Tsuyokute New Saga Light Novels Nhận TV Anime vào tháng 7 tới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Ở lại nếu bạn muốn các ngôi sao như anh hùng sống lại cuộc sống để ngăn chặn cuộc xâm lược của quỷ bi thảm

Hoạt hình ABC đã đăng một đoạn video quảng cáo teaser vào thứ Tư để thông báo rằng Masayuki Abe’s Tsuyokute New Saga (New Saga Plus, một cách chơi chữ của thuật ngữ tiếng Nhật cho chế độ phát lại) series light novel đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình ra mắt vào tháng 7 tới.Câu chuyện lấy bối cảnh là một thế giới bị bỏ hoang bởi một cuộc xâm lược của quỷ. Nhân vật chính Kyle khuất phục quỷ vương bằng sức mạnh cuối cùng còn lại của mình, nhưng sau đó anh ta bị đưa trở lại quá khứ bốn năm. Được trang bị những ký ức và kinh nghiệm trong tiền kiếp của mình, anh ta tận dụng cơ hội thứ hai trong cuộc sống để đảm bảo rằng lịch sử bi thảm không lặp lại chính nó.

Các ngôi sao anime:

Norikazu Ishigooka (Công chức huyền bí lúc nửa đêm đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại Công ty TNHH Sotsu, MakariaPhòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama. Nilitsu (Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?, Đao phủ và cách sống của cô ấy) đang soạn thảo các thiết kế nhân vật hoạt hình gốc và Atsushi Asahi được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật. Kenta Ihara (Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng, Lặn toàn bộ, Saga of Tanya the Evil, Bác đến từ thế giới khác) phụ trách kịch bản của loạt phim. Shachō (SOIL & ”PIMP” SESSIONS) và Hironori Anazawa (Birdie Wing -Golf Girls ‘Story-, Scarlet Nexus) đang soạn nhạc.

AlphaPolis xuất bản cả bộ light novel của Abe (với hình ảnh minh họa của Cầu chì Ryūta) và Miura Junchuyển thể từ manga. Fuse và Miura đã vẽ minh họa để kỷ niệm tin tức về anime:

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *