Tsurune TV Anime ra mắt Phần 2 vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Hoạt hình Kyoto đã thông báo vào thứ Sáu rằng Tsurune anime truyền hình đang có mùa thứ hai với tựa đề Tsurune: Tsunagari no Issha (Tsurune: The Connecting Arrow) sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Jun Fukuyama sẽ tham gia cùng dàn diễn viên của anime với tư cách là Eisuke Nikaidō (chưa xác nhận tên La tinh hóa). Dàn diễn viên trở lại bao gồm Yūto Uemura trong vai Minato Narumiya và Kensho Ono trong vai Shū Fujiwara. Takuya Yamamura đang trở lại để chỉ đạo mùa giải mới.

Một video quảng cáo sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8 tại một sự kiện chào sân khấu cho Gekijōban Tsurune: Hajimari no Issha phim hoạt hình.

Anime truyền hình đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản trên NHK-Kênh tổng hợp tháng 10/2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến bộ truyện trên CrunchyrollHIDIVE (với bản lồng tiếng Anh) khi được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks phát hành anime trên video gia đình vào tháng 1 năm 2020. Bản phát hành bao gồm một video anime gốc, tập thứ 14 không mong muốn.

Pony Canyon USA mô tả câu chuyện của chương trình:

Câu chuyện mở đầu khi Minato Narumiya bắt đầu năm thứ nhất tại trường trung học Kazemai địa phương.
Ông Tommy, cố vấn của Câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của mình là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của Câu lạc bộ, nơi anh cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.
Khi hát được Minato ra, ông Tommy giới thiệu anh ta là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không trúng đích vì anh ấy bị bệnh nặng… Minato, Seiya, Ryohei, Nanao và Kaito.
Bắn cung Nhật Bản mang họ đến với nhau. Họ sẽ đạt được gì khi phải vật lộn với tuổi trẻ đẹp đẽ nhưng đầy “cay đắng” của mình?

Các Gekijōban Tsurune: Hajimari no Issha Bộ phim (Tsurune The Movie: The First Arrow) đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Takuya Yamamura trở lại đạo diễn bộ phim tại Hoạt hình Kyoto. Yamamura cũng viết kịch bản với sự giám sát của biên kịch anime truyền hình Michiko Yokote. Miku Kadowaki trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Masaru Yokoyama (Mới Giỏ trái cây anime, Lời nói dối của bạn vào tháng Tư) đã thay thế Harumi Fuuki với tư cách là người sáng tác.

Nhượng quyền thương mại anime dựa trên Kotoko Ayanocủa tiểu thuyết cùng tên.

Nguồn: Tsurune trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.