Tủ quần áo trong phòng ngủ được bố trí như thế này thì cuộc sống càng ngày càng giàu có, tài lộc không ngớt!

Bất Động Sản
Rate this post

Vị trí đặt tủ quần áo theo phong thủy là bên trái giường ngủ. Trong phong thủy, bên trái giường ngủ là phương vị “Thanh long”, dương khí tương đối vượng, nên đặt tủ quần áo ở đây có thể tăng vượng khí cho toàn bộ phòng ngủ.

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, sắp xếp tủ quần áo đúng vị trí

Hiện nay, nhiều tủ quần áo được thiết kế có gương soi, nhưng không nên đặt đối diện giường ngủ, cửa sổ, cửa phòng ngủ. Lúc này, ánh sáng phản chiếu từ gương sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, đồng thời dễ có những ảnh hưởng xấu nhất định đến sức khỏe của gia đình, không tốt cho phong thủy.

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, sắp xếp tủ quần áo đúng vị trí

Việc lựa chọn màu sắc tủ quần áo cũng cần có những lưu ý nhất định. Tốt hơn là chọn màu xám, màu be nhạt và màu trắng, điều này sẽ làm cho phòng ngủ nhẹ nhàng, ấm áp và yên tĩnh hơn. Nhớ đừng chọn một số màu quá sáng, điều này sẽ khiến thần kinh con người rơi vào trạng thái khó chịu, không có lợi cho việc cải thiện chất lượng giấc ngủ của chúng ta, dễ dẫn đến mất ngủ, hay mơ. , suy nhược thần kinh và các bệnh khác.

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, sắp xếp tủ quần áo đúng vị trí

Về vị trí đặt tủ quần áo, bạn nên giữ một khoảng cách nhất định với giường ngủ lớn vì nếu kê quá gần sẽ khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Ngoài ra, giường ngủ như vậy sẽ khiến người ra vào dễ thất lạc, vì vậy bạn không nên kê tủ quần áo theo hướng này.

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, sắp xếp tủ quần áo đúng vị trí

Đối với phong thủy phòng ngủ, ngoài phong thủy tủ quần áo còn rất nhiều điều cần chú ý, nó không chỉ ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của con người mà còn ảnh hưởng đến vận khí khác nhau. Vì vậy, trong phòng ngủ nên đặt một số loại cây xanh, hoa lá, không chỉ có tác dụng giải phóng khí oxy mà còn tăng thêm sinh khí cho căn phòng.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.