Truyện tranh cuối cùng của Frieren: Beyond Journey được liệt kê với Anime – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Danh sách hoạt hình của nhà bán lẻ bao gồm giao hàng tập 9 vào ngày 15 tháng 9, trong đó liệt kê chuyển thể anime


Các Hoạt hình cửa hàng bán lẻ đang niêm yết trang bìa của tập thứ chín Kanehito YamadaTsukasa Abe‘S Freeze: Beyond Journey’s End (Sosō no Frieren) manga, ghi trên ảnh bìa rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime. Khối lượng dự kiến ​​sẽ được giao vào ngày 15 tháng 9.

Viz Media đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Cuộc phiêu lưu đã kết thúc nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn cho một pháp sư yêu tinh chỉ mới bắt đầu tìm hiểu tất cả về cuộc sống. Pháp sư yêu tinh Frieren và những nhà thám hiểm can đảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Nhưng Frieren sẽ sống lâu hơn phần còn lại của bữa tiệc trước đây của cô ấy. Làm thế nào cô ấy sẽ hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô phải đối mặt với Frieren với sự bất tử gần như của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những mong muốn cuối cùng của đồng đội và thấy mình đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

Yamada và Abe ra mắt manga trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ tám xuất xưởng vào ngày 17 tháng 6.

Manga đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Người sáng tạo Mới cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 25 vào năm 2021 và Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào năm 2021.

Ngoài ra, manga còn được đề cử cho Manga Shōnen hay nhất cho KodanshaGiải thưởng Manga thường niên lần thứ 45 vào năm 2021 và giải thưởng lần thứ 46 vào tháng Năm.

Manga cũng xếp thứ 6 cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!) Và được xếp hạng ở vị trí thứ 17 trên Da Vinci danh sách “Sách của năm” hàng năm lần thứ 21 của tạp chí dành cho manga vào tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Animate


Leave a Reply

Your email address will not be published.