Trong phong thủy nhà ở có câu “ba thấy, bốn không xem” khi bước vào cửa, hãy xem nhà bạn có bị ‘phá’ không nhé!

Bất Động Sản
Rate this post

Bây giờ nói đến cửa nhà, không nên coi thường phong thủy cửa vào nhà, cửa là nơi ra vào của Khí, mở cửa là cảm giác đầu tiên khi bước vào nhà, thường có 3 nguyên tắc sau. nhìn thấy và 3 quy tắc không được nhìn thấy khi vào cửa. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Có ba loại phong thủy khi vào cửa

1. Nên nhìn thấy màu đỏ khi bước vào cửa

Màu đỏ là một màu tốt lành, khi lần đầu tiên nhìn thấy màu đỏ sẽ khiến con người ta cảm thấy vui vẻ, cảm thấy thoải mái hơn như vừa nhìn thấy một điều gì đó tốt lành, ngoài ra khi trang trí bạn phải chú ý đến những gì bạn nhìn thấy, vị trí này phải tốt. trang trí, vì đây là nơi đầu tiên nhìn khi bước vào phòng, và cần được trang trí tốt.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

2. Nên nhìn thấy màu xanh lá cây khi bước vào cửa

Màu xanh lá cây là biểu tượng của sức sống, chúng ta có thể trang trí thêm cây xanh ở lối vào nhà để trang trí cho ngôi nhà giúp con người có được sức sống tươi mới của thiên nhiên ngay khi bước vào cửa sẽ mang lại nhiều may mắn. cho cả gia đình.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

phong thủy nhà ở, cửa nhà

3. Vào cửa để xem thư pháp và hội họa

Thư pháp và hội họa có thể mang lại cho người ta cảm giác tao nhã, nếu bước vào cửa nhìn thấy một bức thư pháp hoặc bức tranh, nó sẽ thể hiện nội hàm văn hóa của người ở và có trình độ văn hóa cao hơn.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

Khi bước vào cửa có bốn loại phong thủy cần tránh:

1. Không thể nhìn thấy gương khi bạn bước vào cửa

Gương sẽ phản chiếu của cải và năng lượng, vì vậy không nên để gương đối diện với cửa. Đặc biệt đối với một số gương soi toàn thân của phụ nữ thì không nên đối diện với cửa ra vào, sẽ không thuận lợi cho vận may.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

2. Không đối mặt với các vật có góc cạnh sắc nhọn khi bước vào cửa

Các hạng mục xây dựng có lưỡi dao sắc như một thanh gươm sắc bén, đối diện với người khi bước vào cửa, thường gây ra xung đột, mâu thuẫn trong nhà, không có lợi cho sự chung sống hòa thuận của cả gia đình. , ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

3. Bạn không thể nhìn thấy phòng tắm khi bạn bước vào cửa

Vừa bước vào cửa đã nhìn thấy phòng vệ sinh, nên dùng vách ngăn để ngăn, nếu vừa bước vào cửa đã thấy một số tích tụ thì phải dỡ bỏ, nếu không sẽ mang lại nhiều bất lợi về nhiều mặt. .

phong thủy nhà ở, cửa nhà

4. Không có lọ rỗng khi bạn bước vào cửa

Bình hoa là vật trang trí rất bắt mắt, nhưng xét về mặt phong thủy phân tích thì không thể chấp nhận ngay khi vừa bước vào cửa, điều này sẽ thu hút đào hoa thối, có thể bị tiểu nhân chen ngang. Nếu là bình thì phải sắp xếp, nếu là hoa giả thì nên giấu đi.

phong thủy nhà ở, cửa nhà

Phong thủy nhà ở có thể đúng hoặc sai, chúng ta nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và tài lộc của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.