Tsurune Season 2 tiết lộ ngày phát hành, diễn viên bổ sung

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của tsurune anime đã tiết lộ video quảng cáo đầu tiên của mùa thứ hai cùng với ngày phát hành của anime vào ngày 25 tháng 11 năm 2022.

tsurune Phần 2 sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 và sẽ phát sóng trên Tokyo MX, ABC và các kênh khác. Mùa thứ hai có tựa đề Tsurune: Cú sút liên kết.

Một hình ảnh quan trọng mới cũng đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

Tsurune KV

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Takayuki Kondo trong vai Toshiro Fuwa
  • Yuya Hirose trong vai Toma Higuchi
  • Yukiro Umehara trong vai Reiji Aragaki

Yuto Uemura và Kensho Ono sẽ lần lượt đảm nhận vai Minato Narumiya và Shu Fujiwara trong anime.Jun Fukuyama, người trước đây đã lồng tiếng cho Yuta Togashi trong anime Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng kháccũng sẽ tham gia dàn cast của Tsurune với vai Eisuke Nikaido.

Takuya Yamamura sẽ trở lại đạo diễn tsurune Phần 2 tại Kyoto Animation.

Luck Life sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của mùa thứ hai,”℃,” trong khi bài hát kết thúc sẽ do Tei thể hiện và có tên là “Hitominaka”.

tsurune là một bộ light novel của Nhật Bản được viết bởi Kotoko Ayano, với phần minh họa của Chinatsu Morimoto. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên đã giành được Giải thưởng của Giám khảo Đặc biệt trong cuộc thi Giải thưởng Hoạt hình Kyoto năm 2016 và được hãng phim xuất bản vào tháng 12 năm đó.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể, do Kyoto Animation sản xuất, được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 1 năm 2019. Một bộ phim hoạt hình được công chiếu vào tháng 8 năm 2022.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *