Mộc sử dụng màu xanh lá cây để trang trí không gian sống giúp không gian sống thoáng đãng, trong lành và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy Khi sử dụng nội thất màu xanh lam mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho người ngồi. Và nó cũng giúp những người sinh năm Tuất tập trung hơn trong công việc và làm việc hiệu quả.

Màu đen còn giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất có cảm giác bình yên, sâu lắng trong tâm hồn và giúp họ tập trung tư tưởng để làm việc hiệu quả.

Trang trí nội thất với gam màu trắng không chỉ giúp mang lại sự hài hòa, cân bằng âm dương ngũ hành mà còn giúp không gian của người tuổi Tý trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Những người sinh năm Mậu Tuất mệnh Hỏa. Khi sử dụng nội thất màu xanh lá cây sẽ giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cảm giác những cơn nóng giận sẽ tan biến trong không gian xanh mát.

Đối với người sinh năm Hỏa, sử dụng nội thất màu đỏ vừa mang lại may mắn, tài lộc vừa giúp con đường tình duyên của họ được thăng tiến.

Màu tím đối với người mệnh Hỏa giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc, nó còn tượng trưng cho sự lãng mạn và lòng trung thành, cảm thông. Nhưng với tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa không nên chọn màu tím sẫm vì đây là màu u buồn, tuyệt vọng.

Người sinh năm Tuất là mệnh Thổ. Sử dụng đồ vật màu cam giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cũng như giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và mang lại sức khỏe tốt cho người sinh năm Tuất.

Người tuổi Tuất mệnh Thổ sử dụng màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết và ý chí quyết tâm cao. Màu đỏ nhạt thể hiện sự đam mê, thích thú và nhạy cảm.

Việc sử dụng những món đồ màu nâu sẽ mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống.

Những đồ vật có màu vàng hợp với người Mậu Tuất Mậu Thổ mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu cho con người, khi hoạt động dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm tăng sự linh hoạt về tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *