Truyện tranh Dandadan được hợp tác với khách sạn mới theo chủ đề truyện tranh – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

Mỗi phòng của khách sạn được trang trí với hơn 30 bản in có độ phân giải cao của Nếm thử truyện

Sự hợp tác giữa khách sạn theo chủ đề manga MANGA ART ROOM JIMBOCHO và Yukinobu Tatsu‘S Nếm thử truyện ra mắt vào ngày 1 tháng 9.

Là một phần của sự hợp tác, mỗi phòng của khách sạn được trang trí với hơn 30 bản in có độ phân giải cao của Nếm thử truyện trong khung acrylic, tạo ra một triển lãm manga đặc biệt là một phần không thể thiếu trong không gian của mỗi căn phòng. Buổi cộng tác sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.


Nội thất của “MANGA CAVE WHITE”. Hình ảnh qua Manga Art Hotel

MANGA ART ROOM, JIMBOCHO là một dự án khách sạn mới của MANGA ART HOTEL, TOKYO. Các phòng riêng của khách sạn, được chia thành “MANGA CAVE WHITE” và “MANGA CAVE BLACK”, được lấy cảm hứng từ màu đen và da trắng của các trang truyện tranh. Mỗi phòng còn được trang bị phòng xông hơi khô riêng có tên “KUHAKU (không gian đen)”, nơi “mọi thứ can thiệp vào trí tưởng tượng của bạn sẽ được thiết lập lại”.

Yukinobu Tatsu‘S Nếm thử manga tập trung vào học sinh trung học Takakura và Ayase. Takakura là một người rất hâm mộ những điều huyền bí nhưng anh không tin vào ma, còn Ayase thì không tin vào người ngoài hành tinh. Takakura và Ayase mỗi người có một cuộc gặp gỡ vô cùng kỳ lạ vượt quá sự hiểu biết lẫn nhau của họ.

Manga ra mắt vào tháng 4 năm 2021 trên Shonen Jump + trang web, và Shueisha xuất bản tập đầu tiên của manga vào tháng 8 năm đó. Truyện tranh hiện có sẵn bằng tiếng Anh trên MANGA ThêmViz sẽ phát hành tập đầu tiên vào mùa thu năm nay.

Nguồn: Truyện tranh Natalie, MANGA ART ROOM, JIMBOCHO Ofi Justice Website


Leave a Reply

Your email address will not be published.