tử vi & phong thủy Trong Nhà Đất Bất Động Sản Cần Biết Những Gì?

Bất Động Sản
Rate this post

cạnh bên những yếu tố như vị trí, giá cả, tiện ích,… thì tử vi & phong thủy trong Nhà Đất Bất Động Sản cũng quan yếu không kém. Là viên chức cấp dưới môi giới, game thủ cần trang bị cho mình những tri thức về tử vi & phong thủy. Điều này giúp kỹ năng tư vấn của game thủ tăng lên và tương hỗ gia chủ chọn được mảnh đất nền tương thích.

1. tử vi & phong thủy trong Nhà Đất Bất Động Sản là gì?

Từ xa xưa, các học giả đã nghiên cứu các Sở môn tác động tác động tới số phận loài người.

Lĩnh vực tử vi & phong thủy quả thực rộng lớn. trong số đó, tri thức tử vi & phong thủy nhà tại gồm các yếu tố như: hướng nhà, mạch nước ngầm, vị trí khu vực, hướng ánh sáng,..

* Vì sao phải quan tâm tới tử vi & phong thủy nhà đất?

Theo ý kiến truyền thống: 3 yếu tố tác động tác động trực diện tới bất kể một lĩnh vực nào cũng là “Thiên thời, địa lợi và nhân hòa”.

Lấy nền tảng âm khí và dương khí – ngũ hành, tương sinh tương khắc. tử vi & phong thủy là kim chỉ nam giúp gia chủ có một tự nhiên môi trường sống bình an, đầm ấm và việc làm kinh doanh TM trơn tru, tiện lợi.

Việc lựa chọn ngôi nhà hợp tử vi & phong thủy giúp người mua hưởng nhiều lợi lạc, trong bước đầu xây dựng tổ ấm vững chãi.

2. Điều căn game thủ dạng về tử vi & phong thủy trong Nhà Đất Bất Động Sản viên chức cấp dưới môi giới cần biết

2.1. xác lập tâm nhà, hướng nhà

* Với tâm nhà:

Việc xác lập tâm nhà là bước quan yếu để định ra các vị trí của ngôi nhà. Từ đó sắp xếp các khu công dụng tương thích.

Tâm nhà là điểm nhưng mà tại đó các lực thăng bằng nhau. Tâm nhà không thuần tuý là tâm hình vuông, hình chữ nhật nhưng mà có thể phụ thuộc tâm của miếng cứng.

Những ngôi nhà vuông vắn thì có thể tính tâm thủ công. Nếu nhà khuyết góc, có hình dạng phức tạp thì nên cần sử dụng các ứng dụng chuyên dụng.

Khi định vị tâm nhà, chỉ trên phần diện tích quy hoạnh nhà có mái che. Không cần tính phần sân vườn, ban công không còn mái.

xác định tâm hướng của nhà
Cách để xác lập tâm, vị trí hướng của ngôi nhà

* về phía nhà:

Hướng nhà được xem là phía vuông góc với mặt tiền, theo chiều từ trong nhà nhìn ra.

Dù là nhà đất thổ cư, căn hộ thượng hạng thì hướng nhà cũng là nơi “nạp nguồn nguồn năng lượng” cho căn hộ thượng hạng. tránh việc lấy hướng ban công hay mặt thoáng phòng tiếp khách làm hướng nhà.

sử dụng la bàn chuyên dụng để xác lập hướng nhà. Hãy đo ở nhiều vị trí không giống nhau và tổng hợp kết quả để có độ đúng đắn cao.

2.2. Tính cung mệnh trong tử vi & phong thủy nhà tại

Cung mệnh là cung chính để xem tử vi, tướng pháp và vận mệnh của loài người. Cung mệnh cũng giúp xác lập xem game thủ dạng thân gia chủ thích hợp với trạch nhà nào.

phương pháp tính cung mệnh cơ game thủ dạng như sau:

  • Bước 1: xác lập năm sinh âm lịch và công các con số trong năm sinh. Vd: sinh năm 1985 sẽ cộng lại: 1+9+8+5=23
  • Bước 2: game thủ cộng tiếp các con số của kết quả năm sinh để ra 1 con số duy nhất: 2+3=5
  • Bước 3: Nếu là Nam thì lấy 11 trừ đi con số kết quả ở bước 2 = X. Nếu là Nữ thì lấy 15 – X = Y

Khi đã tìm ra X hoặc Y, game thủ tra thông số trong đồ hình Lạc Thư để biết người đó thuộc phi cung gì? Thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. 

