Trường MG Chim Non – Địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh

Món Ngon
Rate this post

Thông tin cơ bản

Địa chỉ: 82/56 Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0438 230 447

Email: [email protected]

Trang web: http://mgchimnon.badinh.edu.vn

Fanpage: Trường Mầm non Chim Ba Đình

Các tính năng chung

Trường Mầm non Chim Non được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 1978. Trường đóng trên địa bàn phường Kim Mã tại địa chỉ số 82/56 phố Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

mam-non-chim-non-1 (1) .jpg
Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật trong công việc.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, đặc biệt là sự tin tưởng ủng hộ của các bậc phụ huynh. Trường có 19 cán bộ giáo viên, nhân viên, 5 lớp với khoảng 150 cháu. Trường có 9 Đảng viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật trong công việc.

100% CB – GV – NV có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn, có ý thức tự giác trong công việc và nhiệm vụ được giao, có tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ lúc khó khăn.

Cơ sở hạ tầng

Năm 2019, trường được UBND Quận Ba Đình cải tạo toàn bộ. Cơ sở vật chất của trường khang trang, xanh, sạch đẹp với 4 tầng, 6 phòng học và các phòng chức năng kiên cố. Mỗi tầng đều có sân chơi sáng tạo cho sinh viên.

mam-no-chim-no-6 (1) .jpg
Mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học.

Tầng 4 được bố trí khu trồng rau xanh để các em tham quan, trải nghiệm. Các phòng học được trang bị đồng bộ phương tiện, thiết bị dạy học hiện đại: Bộ máy vi tính, máy in, tivi LCD, máy chiếu xa gần, bảng tương tác thông minh …

mam-non-chim-non-5 (1) .jpg
Các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Phòng bếp được đầu tư đầy đủ các thiết bị điện. Thang tời dùng để vận chuyển lương thực, thực phẩm, đồ dùng của trẻ em giữa các tầng một cách an toàn và tiện lợi. Công tác nuôi được đầu tư trang thiết bị mới, hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng quy định.

mam-non-chim-non-77.jpg
Trang bị bộ đồ chơi thể chất ngoài trời, các loại đồ chơi phát triển mọi lứa tuổi.

Trường trang bị bộ đồ chơi thể chất ngoài trời, đồ chơi cho các lứa tuổi, thiết bị mới. Mỗi lớp đều được trang bị hệ thống đèn chống đóng cửa, quạt, điều hòa, bình nóng lạnh, cây nước nóng lạnh, màn, gối, chăn phục vụ trẻ trong mọi hoạt động giáo dục.

Chất lượng giáo viên

Nhà trường luôn khuyến khích và đầu tư có hiệu quả cho công tác tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ của cán bộ, nhân viên nhà trường. Đặc biệt trong những năm gần đây, việc ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục được chú trọng.

mam-non-chim-non-115.jpg
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Giáo viên được tập huấn thiết kế bài giảng điện tử, video giáo dục đăng tải trên website, Fanpage, kênh Youtube của Trường. Là phương tiện thông tin hữu hiệu, là cầu nối thông tin hữu hiệu giữa Nhà trường và phụ huynh.

mam-non-chim-non-114.jpg
Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực tham gia các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên được tập huấn các hoạt động bài bản, chất lượng từ các trường trong và ngoài Quận để vận dụng linh hoạt vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Tính chuyên nghiệp được nâng lên rõ rệt thông qua các hoạt động được triển khai tại trường trong năm học vừa qua.

Công việc

Trẻ toàn trường được tham gia các hoạt động sôi nổi, bổ ích giúp trẻ phát triển thể chất như Bé khỏe, Bé ngoan, Hội khỏe cấp huyện …

mam-non-chim-non-16.jpg
Học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm ngoài trời.

Các cuộc thi phát triển tư duy sáng tạo như: Triển lãm đồ chơi sử dụng phương pháp Steam, Montessori …

mam-non-chim-non-3.jpg
Học sinh được tham gia biểu diễn văn nghệ tại các lễ hội.

Hoạt động phát triển kỹ năng tình cảm – xã hội: tham quan, giao lưu giữa các lớp, các khối.

Trường mầm non - Ba Đình.jpg
Hàng năm nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia các ngày hội, ngày lễ.

