Trước giờ xung trận, các đội tham dự VCK thế giới 2022 đua nhau ‘kiếm’ sớm, C9 đã có phát ngôn ‘bá đạo’

Món Ngon
Rate this post

Sự tự tin là điều mà người hâm mộ có thể nhận thấy ở các đội tuyển tham dự CKTG 2022, đặc biệt là C9 với những tuyên bố mạnh mẽ.

Sau khi Riot Games công bố kết quả bốc thăm chia bảng, các đội đều đã biết mình thuộc bảng nào và đối thủ là ai. Dù chưa bước vào thi đấu chính thức, nhiều đội còn đang vướng bận vấn đề visa, nhưng vẫn có những đội bật chế độ “sớm gáy”, ví dụ như G9 hay GAM cũng góp vui.

Trước khi xung trận, các đội tuyển tham dự VCK thế giới 2022 đua nhau “gáy” sớm, C9 đã có phát ngôn “khinh người”.

Mở đầu cho cuộc chiến tranh cướp nước với màn “đánh đầu lấy lợi thế” cực kỳ “bá đạo” không thể không kể đến C9. Mặc dù đang là nhà vô địch LCS Mùa Hè 2022 nhưng trong bảng của đội lại có cả T1 và EDG nên C9 bị đánh giá thấp hơn cả.

Tuy nhiên, “Cửu Vân” vẫn không mảy may lo sợ khi công khai đăng dòng tweet đề nghị “EDG và T1 nên đặt vé máy bay về nước sớm để có giá rẻ”. Bài đăng khiến cộng đồng mạng bật cười nhưng có thể thấy sự tự tin đến bất ngờ và có chút “ngố” của C9.

g9-1

Không hề kém cạnh và dù vẫn chưa chắc chắn về hồ sơ xin visa nhưng GAM cũng nhanh chóng “tài trợ” bằng dòng tweet ngắn gọn “Free Banana”. Tuy nhiên, những bài viết này chỉ mang tính chất “sớm nở tối tàn” của GAM khi bảng đấu mà họ gặp cũng là những đối thủ đáng gờm như JDG, RGE và một đội (có thể là DRX) vẫn chưa được xác định.

Với những ai yêu thích LoL chắc hẳn không lạ lẫm với những hoạt động “đầu bạc răng long” của các đội tuyển. Đây được xem như một bước đi được những người đứng trên sân khấu mong đợi không kém. Nhiều người hâm mộ VCS tin rằng điều này sẽ giúp GAM thêm tin tưởng vào trường hợp họ có thể tham dự vào năm 2022 sau khi vấn đề visa được giải quyết.

gam

Hiện tại, việc GAM có thể đi tiếp hay không tại CKTG 2022 vẫn là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải. Thông tin rò rỉ mới nhất gần đây đến từ câu chuyện của GAM, theo đó, một số hình ảnh trên bảng đã hé lộ tình trạng visa của các tuyển thủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn đang nín thở chờ đợi, cầu nguyện cho GAM khi ngày thi đấu đang đến gần. Hi vọng đại diện Việt Nam sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ Mỹ và khẳng định vị thế của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.