Fan truyện nữ cường bỏ túi ngay những cái tên “hot hit” sau đây

Giải trí
Rate this post

Ngày nay các tác phẩm truyện nữ cường ngày càng được yêu thích và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Với ngôn từ đặc sắc cùng việc xây dựng nội dung ấn tượng, nhiều bộ truyện đã mang lại cho nhà sản xuất một khoản thu không hề nhỏ. Nếu bạn yêu thích thể loại này, nhất định không được bỏ qua những cái tên dưới đây.

Trọng sinh chi ôn uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Trọng sinh chi ôn uyển là thuộc thể loại truyện xuyên không nữ cường và là tác phẩm rất thành công của Lục Nguyệt Hạo Tuyết. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh việc nhân vật chính Ôn Uyển xuyên không về thế giới cổ đại. Cô đã phải chịu không ít ấm ức và đau khổ. 

Trọng sinh chi ôn uyển thuộc thể loại truyện nữ cường xuyên không do tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết sáng tác 

Ôn Uyển đến với thế giới cổ đại trong vai trò của một người câm. Cô không thể nói ra suy nghĩ và thể hiện được tình cảm của mình. Ôn Uyển không nhận được tình thương của tổ mẫu và phụ thân. Mẹ kế của cô là người vô cùng ác độc cho rằng cô là khắc tinh của cả nhà. Ôn Uyển sau đó bị nhiều kẻ gian hãm hại, cô bị trúng độc, ám sát thậm chí là bị giá họa. 

Ôn Uyển chỉ mong muốn một cuộc sống bình yên đến già. Song cuộc đời không hề giống như những gì cô mong đợi. Liệu cuộc đời của cô sẽ đi về đâu? Ôn Uyển liệu có thể tìm thấy tình yêu đích thực bảo vệ cô đến hết cuộc đời? Hãy đón xem những trang truyện Trọng sinh chi ôn uyển để tìm kiếm câu trả lời nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về bộ truyện đặc sắc này. 

Y thủ che thiên – Mộ Anh Lạc

Trong danh sách truyện nữ cường hay này không thể bỏ qua cái tên Y thủ che thiên của tác giả Mộ Anh Lạc. Bối cảnh truyện được xây dựng theo một phong cách mới lạ với sự đan xen giữa thế giới cổ đại và thế giới hiện đại. Nhân vật chính của truyện là Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt.

Truyện ngôn tình nữ cường Y thủ che thiên của tác giả Mộ Anh Lạc có cách xây dựng tâm lý nhân vật đa dạng

Mở đầu câu chuyện là sự xuất hiện của thiên tài y học Mộ Chỉ Ly. Từ thế giới hiện đại, một ngày nọ cô bất ngờ quay trở lại quá khứ và đóng vai trò là một Mộ Chi Ly hoàn toàn khác. Mộ Chi Ly trong quá khứ là tiểu thư thứ ba của Mộ gia. Cô nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và không có một chút tài năng nào. 

Từ cô gái tài năng, xinh đẹp, Chỉ Ly bất ngờ biến thành cô gái xấu xí, có phần vô dụng. Đây có thể xem như một môi nhục lớn khiến nhân vật chính vô cùng tủi thân. Dù cố gắng thay đổi bản thân nhưng cô vẫn bị nhạo báng, nhục mạ không thương tiếc. Không ai biết rằng Mộ Chỉ Ly đã trở thành một con người hoàn toàn khác. 

Truyện xuyên không nữ cường hoàn Y thủ che thiên liệu có đem đến một kết thúc có hậu cho số phận của nhân vật chính? Chỉ Ly có tìm được công bằng cho chính số phận mà cô đang phải gánh chịu? Tất cả sẽ được khắc họa một cách chân thực thông qua những lời văn nhẹ nhàng, sâu lắng tạo nên bởi ngòi bút của Mộ Anh Lạc. Bạn hãy nhớ đón xem tác phẩm truyện nữ cường đặc sắc này nhé!

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt – Bồ Đề Khổ Tâm

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt của tác giả Bồ Đề Khổ Tâm đưa người đọc đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Câu chuyện kể về đại tiểu thư tài giỏi Độc Cô Thiên Diệp của thế gia cổ võ. Uy danh của cô nổi tiếng khắp vùng khiến cho ai nghe thấy cũng phải nể sợ. Sau khi bị em gái phản bội, Độc Cô Thiên Diệp đã nhảy xuống vực sâu và xuyên không trở về Mạc gia.

Truyện nữ cường hoàn Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt có cốt truyện vô cùng đặc sắc

Sau khi xuyên không, nhân vật mà Độc Cô Thiên Diệp sắm vai sinh ra trong tộc huyễn sư nhưng không thể tu luyện thành công nên đã phải nhận lại sự khinh miệt từ những người xung quanh. Tuy nhiên sau khi Độc Cô Thiên Diệp nhập vào nhân vật tất cả các kỹ năng như luyện đan, thần chú, luyện khí… không thể làm khó được cô. 

Cô nỗ lực tất cả để tìm lại những người đồng đội đã cùng cô nhảy xuống vực sâu. Trên con đường đi tìm thân thích, cô đã gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Từ đây nhiều biến cố ập đến khiến cô phải đưa ra những quyết định quan trọng đánh đổi số phận. Liệu tình yêu của Độc Cô Thiên Diệp có đủ lớn để vượt qua mọi thử thách? Cô sẽ lựa chọn ở lại cùng người thương hay quay trở lại cuộc sống hiện đại ban đầu? 

Với ngôn từ trong sáng cùng cách xây dựng nhân vật đa dạng, Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt đã gây được tiếng vang và rất được yêu thích sau khi ra mắt người đọc. Từng tình tiết truyện đi hết từ kích tính này đến kịch tính khác. Tính cách nhân vật dần được hé lộ, nhiều mặt trái phơi bày hứa hẹn sẽ đem lại bất ngờ cho độc giả. Ai đúng, ai sai, hiện  tại vẫn còn là một ẩn số. Hãy theo dõi từng chi tiết truyện để khám phá thêm về số phận của từng nhân vật nhé!

Có thể nói, nữ cường là một thể loại ngôn tình đang ngày càng tạo được sức hút trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Thể loại này ngày càng được đổi mới, phát triển thông qua việc xây dựng nhân vật và nội dung hấp dẫn. 

Trên đây chỉ là một số tác phẩm truyện nữ cường hiện đại, truyện xuyên không dị giới nữ cường hoàn, truyện xuyên không nữ cường dị giới mà chúng tôi tổng hợp được dựa theo ý kiến đánh giá của số đông độc giả. Ngoài ra còn rất nhiều bộ truyện ngôn tình nữ cường nam cường khác cũng xuất sắc không kém. Để theo dõi thêm các bộ truyện cùng thể loại, mời bạn xem thêm trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày làm việc và học tập hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *