Truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay nhất! Đó là những điều đáng xem

Anime - Manga
Rate this post

Bảy viên ngọc rồng là một trong những anime nổi tiếng nhất; với hơn 30 năm và hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới, nó vẫn tiếp tục tăng.

Từ những ngày đầu Ngọc rồng đến Giải đấu quyền lực trong Ngọc rồng siêu cấpanime có các trường đoạn và câu chuyện siêu mang tính biểu tượng, có khả năng khiến bất kỳ ai cũng phải nổi da gà.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Và đó là sagas mà chúng ta sẽ nói về! Trong danh sách này, chúng tôi đã chọn những sagas Dragon Ball hay nhất trong nhượng quyền thương mại Dragon Ball.

Truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay nhất!

7. Thần hủy diệt Beerus Saga

Thần hủy diệt Beerus Saga

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cung đầu tiên của Ngọc rồng siêu cấp giới thiệu các nhân vật siêu mạnh mới, và rõ ràng là Thần hủy diệt!

Câu chuyện này đã giới thiệu những nhân vật xuất sắc nhất trong thời kỳ hiện đại của Dragon Ball, Beerus! Thật thú vị, câu chuyện này không nổi bật về số lượng cảnh chiến đấu, mà là về các cuộc đối thoại và câu chuyện thú vị.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Universal Survival Saga/Giải đấu quyền lực

Câu chuyện sinh tồn toàn cầu

Dragon Ball Super của “Câu chuyện sinh tồn toàn cầu” là một trong những phim dài nhất trong nhượng quyền thương mại. Xem xét Giải đấu hủy diệt kéo dài bao lâu, nó có thể là một trong những câu chuyện dài nhất trong Dragon Ball Super cho đến nay.

Có hàng chục nhân vật và hàng tá trận chiến mà chúng ta có thể chứng kiến, tất cả đều cực kỳ thú vị và vui nhộn theo phong cách Dragon Ball hay.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Majin Buu Saga

Majin Buu Saga

Majin Boo Saga là bộ phim cuối cùng chúng tôi có cơ hội xem trong bảy viên ngọc rông và chính ở đó, chúng tôi đã biết được rất nhiều điều mới trong nhượng quyền thương mại!

Một số tin tức thú vị là sự biến đổi Super Saiyan 3 và sự hợp nhất, khiến mọi người phải há hốc mồm.

Và Majin Buu vừa vui vừa ác chứng tỏ là một vai phản diện xuất sắc. Đối với những người yêu thích câu chuyện Bảy viên ngọc rồng, đây sẽ không phải là điều bạn sẽ bỏ lỡ!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Saiya Saga

Saiya Saga

Trong câu chuyện này, chúng tôi đã biết rằng Goku không phải là Saiyan duy nhất của vũ trụ Dragon Ball, làm quen với Raditz và Vegeta (những người sẽ trở thành nền tảng cho tương lai của anime).

Đây là những câu chuyện đã mở rộng DB nhiều nhất. Nó đã giới thiệu các nhân vật và khái niệm mới sẽ mang tính quyết định cho diễn biến của câu chuyện.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một trong những nhân vật đáng được chú ý là Piccolo, Piccolo là một nhân vật phản diện ở phần đầu của Dragon Ball, nhưng cuối cùng anh ta lại trở thành một anh hùng.

3. Câu chuyện Frieza

Câu chuyện Frieza

Đây là một trong những sagas mang tính biểu tượng nhất trong nhượng quyền thương mại Dragon Ball. Đây là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất hiện nay, nó đã tạo ra một khía cạnh mới cho Vegeta và dẫn đến cái nhìn đầu tiên của chúng ta về sự biến đổi Super Saiyan.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Câu chuyện về Frieza đã được đón nhận nồng nhiệt và xứng đáng được đưa vào danh sách những câu chuyện cổ tích yêu thích của chúng tôi. Câu chuyện về Frieza có thể ở vị trí tốt hơn trong danh sách này, tuy nhiên, trong một số thời điểm quyết định, nó lại trở nên hơi rõ ràng.

2. Trunks Saga/Goku Black “tương lai”

"Tương lai" Trunks Saga

Phần mới nhất trong loạt phim Bảy viên ngọc rồng là một câu chuyện sử thi khác; chúng tôi thậm chí còn được chứng kiến ​​sự trở lại của Future Trunk.

Hơn nữa, chính trong câu chuyện này, chúng ta đã có cơ hội được giới thiệu về kẻ được nhiều người coi là nhân vật phản diện hoành tráng nhất trong toàn bộ loạt phim, chúng ta đang nói về Goku Black.

Cuối cùng, chúng tôi thậm chí còn ngạc nhiên trước sự biến đổi Super Saiyan mới và bởi tất cả sức mạnh của Future Trunks, người đã có thể đánh bại kẻ thủ ác và cứu lấy thực tại của hắn.

1. Câu chuyện di động

truyện tế bào

Không còn nghi ngờ gì nữa, Cell Saga (ít nhất là đối với chúng tôi) là câu chuyện thú vị, đáng ngạc nhiên và đầy hành động nhất trong toàn bộ loạt phim Bảy Viên Ngọc Rồng.

Tế bào là một nhân vật phản diện mạnh mẽ với nhiều phép biến hình và được chứng minh là một trong những thách thức lớn nhất mà các Chiến binh Z phải đối mặt. Cuối cùng, chúng ta thậm chí còn có cơ hội chứng kiến ​​một điều gì đó hoành tráng, Gohan biến thành Super Saiyan 2 và đánh bại Cell bằng tay không! Chắc chắn là một câu chuyện đáng kinh ngạc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *