Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu có không bao giờ phạm phải

Bất Động Sản
Rate this post


Tại những nơi đặt thanh thế, chi của nó tương đối mạnh và thường gây chết người.

Xây nhà thường phải chú ý đến các điều kiện phong thủy khác nhau để ngôi nhà luôn cân bằng, vượng khí, tạo tiền đề tốt cho cuộc sống. Ngoài những điều kiện phong thủy về hướng nhà hay vị trí các phòng… thì 6 sai lầm phong thủy dưới đây bạn cần chú ý tránh xa để tránh ảnh hưởng đến sinh khí trong nhà.

Trước nhà có cây to hoặc cây khô.

Phong thủy rất kỵ để cây khô hoặc cây to trước nhà, điều này sẽ khiến gia chủ buồn bã, cô đơn. Vì vậy, cần chặt hết cây chết, không trồng duy nhất một cây lớn trước nhà. Nếu có cây lớn không thể chặt hạ, gia chủ nên dùng đèn sáng trước cửa hoặc treo một bức tranh màu đỏ (thuộc Hỏa) trước cửa.

Nhà ở đối diện bùng binh hoặc ngã tư

Nếu nhà hướng ra bùng binh hoặc đối diện với ngã tư thì vượng khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát sinh sẽ gây bất hòa, bất hòa, gia đình ly tán và không tốt cho các thành viên trong gia đình. Nếu có những căn nhà như vậy thì nên dùng để kinh doanh, không nên để ở.

Nhà có đường dốc cao chạy thẳng vào nhà.

Nếu có đường dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí xấu sẽ vào thẳng nhà hoặc khí tốt trong nhà sẽ đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển trong nhà cũng giống như mạch máu trong cơ thể, phải hấp thụ sinh lực và trục xuất khí ô uế ra ngoài. Khí phải được vận chuyển quanh co, không được xông thẳng vào hoặc xông ra ngoài.

Để hóa giải, nên xây nhiều bậc lên xuống để giảm bớt xung khí và treo rèm trước cửa. Ngoài ra có thể dùng chó đá, đôi sừng, tượng Quan Công, tượng Phật ở thế dốc cao đâm vào nhà.

Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu có không bao giờ phạm phải - 2

Trong nhà có xà nhà chắn giường hoặc bàn thờ, bếp.

Tại những nơi đặt thanh thế, chi của nó tương đối mạnh và thường gây chết người. Nếu kê giường ngủ ngay dưới xà nhà hoặc gầm cầu thang sẽ vô cùng bất lợi. Cần khắc phục nhược điểm này bằng cách đặt giường ngủ ở nơi khác hoặc dùng gỗ căng ngang hoặc trần giấy, che xà nhà để giảm bớt ảnh hưởng xấu của xà nhà. Điều tương tự cũng áp dụng cho nhà bếp và bàn thờ.

Nhà trước cao, nhà sau thấp.

Theo phong thủy, trường hợp này sẽ khiến gia chủ không thể về thế giới bên kia, càng ở lâu sẽ dẫn đến thất bại, hao tốn tiền tài, danh vọng. Vì vậy, cần khắc phục ngay bằng cách xây tường cao phía sau nhà, phía sau nhà đặt một vài cột đèn chiếu sáng trên mái nhà. Trước nhà nên hạ thấp cổng, cửa và chiều cao tường chắn trước nhà. Ngoài ra, cần kết hợp thêm các yếu tố nội thất, sử dụng các vật khí để tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu có không bao giờ phạm phải - 3

Hai ngôi nhà có cửa chính đối diện nhau

Nếu hai nhà có cửa chính đối diện nhau sẽ khiến khí của nhà này xông vào cửa nhà kia, nhà này nhất định sẽ bị ảnh hưởng xấu. Để khắc phục, bạn có thể treo chuông gió hoặc treo bốn chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Ngoài ra, để hóa giải, bạn cũng có thể dùng đôi sừng, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn giữ cửa hoặc dùng cầu thủy tinh treo để nâng đỡ cửa.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-phong-thuy-xay-nha-6-dieu-nay-la-tuyet-doi-k …

Bàn thờ bỗng nhiên xuất hiện dấu hiệu này, gia chủ cần lưu ý thay đổi

Nếu thấy bát hương không còn ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải để xua đuổi những điều xui xẻo có thể ập đến trong tương lai.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.