Các hoạt động phát triển thẩm mỹ thông qua các ngày hội, ngày lễ: trẻ được tham gia biểu diễn văn nghệ, triển lãm nghệ thuật, làm đồ chơi tự tạo …

Phương châm giáo dục

Tạo mọi điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất để dạy và chăm sóc trẻ với đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, hết lòng chăm sóc trẻ. Giáo dục toàn diện cho trẻ em hướng tới Trường học Hạnh phúc, Trường học Xanh-An toàn-Thân thiện.

mam-non-chim-non-23.jpg
Các cô giáo luôn tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, hết lòng trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Nhà trường thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Ký hợp đồng với các công ty cung cấp thực phẩm sạch, uy tín. Xây dựng thực đơn ăn uống khoa học, cân đối, đảm bảo trẻ ngon miệng, đủ suất và được thay đổi thường xuyên. Nhóm nuôi cam kết sẽ nghiên cứu và nấu 1-2 món mới mỗi tháng một lần để phục vụ các em.

mam-non-chim-non-666.jpg
Không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ nhằm đặt nền móng đầu tiên cho việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ em và từng bước chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi bước vào trường tiểu học.

Nhà trường luôn phối hợp với các ngành các cấp, các lực lượng trong và ngoài nhà trường tạo mọi điều kiện về trang thiết bị tốt nhất cho học sinh (đẹp, khoa học, hiện đại, phù hợp với học sinh). tuổi…) giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất.

mam-non-chim-non-55.jpg
Nhà trường tạo mọi điều kiện về trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên.

Nhà trường luôn mong muốn được trao đổi với phụ huynh thông qua các diễn đàn đối thoại, trao đổi tư vấn, trao đổi về tâm lý trẻ.

Thành tựu

Trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến, Đơn vị Văn hóa trong những năm qua. Chi bộ luôn đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đoàn kết.

Trường dạy chim non.jpg
Nhà trường hàng năm đều đạt thành tích xuất sắc, được tặng nhiều bằng khen.

Đ / c Hiệu trưởng Lê Bảo Ngọc và Phó Hiệu trưởng Đỗ Thị Hương Giang nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua. Trường có các cô giáo Phạm Thị Thanh Thương, Đỗ Thị Hương Giang, Lê Nga Anh, Đỗ Kim Oanh, Phạm Thị Hoa đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, chiến sĩ thi đua. Nhiều giáo viên, nhân viên nhiều năm liền đạt lao động tiên tiến cấp Quận.

Quy chế chuyên môn, hội thi thực hành đều đạt loại Khá trở lên từ 90% trở lên. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, hội giảng, hội nhà nông… đạt chất lượng, hiệu quả cao. Bên cạnh đó, công tác tuyển sinh đầu năm luôn đạt và vượt chỉ tiêu.

mam-non-chim-non-18.jpg
Đội ngũ giảng viên đạt nhiều thành tích cao.

Duy trì sĩ số trên 90%, đánh giá cuối năm phát triển mọi mặt theo yêu cầu độ tuổi của trẻ luôn đạt 85% trở lên, 30% trẻ đạt tiêu chuẩn Bé ngoan, bé ngoan, bé ngoan. cháu nội Bác Hồ.

Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi giảm rõ rệt, số trẻ thừa cân được duy trì cân nặng, tăng cường vận động, áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng phù hợp với thể trạng.

mam-non-chim-non-144.jpg
Học sinh của trường đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi.

Công đoàn trường đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh. Các phong trào, cuộc thi, cuộc vận động đều được Ban chấp hành công đoàn nhà trường quán triệt và triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao. Hội LHPN và công tác từ thiện được quan tâm, duy trì và phát triển đi vào chiều sâu.

Công đoàn trường cũng có nhiều hoạt động sôi nổi đóng góp vào các phong trào đoàn thể của Quận Ba Đình và Phường Kim Mã.

mam-non-chim-non-9.jpg
Nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc tại các cuộc thi lớn.

Hội cha mẹ học sinh phối hợp chặt chẽ với nhà trường và giáo viên chủ nhiệm tích cực hỗ trợ các cháu thông qua các hoạt động trong các dịp lễ, tết ​​như: Tết trung thu, lễ khai giảng, nhà giáo việt nam, tết ​​dương lịch, tết ​​nguyên đán, vui khỏe. hội thi bé, hội giảng cô giáo, các phong trào đoàn …

Thông qua những sự kiện đó, nhà trường đã tạo dựng được mối quan hệ thân thiết và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trong những năm qua. Sự tin tưởng càng được thể hiện rõ qua số lượng phụ huynh cho con em đi học trong những năm gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *