Tsurune: Tsunagari no Issha – 08

Anime - Manga
Rate this post

Hóa ra đó không phải là một trận đấu thù hận hơn là một lễ hội tình yêu. Tất nhiên, điều đó hoàn toàn ổn – ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, họ gọi những trận đấu tập này là “giao hữu” là có lý do. Và thật khó để tưởng tượng Kirisaki thực sự coi Kazemai là một mối đe dọa nghiêm trọng vào thời điểm này. Tôi nghĩ rằng niềm tự hào của họ đã bị tổn thương một chút do thất bại tại các khu vực, nhưng không có gì xảy ra vì điều đó cho thấy đó chỉ là một sự ăn may. Theo một nghĩa nào đó, sẽ càng tổn hại đến lòng kiêu hãnh của họ nếu họ coi Kazemai là đối thủ.

Việc Ryouhei thiết lập tình bạn với Shuu cũng không có gì đáng tiếc. Tôi đã thực sự nghĩ rằng Minato có thể cảm thấy hơi bị đe dọa bởi điều đó nhưng thực tế, chính cặp song sinh phiền phức đã phát hoảng khi Ryouhei chào “Shuu-kun” khi Kazemai đến. Như bạn mong đợi, Kirisaki là một nơi có bố cục giống như Học viện Eden – nó trông giống một trường đại học Ivy League hơn là một trường trung học điển hình của Nhật Bản (thậm chí nó còn có quán cà phê riêng, điều này dường như rất quan trọng đối với các cô gái). Nó có một phạm vi bắn cung ngoạn mục, ấn tượng ngay cả với người trở về Minato, người mới chỉ sử dụng trường trung học cơ sở (chưa kể đến một trong những loại cỏ đẹp nhất trong lịch sử anime).

Sự tương phản giữa Kirisaki và Tsujimine đang được thể hiện bằng sự tinh tế của một cú đá vào đám rối thần kinh mặt trời, đó là điều chắc chắn. Như được đóng khung trong tập này, gần như Kazemai là đồng minh với Kirisaki chống lại Tsujimine, mặc dù tôi đoán trong bối cảnh về cơ bản họ thuộc tầng lớp trung lưu. Nikaidou chắc chắn đã gây ấn tượng khá tốt với mọi người, kể cả huấn luyện viên Kirisaki. Sẽ rất dễ dàng để coi anh ta là anh hùng của tầng lớp lao động yếu kém, sử dụng phong cách bắn súng hơi ngoài vòng pháp luật mà những chàng trai sang trọng thầm ghen tị, nếu anh ta không phải là một người thụt rửa và tất cả họ đều không quá tốt. Hóa ra, gã bệnh hoạn huấn luyện anh ta chính là chú của anh ta – người đã “dạy anh ta mọi thứ anh ta biết”.

Đối với trận đấu tập, nó bắt đầu với việc Shuu yêu cầu Masa-san bắn mũi tên đầu tiên theo nghi lễ. Điều mà anh ấy làm với sự tự tin thường thấy (và chủ nghĩa phô trương), tung ra một cú đánh mắt hoàn hảo (không phải chúng tôi đang ghi điểm). Kirisaki chọn sử dụng đội đầu tiên của họ, điều mà tôi đoán bản thân nó là một biểu hiện của sự tôn trọng. Kazemai có vẻ đồng bộ – ikiai của họ đã đi được một chặng đường dài, mặc dù không đến mức họ không cần phải sản xuất nó một cách có ý thức. Đây là một trận đấu cạnh tranh và mặc dù Kirisaki thắng 18-16, Kazemai dường như nên coi đây là sự tiến bộ. Minato là một 4-4 hoàn hảo, điều mà Shuu thích hơn.

Sau đó, đó là lễ hội tình yêu nhiều hơn, với các cô gái sẽ trò chuyện tại quán cà phê trong khi các chàng trai tụ tập trong ký túc xá để dự tiệc takoyaki. Chúng tôi nhận được nhiều gợi ý hơn về những căng thẳng trong quá khứ giữa Shuu và Seiya, mặc dù người ta có cảm giác (và nó sẽ phù hợp) rằng nó đến từ phía Seiya nhiều hơn là Shuu. Tất nhiên, tất cả tình bạn thân thiết này không thể kéo dài mãi mãi – hai đội này phải là kẻ thù của nhau tại giải quốc gia, và Nikaidou có thể sẽ không tìm thấy gì vui hơn là phá rối cả hai.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *