Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không dự thi Hoa hậu Trái đất 2022

Bất Động Sản
Rate this post

Á hậu Thạch Thu Thảo (thứ hai từ phải sang) là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 – Ảnh: MI LY

Chiều 18/7, ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc tổ chức họp báo công bố việc đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái đất 2023 và công bố đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022.

Á hậu Khmer thi Hoa hậu Trái đất 2022

Tại buổi họp báo, bà Trương Ngọc Ánh – trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam (tìm kiếm đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất) – cho biết đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 tại Philippines. là Thạch Thu. Thảo – Á hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Cô gái người Khmer được đánh giá là thí sinh mạnh với vẻ đẹp sắc sảo.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, cao 1,77m, số đo ba vòng 74-61-88cm. Trong đêm chung kết, Thạch Thu Thảo gặp một số tiếc nuối như vấp ngã khi trình diễn ở phần thi dạ hội và trả lời chung chung, chưa lưu loát. Ngoài danh hiệu Á hậu 2, cô còn nhận thêm danh hiệu phụ Người đẹp thời trang dân tộc.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 2.

Thạch Thu Thảo có nhan sắc nổi bật trong dàn thí sinh Hoa hậu Dân tộc – Ảnh: HỮU HẠNH

Giải thích về việc Thu Thảo dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 chứ không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, bà Trương Ngọc Ánh cho biết ngay từ đầu, ban tổ chức đã tiết lộ một trong 3 người đẹp sẽ tranh tài tại Hoa hậu Trái đất 2022, nhưng không nhất thiết phải là hoa hậu. .

“Thạch Thu Thảo hội đủ nhiều tiêu chí như sắc vóc, tài năng, catwalk, làm việc rất chăm chỉ. Cô ấy nhảy rất đẹp trong bộ đồ Khmer, phó chủ tịch Miss Earth rất thích. Nhan sắc và sắc vóc rất quan trọng. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải rèn luyện những kỹ năng rất khó như nói chuyện và trả lời phỏng vấn ”, bà Trương Ngọc Ánh cho biết.

Về việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng mất cơ hội dự thi vì nghi vấn “quảng cáo web nhạy cảm, cặp kè”, bà Trương Ngọc Ánh phủ nhận. Cô cho biết Hoa hậu sẽ dành thời gian còn lại của năm nay để thực hiện các hoạt động cộng đồng mà ban tổ chức đã lên kế hoạch từ trước.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 3.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa thi Hoa hậu Trái đất – Ảnh: HỮU HẠNH

Về cơ hội dự thi Miss Earth 2023 cho Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh từ chối tiết lộ thêm.

Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023

Chiều 18/7, bà Trương Ngọc Ánh công bố Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất vào năm 2023. Sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

Bà Anh cho biết Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp ý nghĩa khi mang thông điệp bảo vệ môi trường, điều đặc biệt cần thiết trong bối cảnh trái đất nóng lên như hiện nay.

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 4.

Bà Trương Ngọc Ánh ký kết hợp tác với phó chủ tịch Miss Earth – Ảnh: MI LY

Bà Trương Ngọc Ánh cho biết: “Chúng tôi đang xây dựng một nhà hát 8.000 chỗ ngồi và nhiều cơ sở vật chất, khách sạn để đón các vị khách Hoa hậu Trái đất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Bà Lorraine Schuck – phó chủ tịch điều hành tổ chức Hoa hậu Trái đất – có mặt trong lễ công bố cùng hai cựu Hoa hậu Trái đất là Lindsey Coffey (2020) và Destiny Wagner (2021).

Trương Ngọc Ánh giải thích lý do Hoa hậu Nông Thúy Hằng không dự thi Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 5.

Bà Lorraine Schuck, phó chủ tịch điều hành Hoa hậu Trái đất (giữa): Điều quan trọng nhất mà Hoa hậu Trái đất tìm kiếm là sự cống hiến, trái tim và tình yêu dành cho Mẹ thiên nhiên – Ảnh: MI LY

Bà Trương Ngọc Ánh và bà Lorraine Schuck ký kết hợp tác trong buổi họp báo chiều 18/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.