2.3. Xem tuổi trước lúc làm nhà

Cần xem tuổi trước lúc làm nhà, khởi công xây dựng để biết xem gia chủ có tương thích hay không?

Khi làm nhà, gia chủ cần lưu ý tuổi âm lịch của mình trong năm không phạm vào các hạn: Tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.  

cần xem tuổi để làm nhà thuận lợi hơn
Xem tuổi khi làm nhà cũng cần phải có trong tử vi & phong thủy Nhà Đất Bất Động Sản

Trong trường hợp phải xây nhà ở vào năm không hợp tuổi, game thủ vẫn đang còn thể tiến hành được bằng cách mượn tuổi của một người quen.

Mua nhà để góp vốn đầu tư thì game thủ cũng không cần quá quan tâm tới việc xem tuổi, có thể mua lúc nào cũng được.

Việc xem tuổi chỉ tính khi game thủ xây muốn xây sửa lớn như: lợp mái tôn, lên tầng,… Nếu chỉ sữa chữa nhỏ thì không cần quan tâm.

2.4. Nguyên tắc “Nhất vị nhị hướng”

“Nhất vị nhị hướng” là nêu trật tự ưu tiên xem xét trong không gian. Trước hết phải định vị, rồi tiếp sau đó thế hệ thiên hướng. Hiểu thuần tuý là có sự ổn định vị trí rồi thì có thể xoay chiều nào cũng được.

Vị nó về nơi tọa lạc, vị trí đứng. Còn hướng sẽ tính từ tâm gốc để xem ra. ví như cửa nhà thì trước tiên game thủ cần chọn vị trí đặt cửa. tiếp sau đó tìm vị trí hướng của cửa bằng cách đặt la bàn ngay tại tâm cửa, xem hướng vuông góc với mặt phẳng cửa từ trong nhà. Nhìn ra hướng nào thì đó là phía cửa.

3. Cách nhận mặt tử vi & phong thủy trong Nhà Đất Bất Động Sản tốt hay xấu  

3.1 tín hiệu của khu đất nền trống tốt

Thế đất nhưng mà xung quanh có hồ nước, sông suối. bộc lộ cho việc tích tụ sinh khí tốt, nguồn nguồn năng lượng tốt tới với loài người.

Những vị trí đất uốn lượn theo hình vòng cung. Thế đất này bộc lộ cho người mẹ che chở, bao bọc con mình. Là nơi có quý nhân phù trợ, giúp việc làm làm ăn tiện lợi hơn.

mảnh đất có lợi thế trong phong thủy bất động sản
Ví dụ về mảnh đất nền có lợi thế: được bo tròn, thoáng khí, nhiều mảng xanh

mảnh đất nền có hình chữ nhật, hình vuông sẽ tượng trưng cho việc tiện lợi, hưng thịnh và yên bình.

3.2 tín hiệu của khu đất nền trống không tiện lợi

Những mảnh đất nền/ ngôi nhà bị đường đâm thẳng vào. Ở những nơi này sẽ dễ tác động tác động tới sức khỏe thể chất của gia chủ. game thủ có thể tạo khoảng sân vườn phía trước, trồng cây xanh để điều tiết luồng khí.

Thế đất có hình dạng tam giác tượng trưng cho việc không khẳng định chắc như đinh đóng cột, không đảm bảo an toàn. Dễ gây tác động tác động xấu tới ý thức gia chủ.

Những mảnh đất nền có cây cối che khuất, rậm rạp cũng gây tác động tác động tới tài lộc nhà đạo. Nên hóa giải bằng cách phát quang đãng cây cối, tạo không gian thoáng đãng cho mảnh đất nền.  

mảnh đất xấu trong phong thủy bất động sản
tránh việc chọn những mảnh đất nền có vị trí xấu, ít dân cư

Ngoài ra, còn thật nhiều những yếu tố khác trong tử vi & phong thủy Nhà Đất Bất Động Sản. Trên đây chỉ là những tri thức cơ game thủ dạng về tử vi & phong thủy giúp game thủ mạng lưới hệ thống các tri thức rõ ràng hơn. kỳ vọng bài viết này giúp ích được phần nào cho các game thủ làm môi giới bđs.

Leave a Reply

Your email address will not be published.