[Tự hào đồng hành] Chọn làm giáo viên, chúng tôi đã sống một cuộc đời tươi đẹp

Bất Động Sản
Rate this post

Nhìn những dòng tin nhắn “Con cảm ơn mẹ đã đồng hành và dạy dỗ con nên người”; “Thầy ơi, con có việc rồi, mọi việc vẫn ổn”, “Con nhớ thời đi học, thầy từng mua cơm cho con”,… là những món quà tinh thần vô giá mà những người thầy như chúng con có được. hơn 10 năm trong nghề. Đó là những chia sẻ của ông Vũ Anh Sao, ThS. Phạm Thị Thùy Linh và nhiều cô giáo khác.
Hướng tới “sinh nhật” 15 tuổi, chúng ta có dịp ngồi lại, gặp gỡ và lắng nghe những tâm tư, những điều ấp ủ, những kỳ vọng trong tương lai,… của các thành viên Ngôi nhà UEF. Đặc biệt là các thầy cô giáo tâm huyết với các hoạt động, phong trào của học sinh.

Cơ hội gắn bó với phong trào sinh viên

Tại UEF, phong trào sinh viên không chỉ là sân chơi của các bạn trẻ, mà còn là hoạt động được nhiều thầy cô quan tâm, đồng hành và chung tay, và mỗi thầy cô đến với hoạt động sinh viên vì nhiều lý do khác nhau.

Với ThS. Vũ Anh Sao – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật cho biết, đến với UEF là một cái duyên: “Đó là lúc Khoa Luật cần bổ sung những nhân tố mới để đẩy mạnh các hoạt động phong trào sinh viên, phong trào học tập. Nhờ được trưởng thành trong môi trường xanh của Đoàn, cùng tố chất của tuổi trẻ năng động nên lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách tại Khoa Luật ”..

ThS. Nguyễn Hữu Nghị – nhân viên Phòng Công tác Sinh viên cũng chia sẻ: “Còn nhớ cách đây gần 4 năm mình thấy đăng tuyển của UEF, lúc đó mình ứng tuyển vào vị trí hành chính tại Văn phòng trường. Tuy nhiên, thời điểm đó, với kinh nghiệm hoạt động Đoàn – Hội, tôi được điều động về Phòng Công tác Sinh viên và sau khi phỏng vấn, tôi được tuyển dụng vào trường và làm việc tại Phòng Công tác Sinh viên cho đến nay ”.

Sinh viên UEF trong chúng ta là…

Năng động, sáng tạo và mang một màu sắc rất riêng. Các em giỏi ngoại ngữ và tự tin thể hiện mình trong các hoạt động, cuộc thi của sinh viên. Các con cũng rất ngoan, dù ở ngoài lớp, trong thang máy hay trong sân trường, dù không trực tiếp dạy nhưng các con luôn dành những lời chào thân thiện, chào hỏi thầy cô.”- Những chia sẻ từ ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế.

Còn đối với TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng Khoa CNTT cho biết: “Đối với học sinh, nhất là trong các hoạt động phong trào, hội thi, hầu hết các bạn đều rất tích cực, chăm chỉ học tập, tích cực tham gia ”.

Qua các chương trình, cuộc thi, tôi nhận thấy sinh viên UEF rất bản lĩnh, thể hiện rất tốt năng lực bản thân, đặc biệt là sự tự tin khi trình bày và giải quyết vấn đề, sáng tạo trong xử lý vấn đề. tình hình. Minh chứng cho điều đó là sinh viên UEF đã đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi lớn trong nước hoặc quốc tế.”- ThS.BS Vũ Anh Sao nói.

Lời chúc dành cho “người bạn lớn” UEF

Ngày 24/9, “người bạn lớn” UEF sẽ chính thức tròn 15 tuổi. Đánh dấu cột mốc ý nghĩa và đáng tự hào này, các thầy cô đã gửi gắm nhiều lời chúc và kỳ vọng.
Nhân dịp chào mừng UEF tròn 15 tuổi, tin rằng với tinh thần đoàn kết, cống hiến, UEF sẽ bay cao, bay xa hơn nữa và ghi dấu ấn đặc biệt trong thời kỳ hội nhập quốc tế.”- Đó là mong muốn của ThS Nguyễn Minh Tuấn đối với UEF.
Còn đối với TS. Vũ Anh Sao và ThS. Nguyễn Hữu Nghị: “Nhân dịp UEF tròn 15 tuổi, em xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà trường lời chúc sức khỏe, dồi dào năng lượng. Chúc các bạn sinh viên luôn có một tuổi thanh xuân tươi đẹp tại Ngôi nhà UEF. Chúc UEF ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững, vươn cao, vươn lên những tầm cao mới“.
ThS. Phạm Thị Thùy Linh bày tỏ:Chúc mừng người bạn thân yêu UEF tròn 15 tuổi, mong rằng UEF sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hướng ra quốc tế, đón ngày càng nhiều sinh viên trong và ngoài nước đến học tập tại ngôi trường này để UEF trở thành “ngôi nhà lớn” và cũng “mái nhà ngập tràn niềm vui”.

TT.TT-TT

Leave a Reply

Your email address will not be published.